Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng - VP24063

Mã sản phẩm: 24063

Thông tin kỹ thuật

  • Chất liệu: Nhiều Loại Chất Liệu
  • Màu sắc: Nhiều Màu Sắc
  • Số lượng: M
Giá:Liên Hệ(Giá chưa bao gồm VAT)

Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng Cho Văn Phòng, Quán Cà Phê, Quán Ăn, Nhà Hàng

 

Thị trường rèm cửa hiện nay đang rất thịnh hành các mẫu Rèm Cầu Vồng Cho Văn Phòng, Quán Cà Phê, Quán Ăn, Nhà Hàng.  Lý do Rèm Cầu Vồng được nhiều người quan tâm đặc biệt là bởi Rèm Cầu Vồng có nhiều mẫu sản phẩm rèm độc và lạ mắt, tạo cho khách hàng sự thích thú.

Để giúp các bạn biết rõ hơn về sản phẩm rèm cầu vồng để từ đó dễ dàng cho việc lựa chọn để Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng Cho Văn Phòng, Quán Cà Phê, Quán Ăn, Nhà Hàng.

 

Lắp đặt rèm cầu vồng cho nhà hàng

Lắp đặt rèm cầu vồng cho nhà hàng

 

Đặc điểm của Rèm Cầu Vồng 

Rèm Cầu Vồng luôn hướng tới sự hiện đại và sang trọng, không cầu kỳ mà cực kỳ đơn giản. Hiện nay Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng được lựa chọn cho các không gian sang trọng và hiện đại như khách sạn, văn phòng làm việc, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê và trong các ngôi nhà đẹp, căn hộ chung cư cao cấp. Với công năng sử dụng đầy đủ như các loại rèm cửa khác trên thị trường, Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng cũng có tác dụng cản nắng, chắn gió, chống bụi hiệu quả. 

Rèm cầu vồng được cấu tạo gồm hai loại: 1 thưa (cho phép ánh sáng xuyên qua)  và nối tiếp với nó là 1 loại vải cản ánh sáng tuyệt đối, hai loại vải này cứ thế nối tiếp nhau tạo thành tấm vải. Với cấu tạo đơn giản nhưng vẫn đem lại cho khách hàng sự tiện dụng, sử dụng Rèm Cầu Vồng giúp các bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn của mình.

Kinh nghiệm chọn lựa Rèm Cầu Vồng Cho Văn Phòng, Quán Cà Phê, Quán Ăn, Nhà Hàng

Đối với trang trí nội thất thì Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng không chỉ có tác dụng là che năng, cách nhiệt mà nó còn là một thiết bị trang trí giúp điều tiết màu sắc ở trong căn phòng và tạo lên môt trường thoải mái và dịu mát. Việc chọn lựa rèm cầu vồng phù hợp sẽ thể hiện được trình độ thẩm mỹ cũng như là phong cách của mỗi gia chủ.. 

Chọn rèm cầu vồng có màu sắc cùng chất lượng tốt

Trên thị trường hiên nay, các mẫu rèm cầu vồng thường được làm từ chất liệu vải cotton với nhiều màu sắc khác nhau. Rèm cầu vồng văn phòng được thiết kế thành công đã bù đắp được những khuyết điểm của cửa sổ; thậm chí là thông qua hình dáng của cửa sổ sẽ khiến cho phòng nhìn được rộng rãi hơn.

 

Lắp đặt rèm cầu vồng cho văn phòng

Lắp đặt rèm cầu vồng cho văn phòng

 

Hòa hợp với những nguyên liệu tốt kỹ thuật hiện đại

Hiện nay, các văn phòng cũng như nhà ở đang vô cùng chú trọng tới ứng dụng của khoa học kỹ thuật vào cuộc sống và rèm cầu vồng văn phòng cũng vậy, hiện nay những nhà sản xuất đã chế tạo thành công loại rèm cầu vồng có thể được điều khiển từ xa. Các bạn chỉ cần phải ấn điều khiển được rèm cầu, sau khi đã lắp rèm và gặp vật cản thì sẽ tự dừng lại giúp bảo đảm được sự an toàn.

Khi chọn lựa những loại rèm cầu vồng văn phòng thì cũng phải lưu ý đến thiết kế của cửa sổ. Phương hướng của cửa sổ khác nhau thì sẽ có những mẫu cũng như là kiểu dáng của rèm cầu vồng văn phòng khác nhau.

Cửa số theo hướng chính Đông cho người sử dụng cảm thấy sáng sủa và ấm áp. Vào buổi sáng khi ánh nắng chiếu vào rất ít vì thế mà các bạn nên chọn loại rèm cầu vồng có thể cho ánh nắng chiếu vào được.

Cửa sổ theo hướng chính Nam chính là nguồn ánh sáng tự nhiên vô cùng quan trọng ở trong ngôi nhà. Nhưng trong mùa hè nóng bức thì lại rất nóng vì thế mà các bạn nên sử dụng loại rèm cầu vồng văn phòng có thể tản nhiệt cũng như là có tác dụng bảo vệ ngôi nhà, văn phòng của mình.

Cửa sổ theo hướng chính Tây là lúc ánh nắng có hại nhiều nhất, lúc này trái đất đã hút được rất nhiều khí nóng của mặt trời và ánh nắng chiếu vào trong phòng sẽ khiến cho các đồ trong phòng phai màu và nhanh hỏng.

Cửa sổ theo hướng chính Bắc có thể sẽ mang đến ánh sáng đều và tươi mới. Nếu như các bạn muốn tiết kiệm được năng lượng thì bạn nên lựa chọn loại rèm cầu vồng có được chức năng cách nhiệt tốt.

 

Rèm cầu vồng cho nhà hàng, khách sạn

Rèm cầu vồng cho nhà hàng, khách sạn

 

Cách lắp đặt rèm cầu vồng đúng cách

Loại rèm cầu vồng về cơ bản rất dễ lắp đặt vậy nên các bạn có thể dễ dàng thực hiện trang trí phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của mình. Để thuận tiện hơn cho khách hàng, hôm nay, Rèm cửa – Nội thất Hafuni sẽ hướng dẫn cách Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng một cách chuẩn mực nhất.

Để chuẩn bị cho việc Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng, khách hàng cần chuẩn bị những sản phẩm rèm cửa. Tiếp theo, lựa chọn khu vực treo Rèm Cầu Vồng theo mong muốn sử dụng. Rèm Cầu Vồng được treo bởi giá treo cho nên để Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng  dễ dàng, khách hàng cần đo đạt để đánh dấu vị trí của giá. Lưu ý cần thiết là mép ngoài của giá rèm nên cách mép trong cửa khoảng từ 5 đến 6cm.

Sau khi đã đánh dấu được giá rèm, tiếp theo là đánh dấu vị trí các lỗ vít trên giá. Việc này sẽ giúp công đoạn khoan lỗ và Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng rèm được chính xác hơn.

Sau đó, tiến hành cố định giá rèm của để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Để Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng thì quá trình kiểm tra độ cân bằng của giá rèm so với vị trí treo là vô cùng cần thiết. Các bạn cần lưu ý cần chỉnh sửa hợp lý nếu giá chưa được cân bằng. Bước cuối cùng để hoàn tất quá trình Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng là gắn rèm lên bộ giá và sau cùng là kiểm tra thật kỹ lương hoạt động của rèm.

Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng uy tin chất lượng ở đâu?

Rèm cửa – Nội thất Hafuni là công ty chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Tphcm chuyên cung cấp và Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng đa dạng các mẫu rèm cầu vồng chất lượng cao với giá thành thấp nhất. Rèm cầu vồng là một trong những mẫu thiết kế ấn tượng nhất mà Rèm cửa – Nội thất Hafuni  được nhiều khách hàng ưa chuộng và yêu cầu lắp đặt. 

Khi Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni , công ty sẽ cử nhân viên công ty trực tiếp đến khảo sát căn phòng để đến lúc thi công hoàn công đã không xảy ra bất kỳ một sơ sót kỹ thuật nhỏ nào nhằm tạo sự chuyện nghiệp của Rèm cửa - Nội thất Hafuni của chúng tôi muốn dành cho mọi khách hàng chọn chúng tôi. Sau khi hoàn công việc Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng, Rèm cửa – Nội thất Hafuni  sẽ bàn giao và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và vệ sinh rèm cầu vồng để cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm mà không có bất kỳ những khó khăn nào. Nếu trong quá trình sử dụng có bất khì khó khăn nào cần Rèm cửa – Nội thất Hafuni chúng tôi hỗ trợ, nhân viên của công ty sẽ luôn có mặt kịp thời, hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng đều có thể liên hệ với công ty Rèm cửa – Nội thất Hafuni bất cứ khi nào mà không phải tìm kiếm một cách khó khăn, công ty Rèm cửa – Nội thất Hafuni luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Tại TPHCM và các tỉnh lân cận, quý khách có nhu cầu về mau, Lắp Đặt Rèm Cầu Vồng, Rèm cuốn vui lòng liên hệ Rèm cửa – Nội thất Hafuni qua số Hotline để được nhân viện của chúng tôi tư vấn kịp thời. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công. 

Thông tin liên lạc

Hỗ trợ mua hàng 1: 0909 334 878

Hỗ trợ mua hàng 2: 09 62 63 75 88

Email đặt hàng:hafunivn@gmail.com

(Nhận Thi Công Toàn Khu Vực Phía Nam Và Tây Nguyên)

 

Xưởng Sản Xuất: 209 Đường Tân Thới Hiệp 20, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Các Chi Nhánh:

• Quận 12: 130 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

• Quận 12: 700 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

• Quận 12: 290 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

• Quận 12: 43 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

 

• Quận 1: 6 Lê Thánh Tôn, Trương Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 2: 250 Nguyễn Thị Định, Bình Trung Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

 

• Quận 2: 235 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trung Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

 

• Quận 2: 744 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trung Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh

 

• Quận 2: 459 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

 

• Quận 3: Số 228 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 4: 134 Khánh Hội, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh 

 

• Quận Bình Thạnh: 199 Bạch Đằng, P 15, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Tân Bình: 355 Trường Chinh, P 14, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Tân Bình: 770 Trường Chinh, P15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Phú Nhuận: 200 Phan Đăng Lưu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 5:  128 Đường Hồng Bàng, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 6: 552B Hậu Giang, P.12, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 7:  167 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 8: 2138 Phạm Thế Hiển, P. 6, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 9: 192 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9

 

• Quận 9: 4 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9

 

• Quận Gò Vấp:  368 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Gò Vấp:  18C Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Gò Vấp:  86 Nguyễn Văn Nghi, Phường 5, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Gò Vấp:  840 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

• Quận Thủ Đức: 246 Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 10: 132 Tô Hiến Thành, P. 15, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 11: 960 Đường 3/2, P. 15, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Tân Phú: 230 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Tân Phú: 307 B, Phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Bình Tân: 894 Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Huyện Hóc Môn: 156 Nguyễn Ảnh Thủ, X. Trung Chánh, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Huyện Hóc Môn: 223 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Huyện Hóc Môn: 26/5 A Đỗ Văn Dậy, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Huyện Củ Chi: 315 Tỉnh lộ 8, PhườngVĩnh An, Củ Chi, Hồ Chí Minh, Việt Nam, Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ trợ Online

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878