Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

50 Mẫu Rèm Cửa Đẹp Cho Phòng Khách

50 Mẫu Rèm Cửa Đẹp Cho Phòng Khách

50 mẫu rèm cửa đẹp cho phòng khách sẽ giúp bạn và gia đình thoải mái lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

Với 50 mẫu rèm cửa đẹp cho phòng khách sau đây, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được mẫu rèm phù hợp giúp căn phòng khách của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp, hiện đại và ấn tượng đối với mọi người khi vừa bước vào. Cùng tìm hiểu chi tiết về các kiểu rèm phòng khách đang được ưa chuộng hiện nay.

 

50 Mẫu Rèm Cửa Đẹp Cho Phòng Khách

 

Hình 1. Rèm cửa cùng tông màu giúp phòng khách trở nên sang trọng và tinh tế hơn

 

Giới thiệu 50 mẫu rèm cửa đẹp cho phòng khách

1. Rèm cầu vồng: 

Rèm cầu vồng đã trở nên phổ biến và sử dụng khá nhiều ở các phòng khách trong gia đình. Kiểu rèm nay thường được thiết kế 2 lớp với vải chất liệu cao cấp nên vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp không gian sống trở nên sang trọng hơn mà còn tăng khả năng cản sáng rất tốt.

Rèm cầu vồng có ưu điểm tiết kiệm diện tích, chú trọng đến thiết kế đơn giản, tiện ích.

2. Rèm roman:

Rèm roman được khá nhiều yêu thích hiện này do kiểu dáng mới lạ, nhiều màu sắc đẹp và thiết kế ấn tượng thể hiện cá tính và phong cách đặc trưng cho không gian phòng khách của bạn.

 

50 Mẫu Rèm Cửa Đẹp Cho Phòng Khách

 

Hình 2: Rèm Roman tạo thêm sự tinh tế, độc đáo cho phòng khách

 

Ưu điểm của rèm roman là khả năng cản sáng, cản nhiệt rất tốt, dễ dàng điều chỉnh độ sáng chiếu vào phòng khách cho phù hợp với nhu cầu.

Kiểu rèm roman giúp cho phòng khách của bạn trở nên tinh tế, ấn tượng với mọi người xung quanh.

3. Rèm vải:

50 Mẫu Rèm Cửa Đẹp Cho Phòng Khách

 

Hình 3. Sử dụng rèm vải cho phòng khách vẫn là xu hướng chung của nhiều gia đình

 

Rèm vải là kiểu rèm truyền thống và đã có từ rất lâu đời trên thị trường. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại các kiểu rèm vải vẫn được ưa chuộng do có nhiều ưu điểm nổi bật và phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại bộ phận khách hàng.

Rèm vải có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, chất liệu vải cũng rất đa dạng nên phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng tại phòng khách của mọi đối tượng khách hàng.

Trên đây là một số kiểu rèm trong 50 mẫu rèm cửa đẹp cho phòng khách đang được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến tại nhiều phòng khách trong các gia đình hiện đại. 

Mỗi kiểu rèm có rất nhiều mẫu mã, hoa văn và phong cách thiết kế khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho không gian phòng khách của mình.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các mẫu rèm cửa đẹp nhất cho phòng khách của mình, hãy liên với rèm cửa Hafuni chúng tôi qua địa chỉ web: https://hafuni.com/

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS UA-140664814-1 Follow @PhamHuanHAFUNI