Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Cách Giặt Rèm Cửa Nhanh, Sạch, Nhẹ Cho Các Căn Hộ

Cách Giặt Rèm Cửa Nhanh, Sạch, Nhẹ Cho Các Căn Hộ

Bạn đang loay hoay tìm cách giặt rèm cửa nhanh, sạch, nhẹ cho các căn hộ nhà mình? Bài viết này là gợi ý lý tưởng dành cho bạn!

Sau một thời gian sử dụng, chắc hẳn chiết rèm cửa nhà bạn cần được tân trang và vệ sinh lại mới toanh. Hãy trang bị ngay cách giặt rèm cửa nhanh, sạch, nhẹ cho các căn hộ.

 

 Cách Giặt Rèm Cửa Nhanh, Sạch, Nhẹ Cho Các Căn Hộ

Cách giặt rèm cửa nhanh, sạch, nhẹ cho các căn hộ

 

Cách giặt rèm cửa nhanh, sạch, nhẹ cho các căn hộ

Dưới đây, Hufuni sẽ chia sẻ về cách giặt rèm cửa nhanh, sạch, nhẹ cho các căn hộ:

+ Cách 1: Giặt rèm cửa bằng máy

Tùy thuộc vào chất liệu của chiếc rèm nhà bạn, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vệ sinh nó theo cách đơn giản nhất là bỏ vào giặt máy. Nếu giặt máy, bạn hãy ưu tiên chọn giặt ở nước lạnh với tốc độ chậm (Giặt ngâm). 

Bạn sử dụng bột giặt hoặc ước giặt như khi giặt quần áo thông thường. Một điều bạn đáng lưu ý nhất là hãy luôn nhớ kiểm tra thông tin giặt giũ trên nhãn mác rèm trước khi giặt chúng.

 

 Cách Giặt Rèm Cửa Nhanh, Sạch, Nhẹ Cho Các Căn Hộ

Giặt rèm cửa bằng máy nhớ kiểm tra thông tin giặt giũ trên nhãn mác rèm

 

+ Cách 2: Giặt hơi rèm cửa

Việc cách thức giặt hơi cho những loại rèm có đi kèm phần nệm sẽ hoàn toàn phù hợp. Bạn nên nhớ giặt từ phía trên xuôi xuống dưới chân rèm; chú ý là nếu vải bị ướt quá thì đưa máy hơi ra xa khỏi rèm.

 

 Cách Giặt Rèm Cửa Nhanh, Sạch, Nhẹ Cho Các Căn Hộ

Cách thức giặt hơi cho những loại rèm có đi kèm phần nệm sẽ hoàn toàn phù hợp.

 

+ Cách 3: Giặt tay rèm cửa 

Việc giặt tay luôn là lựa chọn an toàn: Có thể sử dụng bột giặt tẩy thông thường hoặc bột giặt đặc biệt được thiết kế phù hợp với giặt tay. Cách tốt nhất là nên lựa chọn loại xà phòng giặt dạng nhẹ để tránh làm hư hỏng vải.

Bạn nên tuân theo các chỉ dẫn ghi trên sản phẩm. Với các loại rèm giặt tay, như giặt rèm cửa lưới thì bạn cần chăm sóc cẩn thận hơn là những đồ chỉ cần cho vào máy giặt là xong, bởi vậy mà cách giặt rèm lưới bằng tay sẽ giảm được sự co giãn vải. Điều này cho thấy, giặt tay luôn là lựa chọn tốt nhất cho cách làm sạch rèm lưới, cũng như các dạng vải dễ hư tổn, hay với loại hoàn toàn bằng cotton hoặc vải tự nhiên. 

Với những chia sẻ về cách giặt rèm cửa nhanh, sạch, nhẹ cho các căn hộ thì hy vọng đây là những điều hữu ích cho quý độc giả và mọi khách hàng. Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thì hãy liên lạc với Công ty Hafuni tại trang web: https://hafuni.com/ ngay từ bây giờ!

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878