Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

CÔNG TRÌNH HOÀN THIỆN

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi TPHCM

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi TPHCM

 

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi TPHCM của Hafuni: hoàn hảo, vừa ý khách hàng.

Thời buổi hiện nay, những loại màn cửa, rèm cửa đã quá quen thuộc trong tất cả các căn hộ, văn phòng, .... Đặc biệt là những văn phòng cao cấp, chuyên nghiệp thì không thể nào thiếu những vật dụng hữu ích này đúng không nào. Hafuni chúng tôi rất nhanh sẽ nắm bắt được thị trường và đưa ra những dòng sản phẩm chất lượng nhất dành cho các khách hàng. Và chúng tôi nhận thấy dòng sản phẩm được nhiều văn phòng, xí nghiệp ưa chuộng nhất chính là rèm cuốn. Chúng tôi đã có rất nhiều công trình nhận lắp đặt rèm cuốn văn phòng thành công và nhận được nhiều lời khen. Trong đó đáng được chú ý nhất chính là Công trình rèm cuốn văn phòng tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi TPHCM.

 

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi TPHCM

 

Rèm cuốn văn phòng

 

Quá trình liên hệ đặt hàng

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng nói trên, sau khi nhận được cuộc gọi điện liên hệ thì chúng tôi đã nhanh chóng xếp lịch hẹn. Cuộc hẹn diễn ra không lâu sau đó, với sự chuyên nghiệp trong công việc và tận tình với khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng một số thủ tục cần thiết để đặt hàng. 

Một khâu vô cùng quan trọng đó chính là chọn lựa mẫu mã và giá thành của sản phẩm. Chúng tôi tự tin rằng với sự đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lý sẽ làm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn vừa tay hơn. Quả thật là như vậy, khách hàng của chúng tôi vô cùng có mắt thẩm mỹ, ngay lập tức chọn được những mẫu mã rèm cuốn rất đẹp và cũng được ưa chuộng bậc nhất trong tất cả.

Sau quá trình chọn lựa quan trọng đó thì chúng tôi đã đưa khách hàng đi đến một số sản phẩm hiện có để tận mắt cảm nhận chất lượng. Và cuối cùng là ký kết hợp đồng.

 

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi TPHCM

 

Rèm cuốn chống nắng cửa kính

 

Quá trình lắp đặt

Sau khi nhận được đơn hàng rèm cuốn văn phòng, chúng tôi đã nhanh chóng bắt tay vào sản xuất. Sau thời gian cam kết chúng tôi đã hoàn thành được tất cả sản phẩm, khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng có đúng như yêu cầu hay không, nếu đã thỏa mãn thì quá trình lắp đặt mới bắt đầu.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, hiểu rõ bản chất sản phẩm để ứng biến kịp thời trong quá trình. Toàn bộ quá trình lắp đặt dưới sự giám sát của người quản lý của chúng tôi đồng thời cùng với khách hàng.

 

Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi TPHCM

 

Rèm cuốn kiểu Hàn Quốc

 

Đánh giá của khách hàng

Sau khi tất cả hoàn thành, chúng tôi nhận được những lời khen đến từ khách hàng, họ rất hài lòng về quá trình làm việc cũng như sản phẩm rèm cuốn văn phòng của Hafuni. Họ khẳng định sẽ hợp tác lâu dài với Hafuni.

Quả thật là một công trình tuyệt vời đúng không nào. Công Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Tại Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi TPHCM đã cho thấy Hafuni là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này đúng không nào. Nếu bạn cũng có nhu cầu đặt hàng thì hãy truy cập ngay vào trang web https://hafuni.com/ để liên hệ ngay với Hafuni nhé!

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI