Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Các Kiểu May Rèm Vải Đẹp Sang Trọng

Các Kiểu May Rèm Vải Đẹp Sang Trọng

Hiện nay, rèm vải là một vật dụng trang trí nội thất được nhiều gia đình ưa chuộng. Chiếc rèm vải cũng được may bằng nhiều kiểu khác nhau. Vậy bạn đã biết các kiểu may rèm vải đẹp sang trọng?

Trong giới hạn bài viết này, Hafuni sẽ giới thiệu các kiểu may rèm vải đẹp sang trọng được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất.

 

Các Kiểu May Rèm Vải Đẹp Sang Trọng

Rèm vải là một vật dụng trang trí nội thất được nhiều gia đình ưa chuộng

 

Các kiểu may rèm vải đẹp sang trọng

Dưới đây là các kiểu may rèm vải đẹp sang trọng:

+ Rèm ly: Rèm ly có 2 dạng, rèm ly đôi và rèm ly ba, trong đó rèm ly đôi là một trong những loại rèm vải phổ biến nhất. Thiết kế của rèm ly đôi bao gồm những nhóm ly cách nhau 10cm, mỗi nhóm ly có 2 nếp gấp, vì thế được gọi là rèm ly đôi. Rèm ly đôi rất sang trọng và ưa chuộng.

 

Các Kiểu May Rèm Vải Đẹp Sang Trọng

Rèm ly đôi rất sang trọng và ưa chuộng.

 

+ Rèm Roman: Là loại rèm có thiết kế khi thả xuống  sẽ có cấu trúc giống như một tấm vải lớn khổ rộng. Đây là loại rèm vải sử dụng dây kéo lên phía trên , các lớp vải sẽ được xếp chồng lên nhau, gọn gàng và ngăn nắp.

+ Rèm cốc: là loại rèm có thiết kế độc đáo với phần đầu rèm được tạo hình với những chiếc cốc, bên trong có miếng mica định hình để cốc luôn căng. Đây là mẫu rèm vải mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

+ Rèm khuyên: hay còn gọi là Rèm Ore, là một trong các kiểu may rèm vải đẹp sang trọng. Đặc điểm của dạng rèm này là có khuyên bằng nhựa hoặc kim loại cố định ở đầu rèm. Để có rèm phù hợp nhất thì khoảng cách các khuyên là 15 -16 cm. Độ đùn rèm tối đa là 2,5 lần.

 

Các Kiểu May Rèm Vải Đẹp Sang Trọng

Rèm khuyên là một trong các kiểu may rèm vải đẹp sang trọng

 

+ Rèm tab: Rèm tab là loại may sẵn hoặc tab buộc nơ, nó mang trong mình vẻ đẹp thanh thoát và lãng mạn, nhẹ nhàng. Đây là một kiểu rèm đơn giản nhưng sang trọng, yêu thích phong cách làng quê,...

+ Rèm Panel (tấm trang trí) : Loại rèm panel thiết kế như một tấm vải phẳng, tạo cảm giác vô cùng đơn giản và gọn gàng nhưng sang trọng. Nó giúp chúng ta tạo nên một điểm nhấn hoặc che đi một phần không gian nào đó của ngôi nhà.

Nếu muốn lựa chọn vải dày để  may rèm panel thì nên chọn vải có họa tiết độc đáo. Còn nếu chọn vải mỏng thì nên chọn những họa tiết thiên nhiên  để tạo sự nhẹ nhàng và lôi cuốn.

Với các thông tin chia sẻ về các kiểu may rèm vải đẹp sang trọng thì đây là những điều thiết thực nhất mà mọi khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu. Mọi ý kiến thắc mắc thì các bạn hãy truy cập ngay tại trang web: https://hafuni.com/ để lắng nghe giải đáp của các nhân viên tại Hafuni.

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI