Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Cho Những Không Gian Nhỏ, Hẹp

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Cho Những Không Gian Nhỏ, Hẹp

Hafuni chia sẻ bí quyết chọn rèm cửa cho những không gian nhỏ, hẹp, cách chọn chất liệu và màu sắc phù hợp đối với những không gian nhỏ hẹp.

Có nhiều gia đình ở trong những căn phòng có không gian nhỏ hẹp, nhất là những căn nhà chung cư, việc lựa chọn những chiếc rèm thích hợp không hề dễ dàng, Bài viết này sẽ giúp bạn có những bí quyết chọn rèm cửa cho những không gian nhỏ, hẹp.

Kiểu rèm nào phù hợp với không gian nhỏ, hẹp?

Không gian nhỏ, hẹp sẽ thích hợp đối với những loại rèm thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích như: các loại rèm cuốn, rèm roman, rèm gỗ, các loại rèm này vừa xinh xắn, nhỏ gọn, tiết kiệm lại dễ sử dụng.

Đối với những loại rèm xếp ly hoặc o rê sẽ thích hợp với những kiểu cửa dài nhưng hẹp về chiều ngang. Đối với kiểu rèm roman sẽ thích hợp với những loại cửa có kích thước nhỏ vì nó là loại rèm gọn gàng và diện tích chiếm ít, nhất là rất dễ trong việc vệ sinh rèm. Đối với loại rèm vải thì không nên lựa chọn những loại có kích thước dài chấm sàn sẽ tạo nên sự luộm thuộm, không gian căn phòng sẽ bị nhỏ lại. Đây là một trong những bí quyết chọn rèm cửa cho những không gian nhỏ, hẹp bạn nên lưu ý.

 

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Cho Những Không Gian Nhỏ, Hẹp

Rèm cửa cuốn cho không gian nhỏ

 

Lựa chọn màu sắc cho không gian nhỏ, hẹp

Cho dù cửa nhỏ nhưng vẫn là nơi ánh nắng có thể chiếu vào, không gian trong phòng lại hẹp nên dễ dẫn đến sự ngột ngạt. Vì vậy nên lựa chọn những gam màu sáng, tươi trẻ để làm cho không gian căn phòng rộng hơn, thoáng hơn đối với phòng khách; phòng ngủ nên lựa chọn những gam màu trung tính tạo nên sự ấm cúng, che chắn được lượn ánh sáng nhất định, ngăn được tiếng ồn nhất định, mang lại cho bạn những giấc ngủ ngon. Hơn nữa phòng bếp sẽ chật chội hơn những căn phòng khác, bạn nên lựa chọn những kiểu rèm cuốn, rèm sáo vừa nhỏ gọn lại rất tiện lợi, không nên lựa chọn rèm vải sẽ làm cho vướng víu, chật chội, khó vệ sinh hơn các loại rèm khác.

 

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Cho Những Không Gian Nhỏ, Hẹp

Rèm cửa gam màu trầm cho phòng ngủ

 

Lựa chọn chất liệu rèm cho không gian nhỏ hẹp

Dù bạn chọn loại rèm nào thì việc lựa chọn chất liệu cũng rất quan trọng, những chiếc rèm cuốn nên lựa chọn vải dày, hay vải gấm tạo sự chắc chắn hay bạn có thể lựa chọn những kiểu cuốn nhựa hoặc cửa cuốn vải. Với những chiếc rèm gỗ nên chọn những thanh gỗ mỏng  tạo ra được sự thanh mảnh nhưng không mất tính thẩm mỹ của căn phòng. Còn với những chiếc rèm sáo thì nên lựa chọn chất vải mỏng để có thể gây ấn tượng cho người sử dụng.

Trên đây là những bí quyết chọn rèm cửa cho những không gian nhỏ, hẹp. Đối với không gian nhỏ hẹp thì việc lựa chọn rèm cửa cần phải chú ý đến từng chi tiết sao cho căn phòng của bạn trông rộng rãi hơn.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI