Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Bí Quyết Phối Màu Rèm Cửa Sổ Cho Không Gian Nhỏ Hẹp

Bí Quyết Phối Màu Rèm Cửa Sổ Cho Không Gian Nhỏ Hẹp

Bí quyết phối màu rèm cửa sổ cho không gian nhỏ hẹp luôn là tâm điểm được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Đặc biệt là đối với cư dân sống tại thành phố, khu đô thị đây đang trở thành vấn đề rất hot hiện nay.

Đối với không gian nhỏ hẹp như căn hộ chung cư mini, phòng làm việc hay khu nhà phố diện tích tầm trung thì sử dụng rèm cửa như thế nào tạo ra không gian rộng rãi là điều rất quan trọng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu bí quyết phối màu rèm cửa sổ cho không gian nhỏ hẹp sau đây.

 

 Bí Quyết Phối Màu Rèm Cửa Sổ Cho Không Gian Nhỏ Hẹp

Rèm cửa màu xanh cùng tông với thiên nhiên

 

Bí quyết phối màu rèm cửa sổ cho không gian nhỏ hẹp thêm thoáng đãng

Chiếc rèm cửa sổ ngoài việc che nắng, che mưa, che gió hay che bụi bẩn thì nó còn mang lại ý nghĩa quan trọng trong việc tạo ra không gian đẹp mắt và tiện ích vô cùng. Đặc biệt nhiều người còn sử dụng chiếc rèm với mục đích tạo ra không gian rộng hơn, thoáng đạt hơn.

Thứ nhất chọn rèm cửa màu sắc hòa đồng với thiên nhiên

Điều này có nghĩa là chọn chiếc rèm cửa có màu xanh như không gian thiên nhiên xung quanh nhà. Bạn có thể chọn màu rèm cửa màu trắng cũng rất ý nghĩa để có thể làm nền tăng vẻ đẹp vườn cây, không gian hoa lá bên ngoài cửa sổ.

Đặc biệt với rèm gỗ roman hay rèm vải rất thích hợp chọn màu sắc này để cải thiện không gian sống thêm rộng rãi,thoáng đạt phá tan cảm giác chật hẹp, bức bí trong căn phòng.

 

 Bí Quyết Phối Màu Rèm Cửa Sổ Cho Không Gian Nhỏ Hẹp

Rèm cửa sổ màu tương đồng tông màu sơn nhà

 

Thứ hai là chọn rèm cửa có màu hợp màu sơn tường nhà

Nếu bạn sơn nhà màu kem thì chẳng ngần ngại gì không lựa chọn rèm cửa sổ màu trắng hay màu ngà. Hoặc  nếu bạn là người tinh tế và yêu cái đẹp có thể sử dụng rèm cửa sổ màu trắng cũng rất sang trọng, đẳng cấp. Đối với màu nhẹ, gam màu nhạt sẽ giúp bạn đánh tan sự chật chội căn phòng tạo ra không gian mở khi kéo rèm đón ánh bạn mai.

Thứ ba không nên sử dụng rèm cửa có màu nóng

Nguyên nhân màu nóng gây cảm giác nóng nực, khó chịu, bức bối. Đặc biệt là không gian nhỏ hẹp khiến bạn cảm thấy càng khó chịu  hơn. Bạn không những cải thiện không gian sống mà càng tạo ra sự nóng nực, bực dọc, chật chội thêm cho căn phòng. Do vậy, cần đặc biệt lưu tâm vấn đề này.

Qua nội dung bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin  hữu ích về . Bí quyết phối màu rèm cửa sổ cho không gian nhỏ hẹp. Chúc các bạn sẽ sẽ có không gian sống đẹp và rộng rãi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ https://hafuni.com/, để được tư vấn lắp đặt tốt nhất

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI