Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

5 Mẫu Rèm Cửa Sổ Phù Hợp Cho Mọi Loại Cửa Sổ

5 Mẫu Rèm Cửa Sổ Phù Hợp Cho Mọi Loại Cửa Sổ

 

Công ty Hafuni xin cung cấp cho các bạn những thông tin về 5 mẫu rèm cửa sổ phù hợp cho mọi loại cửa sổ.

Bạn đang phân vân trong việc chọn rèm cửa sổ như thế nào để phù hợp cho căn nhà của mình. Rèm cửa sổ đẹp có thể giúp cho nội thất ngôi nhà bạn trở nên hài hoà và sinh động hơn. Đừng lo lắng, hãy để chúng tôi làm nhiều vụ tư vấn cho các bạn thông qua bài viết 5 mẫu rèm cửa sổ phù hợp cho mọi loại cửa sổ.

 

Rèm vải

 

5 Mẫu Rèm Cửa Sổ Phù Hợp Cho Mọi Loại Cửa Sổ

 

Rèm vải sang trọng cho khung cửa sổ thêm lung linh

 

Là một trong những mẫu rèm vừa quen thuộc và phổ biến từ xưa đến nay mà người Việt ta vẫn  thường sử dụng. Được sử dụng để trang trí trong các phòng khách, phòng ngủ. Với chức năng giúp người sử dụng có thể điều chỉnh ánh sáng  từ ngoài môi trường vào gây các yếu tố bất lợi cho cơ thể, cho sức khỏe con người. Hơn nữa, có rất nhiều thiết kế đến từ rèm vải mà khách hàng  có thể tha hồ lựa chọn như rèm vải xếp ly, rèm vải voan, rèm vải cách nhiệt và rèm roman…

 

Rèm gỗ và tre trúc

Bạn là một con người yêu thiên nhiên vậy thì rèm gỗ và tre trúc chính là sự lựa chọn tuyệt cho bạn. Đây là phong cách thiết kế này rèm hướng đến môi trường xanh. Sử dụng đều phù hợp cho mọi loại cửa sổ.

 

Rèm cửa cơ động

Ngày nay làm cửa cơ động hay còn gọi là rèm cửa tự động sử dụng phổ biến hơn trong nhiều gia đình. Chính bởi sự tiện lợi và hiện đại mà nó mang lại khiến người sử dụng cảm thấy rất thoải mái và làm tăng tính tối ưu trong ngôi nhà của mình hơn.           

 

Rèm lá dọc

 

5 Mẫu Rèm Cửa Sổ Phù Hợp Cho Mọi Loại Cửa Sổ

 

5 mẫu rèm cửa sổ phù hợp cho mọi loại cửa sổ

 

Để dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong phòng người ta sử dụng rèm lá dọc. Loại rèm này vừa phù hợp với nhiều cửa sổ vừa dễ dàng sử dụng. Khi bạn muốn vệ sinh cũng rất dễ dàng hơn so với các loại rèm khác.

 

Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng tương tự như rèm cuốn nhưng lại có hai lớp vải. Nhờ có hai lớp vải này mà chúng ta có thể điều chỉnh được ánh sáng vào phòng phù hợp theo từng sở thích của mỗi người. Vừa cân bằng kiểm soát được ánh sáng vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời. 

Đó là 5 mẫu rèm cửa sổ phù hợp cho mọi loại cửa sổ mà chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn. Nếu còn thắc mắc về các loại rèm cửa trên các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết thông qua eb:

 https://hafuni.com.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI