Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

5 Lưu Ý Khi Chọn Rèm Cửa Cho Khách Sạn Cần Biết

5 Lưu Ý Khi Chọn Rèm Cửa Cho Khách Sạn Cần Biết

Bạn đang tìm chọn rèm cửa cho khách sạn? Bạn hãy bỏ túi ngay 5 lưu ý khi chọn rèm cửa cho khách sạn cần biết. 

Ngày nay, việc điểm tô cho không gian nhà ở, khách sạn hay chung cư không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt là rèm cửa cho khách sạn ngày càng được chú trọng vì tạo ấn tượng cho khách hàng khi vào nghỉ ngơi. Vậy bạn đã biết các lưu ý khi chọn rèm cửa cho khách sạn chưa? Bài viết dưới đây, Công ty TNHH Rèm cửa – Nội thất Hafuni sẽ giới thiệu đến bạn 5 lưu ý khi chọn rèm cửa cho khách sạn cần biết.

 

5 Lưu Ý Khi Chọn Rèm Cửa Cho Khách Sạn Cần Biết

Rèm cửa cho khách sạn ngày càng được chú trọng vì tạo ấn tượng cho khách hàng

 

Xu hướng lựa chọn rèm cửa cho khách sạn

Với xu hướng phát triển như hiện nay, việc lựa chọn cho khách sạn các mẫu rèm là một điều không dễ dàng từ việc chọn chất liệu, cách thiết kế, màu sắc,... cho đến chọn địa chỉ cung cấp và thi công lắp đặt rèm cửa. 

 

5 Lưu Ý Khi Chọn Rèm Cửa Cho Khách Sạn Cần Biết

Xu hướng lựa chọn rèm cửa cho khách sạn

 

5 lưu ý khi chọn rèm cửa cho khách sạn cần biết

+ Một là: Lựa chọn rèm cửa theo phong cách thiết kế của khách sạn

Hiện nay các phong cách thiết kế khách sạn đa dạng: từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại,... Nếu không sử dụng rèm cửa phù hợp với phong cách thiết kế điều này sẽ tạo ra không gian có cảm giác lạc lõng và thiếu thẩm mỹ. 

+ Hai là: Lựa chọn rèm cửa cho khách sạn theo ánh sáng

Tùy theo hướng của mỗi căn phòng bên trong khách sạn, cần phải chọn những chiếc rèm cửa khác nhau.  Chẳng hạn, nếu căn phòng có hướng đón nắng khi chiều về, thì chủ nhân khách sạn nên chọn loại rèm có độ dày lớn để hạn chế việc ánh sáng có hại tiếp xúc làm ảnh hưởng các đồ nội thất. 

 

5 Lưu Ý Khi Chọn Rèm Cửa Cho Khách Sạn Cần Biết

 

+ Ba là: Lựa chọn rèm cửa cho khách sạn theo màu sắc

Mỗi một năm sẽ có một vài tông màu chủ đạo trở thành một hiện tượng, vì thế, chủ khách sạn cần chú ý đến màu sắc cũng như họa tiết của rèm cửa để tránh bị lỗi mốt.

+ Bốn là: Lựa chọn rèm cửa cho khách sạn theo màu sơn tường và nội thất

Màu sắc và những họa tiết của rèm cửa cho khách sạn cần có sự liên quan trực tiếp với đồ nội thất và màu sơn tường trong phòng ở khách sạn. Tức là khi chọn rèm cửa, ngoài việc chú ý kết hợp với phong cách thiết kế thì cần phù hợp với đồ nội thất trong phòng.

+ Năm là: Chọn địa chỉ đáng tin cậy với các mẫu rèm và lắp đặt rèm cửa cho khách sạn uy tín, chất lượng. Công ty Hafuni là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

 

Chọn Rèm Cửa Cho Khách Sạn Cần Biết

Với các thông tin về 5 lưu ý khi chọn rèm cửa cho khách sạn cần biết thì hy vọng đây là những điều hữu ích mà mọi khách hàng đang tìm hiểu. Nếu cần tư vấn thêm chi tiết thì các bạn hãy truy cập ngay tại trang web: https://hafuni.com/ .

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI