Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Cách Lựa Chọn Rèm Cửa Quận 2 Cho Người Mệnh Mộc -28084

Cách Lựa Chọn Rèm Cửa Quận 2 Cho Người Mệnh Mộc

 

Bên cạnh tính thẩm mỹ, thì phong thủy cũng luôn là yếu tố được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn đồ dùng, vật dụng trang trí trong gia đình, trong đó có những mẫu rèm cửa, màn cửa/ 

Vậy Lựa Chọn Rèm Cửa Quận 2 Cho Người Mệnh Mộc cần chọn những màu gì để mệnh mộc để có nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và đi lên trong cuộc sống. Hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đấy nhé!

 

Rèm Cửa Màu Xanh Phù Hợp Cho Người Mệnh Mộc

Rèm Cửa Màu Xanh Phù Hợp Cho Người Mệnh Mộc

 

Màu Sắc Rèm Cửa Cho Người Mệnh Mộc

Theo phong thủy, người mệnh Mộc là người có tâm hồn nghệ sĩ, là người có sự nhiệt tình, sự chân thành như cây cỏ và sự thẳng thắn như cây gỗ ở trong rừng. Đối với những người mệnh Mộc thì các màu sắc như xanh dương, xanh ngọc, xanh nước biển rất có lợi. Không chỉ vậy, các gam màu đen, nâu – thuộc hành Thủy cũng mang lại may mắn cho chủ nhân mệnh Mộc. Do vậy, việc trang trí các mẫu rèm vải cao cấp sử dụng các màu trên sẽ mang đến nhiều tài lộc, tạo cảm giác thư thái, thoải mái khi bước vào không gian đó.

Màu Sắc Rèm Cửa Cần Tránh Cho Người Mệnh Mộc

Khi lựa chọn màu sắc rèm cửa, rèm vải quận 2 cho người mệnh Mộc cần phải tránh các màu trắng và ánh kím, vì đây là hai màu tương khắc với mệnh Mộc, không tốt, mang đến những điều không may mắn cho chính chủ nhân. Nếu các bạn lỡ lựa chọn hai màu sắc trên thì cần phải biết cách phối hợp với các màu sắc khác để làm giảm bớt sự xung khắc cho người mệnh Mộc.

 

Rèm cửa màu xanh nước biển cho người mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc)

Rèm cửa màu xanh nước biển cho người mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc)

 

Cách Lựa Chọn Màu Sắc Rèm Cửa Cho Người Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc rất phù hợp với các vật liệu bằng gỗ. Do vậy, những mẫu rèm sáo gỗ cũng chính là sản phẩm rèm cửa dành cho người mệnh Mộc. Theo quy luật bảng màu tương sinh thì người mệnh Mộc phù hợp với các mẫu rèm cửa có màu xanh, màu đen và màu vàng, khi sử dụng màu này sẽ thuân theo tự nhiên mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Rèm Cửa Màu Xanh, Màu Đen Phù Hợp Cho Người Mệnh Mộc

Rèm cửa màu xanh luôn là mẫu rèm cửa quận 2 được sử dụng nhiều nhất trong trang trí nội thất rèm cửa cho người mệnh Mộc. Màu xanh là một màu tạo cảm giác êm đềm, thanh bình, nhẹ nhàng, thanh thản, yên tĩnh, nhàn tản. 

 

Rèm cửa màu đen cho người mệnh Mộc

Rèm cửa màu đen cho người mệnh Mộc

 

Người Mệnh Mộc Không Nên Sử Dụng Rèm Cửa Màu Trắng, Vàng, Ghi, Xám.

Người mệnh Mộc không nên lựa chọn những loại rèm cửa có mùa sắc Màu Trắng, Vàng, Ghi, Xám vì nó có thể kìm hãm sự phát triển của bạn, cũng như mang lại cho bạn những điều không may mắn theo quan điểm phong thủy phương đông.

Để có một bộ rèm cửa đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất vải, phụ kiện, tông màu hài hòa với nội thất và phong thủy cũng là một yếu tố mà bạn nên quan tâm. Nếu quý khách hàng là người mệnh Mộc muốn may những bộ rèm vải đẹp, rèm cửa Hàn Quốc đẹp, rèm cửa quận 2 phù hợp với phong thủy của người Mệnh Mộc, hãy đến với Rèm cửa – Nội thất Hafuni, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn một cách cụ thể nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0909.334.878

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI