Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

50 Mẫu Rèm Cửa Đẹp Cho Căn Hộ Chung Cư Quận 12

              50 Mẫu Rèm Cửa Đẹp Cho Căn Hộ Chung Cư Quận 12

Hafuni sẽ giới thiệu cho bạn 50 mẫu rèm cửa đẹp cho căn hộ chung cư quận 12 giúp bạn có thêm những mẫu rèm cửa tham khảo phù hợp.

Rèm cửa là loại  đồ nội thất không thể thiếu cho các căn nhà chung cư cao tầng. Nó chiếm một phần khá quan trọng trong căn nhà góp phần bảo vệ không gian khỏi những tia bức xạ của mặt trời. Bên cạnh đó thì rèm cửa còn góp phần làm đẹp các căn hộ chung cư chật hẹp, giúp không gian thêm rộng rãi hơn. Chính vì vậy Hafuni – công ty rèm cửa nội thất sẽ giới thiệu đến bạn 50 mẫu rèm cửa đẹp cho căn hộ chung cư quận 12 – TP HCM.

Rèm cửa phòng khách:

Như các bạn cũng đã thấy thì phòng khách là nơi cực kì quan trọng, là nơi chủ đạo của căn nhà. Chính vì vậy mà khi trang trí phòng khách vẫn là nơi được chú tâm nhất và cầu kì nhất. Và việc chọn rèm cũng không nằm ngoài lệ. Tùy vào phong cách của căn hộ mà ta sẽ có cách chọn rèm khác nhau tiêu biểu chúng ta có 2 cách chọn rèm: rèm cổ điển có họa tiết bắt mắt. Loại rèm này sẽ khiến nhà bạn lộng lẫy, sang trọng rất độc lạ.

 

       50 Mẫu Rèm Cửa Đẹp Cho Căn Hộ Chung Cư Quận 12

 

                    Rèm cửa phòng khách theo phong cách cổ điển.

 

Còn loại rèm hiện đại thì sẽ khiến cho căn nhà bạn sáng sủa, thanh lịch và mang đậm phong cách hiện đại và loại rèm này đang được sử dụng rất nhiều tại các căn hộ chung cư.

Ngoài ra còn một loại rèm mới xuất hiện gần đây chính là rèm hai lớp. Loại rèm này có độ chống nắng hai lớp mà lại không có cảm giác rèm bị dày mà ngược lại nó còn rất thanh thoát nhẹ nhàng với 2 lớp vải. Vậy nên loại rèm này rất được sự chú ý của các chủ căn hộ.

Đây là những rèm cửa phòng khách đã góp mặt vào 50 mẫu rèm cửa đẹp cho căn hộ chung cư quận 12.

 

Rèm phòng bếp:

Rèm cửa phòng bếp đẹp cũng rất phong phú và đa dạng không kém gì phòng khách nhưng không phải căn hộ nào cũng phải dùng tới nó.

 

       50 Mẫu Rèm Cửa Đẹp Cho Căn Hộ Chung Cư Quận 12

 

                     Rèm lá nhựa làm cho phòng bếp thêm sáng sủa.

 

Rèm cửa bếp thì có rất nhiều loại như rèm vải, rèm roman, rèm cuốn,… Rất nhiều các loại rèm có thể sử dụng được. Chúng ta có thể sử dụng các loại rèm hình hoa quả hay các hình có chủ đề và nấu ăn. Phòng bếp thì thường nên sử dụng các loại rèm mỏng. Và mỗi người thường có những sở thích khác nhau. Từ đó sẽ chọn ra được các loại rèm phù hợp cho căn hộ nhà mình. Và thường không gian sẽ dành cho các chị em phụ nữ.

Rèm phòng ngủ:

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi sau những giờ hoạt động vất vả. Vì vậy mà các loại rèm phòng thường dùng là các loại rèm có tông màu nhẹ nhàng một chút và không quá màu mè rực rỡ để phù hợp với tính chất là nghỉ ngơi.

 

       50 Mẫu Rèm Cửa Đẹp Cho Căn Hộ Chung Cư Quận 12

 

         Phòng ngủ sử dụng rèm cửa hai lớp.

 

Nhưng đối với những căn hộ mà có trẻ con là bé gái thì việc này cần thay đổi một chút vì các bé thường thích màu hồng rực rỡ.

Trên là một số loại rèm trong 50 mẫu rèm cửa đẹp cho căn hộ chung cư quận 12 – TP HCM mà Hafuni muốn giới thiệu tới khách hàng.

 
 
 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI