Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Cách May Màn Cửa Đẹp, Sang Trọng Và Đúng Kỹ Thuật -RV25077

Cách May Màn Cửa Đẹp, Sang Trọng Và Đúng Kỹ Thuật 

 

May rèm cửa đúng kỹ thuật là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, tuy nhiên, hầu hết nhiều đơn vị lại phớt lờ điều này. Vì một bộ rèm cửa đường may kỹ, chỉ may chặt chẽ, vắt sổ, chần chỉ cẩn thận sẽ tăng rất nhiều tuổi thọ của sản phẩm và hạn chế tối đa phiền phức như rèm bị rách, xổ chỉ trong quá trình tháo, giặt rèm.

Rèm cửa – Nội thất Hafuni xin chia sẻ với bạn Cách May Màn Cửa Đẹp, Sang Trọng Và Đúng Kỹ Thuật trong bài viết dưới đây.

 

Rèm cửa Hafuni may rèm vải đẹp

Rèm cửa Hafuni may rèm vải đẹp 

 

Cách Tính Diện Tích Vải May Rèm Cửa Đẹp, Đúng Kỹ Thuật

Đối với cửa chính thì khi may rèm cửa cần chú ý chiều cao rèm cửa +10cm , chiều ngang rèm cửa +20 đến 40cm so với khung cửa chính, đối với trường hợp cửa chính khi đó chiều ngang xong mà khoảng cách mép tường cách vải khỏang 20cm thì các bạn nên đo vải ra sắt mép tường luôn.

Đối với cửa sổ thì khi may rèm vải chiều cao mép trên +10cm, mép dưới +30 đến 50cm (nếu bên dưới dư trống gần 50cm) không thì không đo mép dưới sát đất, chiều ngang +20 đến 30cm

Đối với cửa hình chữ nhật ngang, rộng vừa phải hợp với lớp rèm dài quá ngưỡng 20 – 50cm

 

Rèm cửa Hafuni nhận may rèm vải đẹp cho nhiều không gian

Rèm cửa Hafuni nhận may rèm vải đẹp cho nhiều không gian

 

May Rèm Cửa Đẹp, Đúng Kỹ Thuật Tại Rèm Cửa Haufni

Bước 1

Đo lại cửa sổ và dùng thước gỗ vẽ lại cửa sổ lên vải. Mỗi bên cắt thừa ra mỗi bên 1 – 2 cm để cuốn mép/vắt sổ. Phía đầu vải may rèm để gắn với giá treo trên cửa sổ ra nhiều hơn khoảng 10cm. Rèm cửa có thể dài hơn kích cỡ của cửa sổ, vì vậy các bạn có thể cắt chiều dài tùy ý.

Bước 2

Lật mặt sau của miếng vải, cuốn mép 1cm và là, tiếp tục cuốn vào thêm 1cm nữa và là thật phẳng.

Bước 3

Dùng ghim cố định phần mép vải mà bạn vừa là với 2 cạnh chiều rộng còn lại.

Bước 4

May/khâu diễu (may cách phần gập khoảng 0,7 – 1cm.) Đối với mép vải mà bạn sẽ gắn lên trục/dây rèm cửa sổ, cuộn mép 1cm rồi cuộn tiếp 9 – 10cm. Việc cuộn mép vải này sẽ giúp bạn không phải vắt sổ nữa. Cố định phần mép vải vừa cuốn rồi may một đường diễu (cách mép vải 0.7 – 1cm).

 

May rèm vải đúng kỹ thuật giúp không gian đẹp hơn

May rèm vải đúng kỹ thuật giúp không gian đẹp hơn

 

Các bạn cần chú ý tất cả các đường kia mũi chỉ mép trên, mép dưới và 2 bên đều là may nhé bạn, không vắt sổ hay dập, vì nếu làm như vậy thì độ nhún của vải không thẳng đẹp. Khi may thì đường chỉ phải thẳng, mũi chỉ dày, đường biên vải phải đều, mép vải cuốn cho phẳng và may xong phải ủi, phải gấp cho phẳng. 

Với Cách May Màn Cửa Đẹp, Sang Trọng Và Đúng Kỹ Thuật chuyên nghiệp của đội ngũ thợ tay nghề cao và lâu năm kinh nghiệm, Rèm cửa Hafuni luôn cho ra những bộ rèm cửa đẹp đến từng chi tiết nhỏ, bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm về các sản phẩm rèm cửa, màn cửa thì liên hệ trực tiếp số 0909.334.878  để được nhân viên tận tình tư vấn, giới thiệu tới các bạn những loại rèm cửa khác nhau để bạn có cho mình lựa chọn thực sự phù hợp. 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI