Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Bạn Nên Lựa Chọn Rèm Cửa Màu Gì Cho Căn Nhà Rộng? - RV21071

Bạn Nên Lựa Chọn Rèm Cửa Màu Gì Cho Căn Nhà Rộng?

 

Rèm cửa không chỉ giúp kiểm soát lượng ánh sáng chiếu vào nhà, tạo không gian riêng tư, giúp căn phòng thêm mát mẻ mà còn góp phần tăng tính thẩm mỹ chung của ngôi nhà.

Vậy Bạn Nên Lựa Chọn Rèm Cửa Màu Gì Cho Căn Nhà Rộng? Theo Rèm cửa – Nội thất Hafuni đối với căn nhà có diện tích rộng, có khung cửa sổ lớn, nhiều ánh sáng thì các bạn nên chọn rèm cửa có màu sắc tối hoặc sẫm màu. 

 

Rèm vải màu xám cho căn nhà rộng

Rèm vải màu xám cho căn nhà rộng

 

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc rèm cửa cho căn hộ của mình. Dưới đây là cách lựa chọn rèm cửa phù hợp với màu sơn tường mà Rèm cửa – Nội thất Hafuni muốn chia sẻ với các bạn. 

Cách Chọn Màu Sắc Rèm Cửa Theo Màu Sơn Tường Cho Căn Nhà Rộng?

Bạn Nên Lựa Chọn Rèm Cửa Màu Gì Cho Căn Nhà Rộng là câu hỏi của rất nhiều bạn hiện nay. Vì màu sắc rèm cửa là một trong những yếu tố cần thiết tạo nên điểm nhấn nổi bật cho căn phòng. Tùy theo phong cách thiết kế nội thất riêng của từng căn phòng mà ta có thể lựa chọn được màu rèm cửa đẹp phù hợp. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc rèm cửa và sơn tường mang đến không gian nội thất hoàn hảo nhất.

Chọn rèm cửa có màu sắc cùng tông màu với sơn tường

Việc kết hợp rèm cửa cùng tông màu với sơn tường chính là giải pháp hợp lý nhất và tối ưu nhất trong thiết kế nội thất căn phòng dù ở bất cứ không gian nào hiện nay. Cũng có thể lựa chọn kết hợp ít nhất một chút màu sắc của họa tiết, hoa văn trên rèm cửa theo màu của sơn tường. Nếu như bức tường của bạn có nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể lặp lại các màu trong nền vải hoặc họa tiết của rèm cửa.

 

Rèm cửa tối màu cho căn nhà rộng

Rèm cửa tối màu cho căn nhà rộng

 

Không nhất thiết phải cứng nhắc lựa chọn màu sắc lặp lại đó chính xác trong cả 2 trường hợp. Miễn là các màu sắc trên rèm cửa không quá sáng hoặc quá đậm so với màu tường, chỉ cần có sự tương tự về màu sắc để tạo nên sự nhất quán tổng thể trong trang trí nội thất là ổn.

Lựa chọn rèm cửa và sơn tường cùng một màu 

Nên Lựa Chọn Rèm Cửa Màu Gì Cho Căn Nhà Rộng? Liệu rằng việc lựa chọn rèm cửa đơn sắc một màu có khiến không gian trở nên đơn điệu quá hay không? Câu trả lời rằng theo phong cách thiết kế nội thất hiện đại hiện nay, rèm cửa càng đơn giản càng sang trọng và tinh tế.

Với rèm cửa theo hướng đơn giản một màu có thể chọn rèm cuốn Hàn Quốc một màu, cùng với màu tường hay với tông màu đậm và sáng hơn hoặc ngược lại. Ví dụ như với tường màu xanh ngọc nhạt bạn có thể chọn rèm cửa màu xanh Navy đậm và tươi hơn hoặc ngược lại. Nếu bạn muốn có sự kết hợp chuyên nghiệp và chính xác hơn bạn có thể lựa chọn 2 màu cách nhau hai đến ba bước trong vòng tròn màu sắc.

 

Rèm vải một màu đơn giản cho căn nhà

Rèm vải một màu đơn giản cho căn nhà

 

Lựa chọn rèm cửa có màu sắc và màu sơn tường bổ sung cho nhau

Những sắc màu bổ sung đôi khi lại tạo nên điều khác biệt cho không gian và vị trí của chúng thường là đối diện nhau trong bánh xe màu. Mặc dù cách phối màu theo phương pháp này đôi khi tạo sự tương phản lớn nhưng cũng lại là một cách bổ sung màu tường khá độc đáo. 

Nên chọn rèm cửa có màu sắc trung tính cho căn nhà rộng

Việc lựa chọn rèm cửa có màu sắc trung tính sẽ tạo nên sự hài hòa và cân bằng hơn cho không gian căn phòng. Hiểu đơn giản, nếu như bạn đã sử dụng những màu sắc tươi, rực rỡ để sơn tường thì có thể hạ bớt tông màu trong cái nhìn tổng thể bằng cách chọn rèm cửa với màu sắc trung tính.

Không gian dịu nhẹ nên chọn rèm cửa màu kem, bơ cho những bức tường màu ấm và rèm màu xám cho những bức tường sơn màu lạnh. Một điều cần lưu ý là rèm cửa màu trắng có thể kết hợp với cả 2 màu tường nóng và lạnh. Khi rèm và sơn tường có màu sắc tương phản sẽ giúp tăng tính nổi bật và tôn vinh nhau thêm.

Trên đây là cách lựa chọn rèm cửa phù hợp màu sơn tường, Nên Lựa Chọn Rèm Cửa Màu Gì Cho Căn Nhà Rộng mà Rèm cửa – Nội thất Hafuni giới thiệu với với Quý vị. Rèm cửa – Nội thất Hafuni hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến cho Quý vị bạn đọc những thông tin tham khảo hữu ích để lựa chọn rèm cửa ưng ý nhất.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI