Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Rèm Văn Phòng VP 30223

Mã sản phẩm: VP 30223

Thông tin kỹ thuật

  • Chất liệu: Polyester Tổng Hợp
  • Màu sắc: Nhiều Màu Sắc
  • Số lượng: Mét Vuông
Giá:260.000 vnđ(Giá chưa bao gồm VAT)

Thi Công Lắp Đặt Rèm Cuốn Văn Phòng Màu Trắng Tại Quận 1, TpHCM

 

Giới thiệu về TpHCM và nhu cầu lắp rèm cuốn văn phòng tại đây:

 
Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn hàng đầu tại Việt Nam, đây là một thành phố có vị trí chiến lược quan trọng trong cả nước. Chính vì thế có rất nhiều các cơ quan, công ty, xí nghiệp đặt các văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại quận 1, để làm nơi liên lạc và giao dịch mậu dịch, thương mại.
 

 

Rèm Cuốn Văn Phòng Được Công Ty HAFUNI Thi Công Cho Khách Hàng Tại Quận 1

 
Chính vì lý do đó, nhu cầu lắp đặt rèm cuốn văn phòng trở nên vô cùng cần thiết và được sử dụng rất nhiều cho các văn phòng tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Cũng chính vì lý do đó công ty rèm cửa nội thất HAFUNI chúng tôi, Đưa ra một dịch vụ đó là chuyên cung cấp rèm cửa, màn cửa văn phòng với chất lượng tốt nhất và đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho khách hàng tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.
 
Là một thành phố lớn, có nhiều văn phòng đại diện sang trọng và đẹp đẽ, các tòa nhà với các khối văn phòng hiện lên trước mắt chúng ta rất nhiều, đa phần các tòa nhà văn phòng được lắp bằng khung kính chịu lực, chính vì thế cần phải có những bộ rèm cuốn để chống nắng cho các bạn nhân viên ngồi làm việc.
Hiểu được nhu cầu bức thiết về việc có được những bộ đem cuốn lắp cho văn phòng, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn cho khách hàng để làm sao có thể lựa chọn được những bộ Rèm cuốn đẹp nhất, khả năng chống nắng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.
 

Rèm Cuốn Văn Phòng Màu Trắng Đẹp

 

Nhận Thi Công Lắp Đặt Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Quận 1, TpHCM

 

Màu trắng là màu thường được sử dụng để lựa chọn khi làm rèm cuốn văn phòng tại quận 1:

 
Một trong những màu thường được sử dụng để lắp đặt rèm cuốn văn phòng tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh đó là rèm cuốn văn phòng màu trắng. Màu trắng là một màu thuộc tông nóng ấm, trong dải màu quen thuộc chúng ta vẫn thường nhìn thấy. Đây là màu gợi lên sự trẻ trung sôi động, giúp cho những người ngồi trong không gian văn phòng có được sự thoải mái, năng động, hoạt bát khi làm việc. bên cạnh đó việc lắp những bộ rèm cuốn màu trắng cho văn phòng, còn giúp cho văn phòng thêm sáng hơn, giúp cho không gian làm việc trở nên tích cực và tạo ra nhiều cảm xúc hưng phấn, giúp nhân viên làm việc một cách tốt nhất.
Không chỉ có thế việc lắp đặt rèm cuốn văn phòng màu trắng còn giúp cho không gian văn phòng không phải sử dụng quá nhiều bóng đèn điện, giúp tiết kiệm năng lượng điện trong quá trình làm việc.
Rèm cuốn văn phòng màu trắng được sử dụng nhiều Tại thành phố Hồ Chí Minh bởi vì thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố nằm ở khu vực Đông Nam bộ của Việt Nam, nằm trong khu vực nhiệt đới, chính vì thế khí hậu nơi này quanh năm nóng ẩm, chính vì thế cần những bộ rèm có khả năng chống nắng tốt, đồng thời có khả năng làm cho không gian làm việc trở nên sáng hơn và sạch sẽ hơn.
 

Rèm cuốn màu trắng có khả năng chống nắng rất tốt

Rèm Cuốn Màu Trắng Với Khả Năng Chống Nắng 100% Cho Các Văn Phòng

 
 

Các lợi ích của rèm cuốn văn phòng màu trắng:

 
1. Giúp không gian thêm sáng hơn: rèm cuốn văn phòng màu trắng thường được sử dụng để lắp đặt cho các văn phòng tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, một ưu điểm nổi bật của loại rèm màu trắng này đó là rất dễ để sử dụng và màu trắng tạo nên một không gian sáng, sang trọng, giúp cho người làm việc bên trong cảm thấy hưng phấn và luôn có đủ tinh thần thoải mái khi làm việc.
 
2. Rèm cuốn văn phòng màu trắng thường được sử dụng bởi vì nó có thể giúp cho việc vệ sinh một cách thuận lợi và dễ dàng. Thay vì bạn sử dụng rèm vải cho văn phòng, chúng ta cần phải giặt giũ và vệ sinh rất nhiều. Khi bạn chuyển sang sử dụng rèm cuốn văn phòng màu trắng cho không gian văn phòng của mình, chúng ta không cần phải giặt, chúng ta chỉ cần sử dụng khăn có độ ẩm ướt tốt, sau đó chúng ta lâu trên bề mặt của tấm rèm sẽ có thể làm cho bộ rèm sạch sẽ trở lại. Khi đó chúng ta có thể sử dụng một cách như bình thường.
 
3. Rèm cuốn văn phòng màu trắng có thể được sử dụng một cách thuận lợi và thoải mái, không chỉ có thế, rèm cuốn văn phòng màu trắng còn có thể rất dễ được thay thế mỗi khi gặp phải vấn đề về kĩ thuật hoặc sự hư hỏng trong quá trình sử dụng.
 
4. Đối với loại rèm cuốn màu trắng, hầu như trên thị trường lúc nào cũng có những sản phẩm thay thế, chính vì thế, bạn không cần phải quá lo lắng mỗi khi sản phẩm bị hư hoặc bị mất. Bởi vì đây là dòng sản phẩm phổ biến và vì thế bạn rất dễ dàng có thể tìm một công ty hỗ trợ bạn trong việc thay sản phẩm mới.
 
5. Rèm cuốn văn phòng màu trắng có giá thành tương đối rẻ so với các loại rèm khác, nếu công ty của bạn không thực sự dồi dào về mặt tài chính, sự lựa chọn rèm cuốn văn phòng màu trắng cho khách các văn phòng là một sự lựa chọn tuyệt vời và thông minh. Trong số các loại rèm cửa, rèm cửa cuốn màu trắng luôn có giá thành tốt nhất và rẻ nhất so với các loại kem khác như rèm cầu vồng, em sáo nhôm, rèm sáo gỗ... Chính vì thế khi bạn lựa chọn rèm cuốn văn phòng màu trắng bạn hầu như không phải lo lắng về vấn đề chi phí khi lắp đặt rèm cửa.
 

Rèm cuốn màu trắng có khả năng chống nắng rất tốt

 

Rèm Màu Trắng Được Nhiều Người Ưa Chuộng Và Tin Dùng

 

Màu trắng là màu ít bị bắt nắng khi làm rèm cửa

 
Rèm cuốn văn phòng màu trắng là một dải màu ít bị bắt nắng và ít bị hấp thụ nhiệt so với các loại màu tối: rèm cuốn văn phòng màu trắng được lắp đặt tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh có một lý do rất quan trọng đó là: màu trắng là tông màu ít bị bắt nắng, ít bị hấp thụ nhiệt hơn so với những tông màu tối. Chính vì thế đây là lý do quan trọng và là một lý do rất phổ biến giúp cho các văn phòng thường chọn màu trắng khi làm rèm cuốn. Không chỉ có thế rèm cuốn màu trắng còn giúp cho các văn phòng rất dễ để phối hợp với các đồ phía trong của văn phòng. Khi văn phòng đi vào hoạt động, có rất nhiều đồ đạc cần sắp xếp hoặc trang trí trong văn phòng, chính vì thế nếu bạn phối một loại rèm màu khác vào trong không gian sẽ rất dễ làm cho không gian văn phòng trở nên ngột ngạt và trở nên rối rắm, chính vì thế màu trắng là một sự kết hợp tinh tế và hài hòa để Bạn có thể phối hợp với những màu khác trong việc sử dụng văn phòng của mình.
 

Công ty rèm cửa nội thất HAFUNI chúng tôi nhận thi công rèm cuốn màu trắng tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh: 

 
Là một công ty ra đời từ lâu trên địa bàn quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã và đang cung cấp cho thị trường tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh cũng như các quận lân cận rất nhiều sản phẩm rèm cửa, cung cấp rất nhiều giải pháp chống nắng, chống nóng cho các không gian văn phòng. Trong đó chúng tôi có lĩnh vực chủ chốt đó là cung cấp lắp đặt thi công rèm cuốn văn phòng màu trắng tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này được rất nhiều năm, vì thế các nhân viên của công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn đưa ra các giải pháp thi công, và lắp đặt một cách tốt nhất sản phẩm rèm cuốn văn phòng màu trắng cho khách hàng. Các bàn thờ với sự trẻ trung của mình đã giúp cho nhiều văn phòng có được sự mát mẻ, có được sự hài lòng khi đưa vào sử dụng những bộ rèm cuốn văn phòng màu trắng đẹp. Chúng tôi cam kết bằng sự nhiệt tình và nỗ lực của mình sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

 

Sau đây là các lý do các công ty thường lựa chọn chúng tôi để lắp đặt rèm cuốn cho văn phòng của mình:

 
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình: chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có thể hỗ trợ khách hàng một cách liên tục, sự nhiệt tình của các bạn nhân viên là thước đo đánh giá sự trung thực của chúng tôi trong việc phục vụ khách hàng.
Giá thành rẻ nhất tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh: chúng tôi với phương châm mang lại sản phẩm rèm cuốn văn phòng với giá cả phù hợp nhất cho khách hàng, chính vì thế chúng tôi cố gắng đáp ứng những dòng sản phẩm đem lại giá thành phù hợp, để làm giảm gánh nặng về chi phí cho các công ty.
Thời gian sản xuất nhanh chóng: thông thường chúng tôi chỉ mất một đến hai ngày để có thể sản xuất xong những bộ rèm cho khách hàng, chính vì thế đây là một lợi thế lớn nhất của công ty chúng tôi. Thông thường các công ty sẽ mất khoảng ba ngày để sản xuất đơn hàng của khách hàng, trong khi đó chúng tôi chỉ mất một ngày là có thể hoàn thành cho bạn những bộ rèm cuốn văn phòng tốt nhất.
Bảo hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài. Sau khi chúng tôi đã lắp đặt hoàn thiện những bộ rèm cuốn cho văn phòng của các bạn, chúng tôi sẽ cố gắng bảo hành sản phẩm của mình trong thời hạn là một năm. Sau khi hết thời hạn bảo hành chúng tôi vẫn luôn luôn hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hỗ trợ trong sự vui vẻ và nhiệt tình cho khách hàng để khách hàng có thể được đáp ứng một cách tốt. 
 

Rèm cuốn màu trắng là loại rèm được nhiều người sử dụng tại quận 1

 

Rèm cuốn màu trắng là loại rèm được nhiều người sử dụng tại quận 1

 

Cách để liên hệ và đặt dịch vụ thi công lắp đặt rèm cuốn văn phòng màu trắng của công ty chúng tôi:

 
Công ty chúng tôi có nhiều hệ thống chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn các sản phẩm và sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt cho bạn.
Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp vào số hotline 0909334878 hoặc 0962637588, để cho chúng tôi biết rõ về nhu cầu và số lượng của các bộ rèm bạn cần. Dựa trên những thông tin bạn cung cấp chúng tôi sẽ cho nhân viên đem các mẫu rèm bến, sau đó đo đạc các bộ cửa và báo giá cho bạn một cách chính xác nhất.
Sau khi bạn đã đồng ý các phương án lắp đặt và mẫu mã làm thêm cửa. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách chi tiết các sản phẩm và tổng chi phí của công trình.
Dựa trên sự đồng ý của hai bên, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất đơn hàng theo đúng yêu cầu của công ty tuổi tác, sau khi hoàn thiện việc sản xuất chúng tôi sẽ Tiến hành lắp ráp, bàn giao và nghiệm thu cho khách hàng.
 
Công ty chúng tôi không chỉ thi công lắp đặt rèm cuốn văn phòng màu trắng tại quận 1, chúng tôi còn thi công rèm cuốn văn phòng tại các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh: cụ thể như: thi công lắp đặt rèm cửa tại quận gò Vấp, thi công lắp đặt rèm cửa tại quận Tân Bình, thi công lắp đặt rèm cửa tại quận 12, thi công lắp đặt rèm cửa tại quận Thủ Đức, thi công lắp đặt rèm cửa tại quận 5, quận 3 và các quận lân cận trong thành phố Hồ Chí Minh.
Rất mong nhận được sự tin tưởng và đặt hàng của quý vị
Thông tin liên lạc

Hỗ trợ mua hàng 1: 0909 334 878

Hỗ trợ mua hàng 2: 09 62 63 75 88

Email đặt hàng:hafunivn@gmail.com

(Nhận Thi Công Toàn Khu Vực Phía Nam Và Tây Nguyên)

 

Xưởng Sản Xuất: 209 Đường Tân Thới Hiệp 20, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Các Chi Nhánh:

• Quận 12: 130 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

• Quận 12: 700 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

• Quận 12: 290 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

• Quận 12: 43 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

 

• Quận 1: 6 Lê Thánh Tôn, Trương Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 2: 250 Nguyễn Thị Định, Bình Trung Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

 

• Quận 2: 235 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trung Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

 

• Quận 2: 744 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trung Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh

 

• Quận 2: 459 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

 

• Quận 3: Số 228 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 4: 134 Khánh Hội, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh 

 

• Quận Bình Thạnh: 199 Bạch Đằng, P 15, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Tân Bình: 355 Trường Chinh, P 14, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Tân Bình: 770 Trường Chinh, P15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Phú Nhuận: 200 Phan Đăng Lưu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 5:  128 Đường Hồng Bàng, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 6: 552B Hậu Giang, P.12, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 7:  167 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 8: 2138 Phạm Thế Hiển, P. 6, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 9: 192 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9

 

• Quận 9: 4 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9

 

• Quận Gò Vấp:  368 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Gò Vấp:  18C Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Gò Vấp:  86 Nguyễn Văn Nghi, Phường 5, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Gò Vấp:  840 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

• Quận Thủ Đức: 246 Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 10: 132 Tô Hiến Thành, P. 15, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận 11: 960 Đường 3/2, P. 15, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Tân Phú: 230 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Tân Phú: 307 B, Phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Quận Bình Tân: 894 Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Huyện Hóc Môn: 156 Nguyễn Ảnh Thủ, X. Trung Chánh, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Huyện Hóc Môn: 223 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Huyện Hóc Môn: 26/5 A Đỗ Văn Dậy, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

 

• Huyện Củ Chi: 315 Tỉnh lộ 8, PhườngVĩnh An, Củ Chi, Hồ Chí Minh, Việt Nam, Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ trợ Online

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI