Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Các Mẫu Rèm Cửa Chống Nắng Hiệu Quả Nhất Cho Căn Hộ Chung Cư Vào Mùa Nóng

Các Mẫu Rèm Cửa Chống Nắng Hiệu Quả Nhất Cho Căn Hộ Chung Cư Vào Mùa Nóng

 

Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về các mẫu rèm cửa chống nắng hiệu quả nhất cho căn hộ, chung cư vào mùa nóng cũng như các mẫu rèm chất lượng cao tại Hafuni.

Mùa hạ là 1 mùa ưa thích của lứa tuổi học trò, được nghỉ hè, ở nhà vui chơi, ngủ nướng thỏa thích. Nhưng chắc chắn không tránh khỏi cái nắng gắt của mặt trời cứ luôn chiếu rọi trực tiếp vào. Vậy thì làm thế nào đây nhỉ? Nhiều thân chủ quyết định làm la phông, hay lắp đặt máy lạnh thì phải nói là vô đối rồi. Tuy nhiên rất tốn thời gian và công sức, trong khi đó, ít người biết rằng vấn đề nằm ở chiếc rèm cửa. vì thế, hôm nay Hafuni xin được giới thiệu đến quý khách các mẫu rèm cửa chống nắng hiệu quả nhất cho căn hộ, chung cư vào mùa nóng.

 

Rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường. nếu muốn tránh cái nóng thì đây là loại rèm hợp lý nhất với thời tiết này. Thiết kế vô cùng gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, tác dụng chống nắng cực kì hiệu quả. Có thể kéo các là rèm để điều chỉnh ánh sáng nữa. thêm 1 ưu điểm là bền, khó bạc màu bất chấp cái nắng gắt.

 

Các Mẫu Rèm Cửa Chống Nắng Hiệu Quả Nhất Cho Căn Hộ Chung Cư Vào Mùa Nóng

 

Rèm sáo gỗ thách thức thời tiết nóng bức

 

Rèm vải buông

Loại rèm thông dụng nhất từ trước đến nay, được sử dụng rộng rãi và dễ dàng thấy ở bất cứ đâu. Rèm vải buông được xếp vào các mẫu rèm cửa chống nắng hiệu quả nhất cho căn hộ, chung cư vào mùa nóng thì đa phần phải là loại rèm có từ 2 lớp trở lên. Hầu hết sản phẩm này tại Hafuni sẽ có thêm 1 lớp chống tia UV, ngăn chặn tia cực tím, chất liệu vải nhập khẩu từ nước ngoài như Bỉ, Nhật, Hàn nên rất tốt. Màu sắc nên tránh tông tối, nhất là màu đen, vì hấp thụ nhiệt, gây nóng bức hơn nữa. Các khách hàng ưa chuộng màu sáng hoặc paste.

 

Các Mẫu Rèm Cửa Chống Nắng Hiệu Quả Nhất Cho Căn Hộ Chung Cư Vào Mùa Nóng

 

Vừa chống nắng vừa mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà

 

Rèm roman

Làm từ vải tương tự như chất liệu rèm vải buông, khác ở 1 điểm, người ta dùng rèm vải buông cho cửa chính, còn nói về rèm roman thì thích hợp với cửa sổ hơn.Và tất nhiên là chống nắng vô cùng tốt. Tiêu chí là càng nhiều lớp thì chống nắng càng tốt, vì vậy có loại có thể có đến 3,4 lớp vải tùy theo mẫu rèm. Kiểu dáng xếp lớp ngăn chặn gió bụi tuyệt đối, lại điều chỉnh ở nhiệt độ nữa cơ.

 

Các Mẫu Rèm Cửa Chống Nắng Hiệu Quả Nhất Cho Căn Hộ Chung Cư Vào Mùa Nóng

 

Rèm Roman tạo không gian mát mẻ và thoải mái cho ngôi nhà

 

Bạn đang sống tại 1 căn hộ chung cư ở các thành phố lớn, đặc biệt là TPHCM thì hiển nhiên biết rõ sức nóng như thế nào. Nếu có giải đáp cần thắc mắc xin liên hệ website https://hafuni.com/ và chọn cho gia đình mình mẫu rèm chống nắng tối ưu. Mong rằng thông qua bài viết về các mẫu rèm cửa chống nắng hiệu quả nhất cho căn hộ, chung cư vào mùa nóng, Hafuni sẽ nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI