Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Cách Chọn Rèm Cửa Theo Phong Thuỷ Của Gia Chủ Giúp Cho Gia Đình Thêm Hạnh Phúc 05081

Gia đình là nơi để quay về sau những bộn bề lo toan của cuộc sống, là nơi mà người ta luôn muốn vun đắp những điều tuyệt vời, hạnh phúc nhất. Đó là khao khát không của riêng ai. Chăm chút từ cái nhỏ nhất là cách để họ thể hiện mong muốn đó. Rèm cửa không đơn thuần chỉ là vật dụng để trang trí, che chắn cho ngôi nhà của bạn, mà nó còn có ảnh hưởng lớn tới việc thay đổi phong thuỷ cho ngôi nhà của bạn. Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách chọn rèm cửa theo phong thuỷ của gia chủ giúp cho gia đình thêm hạnh phúc. 

 

Màu sắc và phong thuỷ 

 

Màu sắc có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh, tài lộc của gia chủ. Vì vậy, trong cách chọn rèm cửa theo phong thuỷ của gia chủ, bạn nên lưu tâm đến việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp để giữ được vượng khí cho căn nhà của mình. 

 

 

Màu sắc rèm cửa có ảnh hưởng quan trọng đến vượng khí của gia chủ

Màu sắc rèm cửa có ảnh hưởng quan trọng đến vượng khí của gia chủ

 

Nên hạn chế chọn quá nhiều màu đỏ và đen để trang trí trong nhà. Bởi theo phong thuỷ, những màu sắc này khiến cho tinh thần luôn mệt mỏi, căng thẳng kéo dài dễ dẫn tới những hành vi quá khích. Bạn nên xem kĩ hướng cửa mở ở từng vị trí và màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình. Điều này hỗ trợ tốt cho việc cải thiện tình trạng sức khỏe, sự nghiệp, tài duyên của gia chủ, giúp cho gia đình thêm hạnh phúc. Ví dụ, đối với gia chủ mệnh Mộc, bạn có thể lựa chọn các màu tông xanh lá cây. Mệnh Kim nên lựa chọn màu trắng. Mệnh Thổ chọn rèm tông màu nâu, màu vàng. Tông đỏ cam hợp lí để lựa chọn đối với những người giữ mệnh Hoả. Màu xanh lam, xanh nước biển được dùng cho ngôi nhà mà chủ sở hữu của nó là người mang mệnh Thuỷ. 

 

Xem hướng mở cửa để chọn màu sắc cho rèm cửa là cách giúp lưu thông khí từ trong ra ngoài, từ phòng này sang phòng khác của ngôi nhà. Nên sử dụng rèm cửa màu trắng hoặc xám nếu cửa mở ở hướng Tây và Tây Bắc. Nếu mở cửa ở hướng Nam, Đông Nam hay Tây Nam thì rèm cửa nên lựa chọn theo gam màu đỏ cam. 

 

Chất liệu vải rèm cửa 

Không nên lựa chọn các chất liệu vải quá dày sẽ tạo cảm giác nặng nề. Theo đa phần lời khuyên của các chuyên gia phong thuỷ, bạn nên chọn các mẫu rèm cửa được sản xuất có nguồn gốc từ thiên nhiên như mây, tre, bông, sợi,…. Đây là cách lựa chọn rèm cửa theo phong thuỷ của gia chủ, giúp tăng cường lượng năng lượng tích cực trong không gian ngôi nhà đồng thời mang lại cảm giác ấm êm giúp cho gia đình thêm hạnh phúc.  

 

Tránh lựa chọn hoạ tiết có tính chất kinh dị

 

Phối hợp rèm cửa hài hòa với không gian của căn phòng

 

Hoạ tiết nhã nhặn như hoa lá hay hình khối sắp xếp uyển chuyển, tạo nên một không gian thư thái, dễ chịu cho căn phòng của bạn. Không nên lựa chọn các hoạ tiết có tính chất kinh dị, mang điềm gở như ma mãnh, xương cốt, … để phòng ngừa những điều không may cho chủ nhân. Tuy nhiên, tùy thuộc vào không gian căn phòng, bạn có thể lựa chọn các mẫu rèm cửa có hoạ tiết không quá bắt mắt giúp mang lại sự hài hoà với không gian, không gây cảm giác bị rối. 

 

Hạnh phúc gia đình là điều mà ai trong số chúng ta cũng khao khát được nắm giữ. Hi vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích trong cách lựa chọn rèm cửa theo phong thuỷ của gia chủ giúp cho gia đình thêm hạnh phúc và may mắn. 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI