Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Cách Chọn Và Treo Rèm Cửa Đúng Chuẩn Cho Căn Hộ, Nhà Phố

Cách Chọn Và Treo Rèm Cửa Đúng Chuẩn Cho Căn Hộ, Nhà Phố

Bạn muốn trang bị bộ rèm cửa và không biết cách chọn và treo như thế nào là đúng. Dưới đây là những cách chọn và treo rèm cửa đúng chuẩn cho căn hộ, nhà phố.

Trong bài viết này, Hafuni sẽ chia sẻ đến các độc giả quan tâm và tìm hiểu về cách chọn và treo rèm cửa đúng chuẩn cho căn hộ, nhà phố.

Cách chọn và treo rèm cửa đúng chuẩn cho căn hộ, nhà phố

Cách Rèm Cửa Đúng Chuẩn Cho Căn Hộ, Nhà Phố

Có thể thấy, ở nước ta, có nhiều cách chọn và treo rèm cửa đúng chuẩn cho căn hộ, nhà phố. Thực tế, nhiều người thường sẽ chọn màu rèm cửa theo phong thủy sao cho hợp mệnh, với mong muốn nhiều may mắn cho gia đình cũng như công việc làm ăn của mình. Tuy nhiên, có nhiều người lại chỉ thích chọn màu rèm theo màu sơn tường nhà để đạt tính thẩm mỹ nhất. Hoặc kết hợp cả hai cách chọn. Việc chọn màu rèm cửa theo màu tường, có thể chọn màu sắc tương đồng. Chẳng hạn, tường nhà bạn có màu kem thì có thể chọn luôn một tấm mành rèm cũng có màu kem sẫm màu hơn một chút, tạo sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng sang trọng. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chọn cùng một màu, lúc đó, vô tình tạo ra một không gian đơn sắc cho nhà trở nên đơn giản. Một cách nữa, bạn có thể chọn màu sắc tương phản giữa tường và rèm. Đây là cách kết hợp màu sắc cổ điển, từ đó khiến không gian trở nên khác lạ và tạo sự nổi bật đến bạn cũng sẽ phải bất ngờ sau khi hoàn thiện.

 

Cách Chọn Và Treo Rèm Cửa Đúng Chuẩn Cho Căn Hộ, Nhà Phố

Cách treo cửa đúng chuẩn cho căn hộ, nhà phố

 

Sau khi chọn được rèm thì cách treo như thế nào? Dưới đây là một số lưu ý về cách chọn và treo rèm cửa đúng chuẩn cho căn hộ, nhà phố:

+ Đo kích thước khung cửa thật chính xác: Điều này sẽ giúp bạn ước chừng được đúng diện tích rèm cần sử dụng.Vì thế. sẽ giúp bạn không bị lãng phí. Trường hợp, bạn không biết cách đo như thế nào là chuẩn nhất, hãy mạnh dạn hỏi người bán hàng họ sẽ chỉ cho bạn.

 

 Cách Chọn Và Treo Rèm Cửa Đúng Chuẩn Cho Căn Hộ, Nhà Phố

Treo Rèm Cửa Đúng Chuẩn Cho Căn Hộ, Nhà Phố đúng chuẩn

 

+ Mua rèm có kích thước vừa phải: Tùy theo từng phong cách, và loại rèm mà quý khách hàng chọn độ dài cho phù hợp. Điền hình, các loại rèm cho ô cửa sổ lớn sát đất thì chúng thường có độ dài gần chạm đất. Bạn cũng không nên mua rèm quá ngắn, không có tính thẩm mỹ, và không cản sáng và gió được tối đa.

+  Chọn phụ kiện treo rèm: Tùy kiểu rèm và phong cách nội thất, bạn chọn loại phụ kiện cho thật phù hợp. Hiện nay bên ngoài thị trường có rất nhiều mẫu mã bắt mắt, điều này bạn không lo lắng không tìm được phụ kiện ưng ý.

+ Vị trí treo rèm: Với những căn phòng nhỏ, bạn nên treo rèm ở vị trí cao, có thể gần sát trần nhà. Vì vậy, căn phòng của bạn chắc chắn sẽ đánh lừa thị giác mọi người, và trông phòng to rộng hơn kích thước thực đó.

 

 Cách Chọn Và Treo Rèm Cửa Đúng Chuẩn Cho Căn Hộ, Nhà Phố

Cách Treo Rèm Cửa Đúng Chuẩn Cho Căn Hộ, Nhà Phố

 

Trên đây là các thông tin về cách chọn và treo rèm cửa đúng chuẩn cho căn hộ, nhà phố. Hy vọng thông tin từ chúng tôi giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn chọn lựa các sản phẩm ưng ý.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI