Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Giới Thiệu

Thông tin đang cập nhật!

Rèm Cửa Nội Thất HAFUNI là công ty chuyên cung cấp các loại rèm cửa, màn cửa cho các biệt thự, văn phòng, căn hộ, nhà phố... 

Là một trong những công ty hàng đầu tại TpHCM, chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt huyết và chăm chỉ, luôn đáp ứng mọi công trình của khách hàng với những yêu cầu nhỏ nhất.

Được thành lập từ năm 2010, đến nay, sau thời gian dài hoạt động trên thị trường, công ty chúng tôi với mạng lưới hoạt động trên khắp TpHCM và các tỉnh lân cận, đã đáp ứng hàng vạn công trình lớn nhỏ cho các đối tượng khách hàng. 

Trải qua những năm tháng hình thành và phát triển đầy khó khăn trên thị trường, đến nay, công ty đã phát triển hùng mạnh và có nhiều uy tín trong khách hàng. 

Với đội ngũ nhân viên lớn mạnh và với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn tự tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị.

Tôn chỉ hoạt động của HAFUNI đó chính là: Phục Vụ Trong Yêu Thương. Điều đó luôn được lặp đi lặp lại đối với mỗi nhân viên của HAFUNI, và có thể nói đã đi vào máu mỗi người trong công ty. 

Mục đích của HAFUNI là luôn luôn đáp ứng cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất, giá thành hợp lý nhất đối với thị trường.

Lĩnh vực hoạt động hiện nay của HAFUNI:

- Rèm vải nhà phố, chung cư, biệt thự...

- Rèm văn phòng

- Rèm y tế

- Rèm tre trúc

- Rèm cầu vồng

- Rèm sáo

- Rèm cho các nhà xưởng, công trình...

Địa chỉ xưởng sản xuất hiện nay của HAFUNI: 209 Tân Thới Hiệp 20, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TpHCM

Hotline: 0909334878 - 0962637588

Website: hafuni.com

Email: hafunivn@gmail.com

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI