Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

5 Loại Vải May Rèm Cửa Đẹp, Hiện Đại Năm 2020

5 Loại Vải May Rèm Cửa Đẹp, Hiện Đại Năm 2020

 

5 loại vải may rèm cửa đẹp, hiện đại năm 2020 để tạo nên các kiểu rèm ấn tượng với phong cách đặc biệt cho mỗi gia đình.

Giới thiệu 5 loại vải may rèm cửa đẹp, hiện đại năm 2020 để giúp các gia đình lựa chọn được kiểu rèm sang trọng, ấn tượng và phù hợp nhất với không gian sống của mình. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu  xu hướng sử dụng vải may rèm trong năm mới sắp tới đây.

 

5 Loại Vải May Rèm Cửa Đẹp, Hiện Đại Năm 2020

 

Vải voan rất thích hợp để may lớp trong của kiểu rèm 2 lớp

 

5 loại vải may rèm cửa đẹp, hiện đại năm 2020

Việc lựa chọn được loại vải phù hợp để may rèm cửa sẽ giúp cho không gian căn phòng của bạn trở nên sang trọng, ấn tượng và đẳng cấp hơn trong mắt của mọi người.

Sau đây là 5 mẫu vải may rèm được đánh giá là đẹp, sang trọng và hiện đại trong năm 2020 tới đây:

1. Vải voan:

Vải voan có ưu điểm là mỏng và trọng lượng nhẹ. Chính vì vậy sử dụng vả voan để làm lớp màn bên trong của kiểu màn 2 lớp sẽ tạo nên vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ mà không có bất kỳ loại vải nào có thể so sánh được hiện nay.

Vải voan  có đặc điểm giả cả rẻ, mẫu mã và hoa văn khá đa dạng, tuy nhiên vải voan khá mỏng nên dễ bị rách và hư hỏng nên cần phải cẩn thận trong quá trình sử dụng.

2. Vải cotton:

Vải cotton là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi muốn may rèm từ nhiều năm nay. Ưu điểm của vải cotton là  khả năng hút ẩm tốt, tạo cảm giác ấm áp và mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Tuy nhiên, vải cotton dễ bị nhăn đặc biệt sau mỗi lần giặt nên cần phải mất công là cho thật phẳng bề mặt thì mới có thể sử dụng tiếp được.

3. Vải polyester:

Đây là một trong 5 loại vải may rèm cửa đẹp, hiện đại năm 2020 không thể bỏ qua. Mẫu này có nhiều ưu điểm nên có khả năng chống bẩn tốt, do đó bạn không phải giặt và làm vệ sinh thường xuyên.

Tuy nhiên giá thành của vải polyester khá cao so với các loại vải may rèm khác.

4. Vải nhung:

Vải nhung có khả năng cách âm cực tốt, do đó khi may rèm sẽ giúp cho người sử dụng có được không gian yên tĩnh.

Tuy nhiên, vải nhung có trọng lượng khá nặng nên hơi vất vả khi cần làm vệ sinh.

5. Vải lụa:

Vải lụa rất thích hợp để may các kiểu rèm sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên vải lụa không được bền nên tiếp xúc nhiều với nước nên phải hạn chế trong vấn đề giặt màn.

 

5 Loại Vải May Rèm Cửa Đẹp, Hiện Đại Năm 2020

 

Một kiểu rèm đẹp, ấn tượng của Hafuni

 

Hafuni đơn vị cung cấp 5 loại vải may rèm cửa đẹp, hiện đại năm 2020 tốt nhất

Đến với Hafuni, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn 5 loại vải may rèm cửa đẹp, hiện đại năm 2020 hay các mẫu rèm cửa thiết kế ấn tượng, sang trọng khác từ các chất liệu vải đang là xu hướng thời trang mới nhất hiện nay.

Hãy truy cập vào https://hafuni.com/ để lựa chọn mẫu rèm phù hợp nhất cho gia đình bạn!

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI