Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

10 Mẫu Rèm Cửa Phòng Khách Siêu Đẹp Cho Thiết Kế Của Bạn

10 Mẫu Rèm Cửa Phòng Khách Siêu Đẹp Cho Thiết Kế Của Bạn

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 10 mẫu rèm cửa phòng khách siêu đẹp cho thiết kế của bạn 

Rèm cửa là một phần không thể thiếu ở trong gia đình của bạn, không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có chức năng cản nắng, cách nhiệt cho phòng khách của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu rèm phòng khách khác nhau, sau đây là 10 mẫu rèm cửa phòng khách siêu đẹp cho thiết kế của bạn.

10 mẫu rèm cửa phòng khách siêu đẹp cho thiết kế của bạn

Rèm roman là loại phổ biến nhất với loại rèm này có hai loại chính, rèm roman 2 lớp và loại rèm roman xếp lớp. Loại rèm roman 2 lớp được thiết kế tương tự vải bình thường gồm có 2 lớp, một lớp vài và một lớp vải voan mỏng. Rèm roman xếp lớp thường được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, vừa vặn với khung cửa, khi sử dụng bạn có thể dễ dàng kéo lấy sáng theo nhu cầu sử dụng.

 

10 Mẫu Rèm Cửa Phòng Khách Siêu Đẹp Cho Thiết Kế Của Bạn

Rèm roman

 

Loại rèm được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau rèm roman là rèm vải, với mẫu mã thiết kế đa dạng và chất liệu phong phú từ vải lụa, vải bố hay vải họa tiết. Thường dùng cho phòng khách có các loại rèm vải sau.

Rèm vải có 2 lớp với một lớp vải voan và một lớp vải thường nhằm mục đích cách nhiệt và cản sáng. Chính vì những sự đa dạng đó mà rèm vải được lựa chọn mua khá nhiều.

 

10 Mẫu Rèm Cửa Phòng Khách Siêu Đẹp Cho Thiết Kế Của Bạn

Rèm vải hai lớp

 

Mẫu rèm vải thứ hai là mẫu rèm vải cao cấp được may chủ yếu bằng chất liệu lụa không có họa tiết tạo cảm giác tao nhã cho căn phòng, kết hợp với đó là cách may khá tinh tế và cầu kỳ.

Cuối cùng là loại rèm lá dọc, với chất liệu chủ yếu là chất liệu vải cao su dễ vệ sinh, cách nhiệt. Vì thế mà rèm lá dọc rất phù hợp với nhiều không gian đặc biệt là phòng khách, vì rèm lá dọc không cản hoàn toàn ánh sáng mà luôn có không gian để ánh sáng lọt vào.

 

10 Mẫu Rèm Cửa Phòng Khách Siêu Đẹp Cho Thiết Kế Của Bạn

Rèm lá dọc

 

Ngoài các loại trên còn có các loại rèm khác như rèm gỗ, rèm sáo… Vậy làm sao để lựa chọn loại rèm phù hợp nhất cho không gian của gia đình bạn.

Lựa chọn rèm cho phòng khách phù hợp nhất

Với các loại rèm phong phú và đa dạng như trên, vậy làm sao để chọn được mẫu rèm ưng ý cho phòng khách nhà bạn.

Trong các không gian phòng khách có cửa sổ rộng và lớn việc lựa chọn loại rèm có độ che phủ cao như rèm vải và rèm lá dọc, giúp không gian không chỉ tinh tế và sang trọng mà còn giúp cản nắng, cản nhiệt tối đa, nhưng vẫn mang đủ ánh sáng cho không gian nhà bạn.

Còn với các không gian có cửa sổ nhỏ thì các loại rèm như rèm gỗ hay rèm roman sẽ phù hợp với các không gian đó hơn các loại rèm khác.

Trên đây là 10 mẫu rèm cửa phòng khách siêu đẹp cho thiết kế của bạn, nếu bạn có nhu cầu tìm mua và thiết kế rèm cửa hãy liên hệ ngay với chũng tôi  qua trang web https://hafuni.com/

 

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI