Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Cách Vệ Sinh Rèm, Màn Cửa Thông Minh, Hiệu Quả Nhất

Cách Vệ Sinh Rèm, Màn Cửa Thông Minh, Hiệu Quả Nhất

Bạn đang lăn tăn tìm kiếm thông tin về cách vệ sinh rèm, màn cửa thông minh, hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết. 

Việc chọn lựa một chiếc rèm, màn cửa phù hợp với không gian nhà, chất liệu tốt là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, chiếc rèm nhà bạn cũng đến lúc phải vệ sinh chúng. Việc vệ sinh rèm cửa không giống như giặt quần áo, bạn cần phải có những bước nhất định để làm sạch rèm cửa sao cho đúng cách. Trong bài viết này, Hafuni chia sẻ cách vệ sinh rèm, màn cửa thông minh, hiệu quả nhất.

 

  Cách Vệ Sinh Rèm, Màn Cửa Thông Minh, Hiệu Quả Nhất Bạn đang lăn tăn tìm kiếm thông tin về cách vệ sinh rèm, màn cửa thông minh, hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết.  Việc chọn lựa một chiếc rèm, màn cửa phù hợp với không gian nhà, chất liệu tốt là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, chiếc rèm nhà bạn cũng đến lúc phải vệ sinh chúng. Việc vệ sinh rèm cửa không giống như giặt quần áo, bạn cần phải có những bước nhất định để làm sạch rèm cửa sao cho đúng cách. Trong bài viết này, Hafuni chia sẻ cách vệ sinh rèm, màn cửa thông minh, hiệu quả nhất.   Cách vệ sinh rèm, màn cửa thông minh, hiệu quả nhất Cách vệ sinh rèm, màn cửa thông minh, hiệu quả nhất Cách vệ sinh rèm, màn cửa thông minh, hiệu quả nhất có thể tự thực hiện ngay tại nhà sẽ được bật mí ngay dưới đây với các cách sau:  + Giặt rèm cửa bằng máy giặt Thời buổi phát triển như hiện nay, các chị em phụ nữ thường lựa chọn giặt đồ bằng máy vừa nhanh, lại không hề vất vả. Bên cạnh ưu điểm đó thì việc giặt đồ bằng máy giặt cũng có những hạn chế chẳng hạn như tốc độ quay, vắt của máy giặt nếu mạnh quá sẽ làm biến dạng chiếc rèm cửa nhà bạn. Giải pháp đặt ra là bạn nên để chế độ giặt nhẹ không chỉ cho giặt rèm mà còn giặt các loại đồ khác. Tiếp đến, sau khi giặt xong đem phơi bạn cũng không nên phơi rèm ra bên ngoài cho ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, hãy chọn nơi râm mát để bảo quản vải màn được tốt hơn và không bị biến đổi màu. + Sử dụng bàn chải lông mềm cũng là một cách vệ sinh rèm, màn cửa thông minh, hiệu quả nhất Việc dùng bàn chải để vệ sinh rèm, bạn cần chải từ trên xuống theo chiều thẳng đứng. Lưu ý rằng tránh dùng bàn chải từ dưới lên hay không theo một quy luật nào, việc này sẽ khiến cho bụi bẩn bị rơi rộng khắp chiếc rèm của bạn.   Sử dụng bàn chải lông mềm vệ sinh rèm, màn cửa thông minh, hiệu quả nhất + Sử dụng phương pháp giặt khô Có một số loại rèm cửa được may bằng chất liệu khá đặc biệt, vì thế không được giặt nước đòi hỏi bắt buộc bạn phải đem đi giặt khô. Hãy tuân thủ theo quy tắc giặt, mang ra hàng giặt khô để bảo quản tốt hơn cho chiếc rèm của bạn luôn được mới và tinh tươm phải không nào?  Trên đây là những điều hữu ích về những cách vệ sinh rèm, màn cửa thông minh, hiệu quả nhất. Nếu cần tư vấn hay biết thêm chi tiết thì hãy liên lạc ngay với Công ty Hafuni tại trang web: https://hafuni.com/ ngay bây giờ.

Cách vệ sinh rèm, màn cửa thông minh, hiệu quả nhất

 

Cách vệ sinh rèm, màn cửa thông minh, hiệu quả nhất

Cách vệ sinh rèm, màn cửa thông minh, hiệu quả nhất có thể tự thực hiện ngay tại nhà sẽ được bật mí ngay dưới đây với các cách sau: 

+ Giặt rèm cửa bằng máy giặt

Thời buổi phát triển như hiện nay, các chị em phụ nữ thường lựa chọn giặt đồ bằng máy vừa nhanh, lại không hề vất vả. Bên cạnh ưu điểm đó thì việc giặt đồ bằng máy giặt cũng có những hạn chế chẳng hạn như tốc độ quay, vắt của máy giặt nếu mạnh quá sẽ làm biến dạng chiếc rèm cửa nhà bạn. Giải pháp đặt ra là bạn nên để chế độ giặt nhẹ không chỉ cho giặt rèm mà còn giặt các loại đồ khác. Tiếp đến, sau khi giặt xong đem phơi bạn cũng không nên phơi rèm ra bên ngoài cho ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, hãy chọn nơi râm mát để bảo quản vải màn được tốt hơn và không bị biến đổi màu.

+ Sử dụng bàn chải lông mềm cũng là một cách vệ sinh rèm, màn cửa thông minh, hiệu quả nhất

Việc dùng bàn chải để vệ sinh rèm, bạn cần chải từ trên xuống theo chiều thẳng đứng. Lưu ý rằng tránh dùng bàn chải từ dưới lên hay không theo một quy luật nào, việc này sẽ khiến cho bụi bẩn bị rơi rộng khắp chiếc rèm của bạn.

 

 Cách Vệ Sinh Rèm, Màn Cửa Thông Minh, Hiệu Quả Nhất

Sử dụng bàn chải lông mềm vệ sinh rèm, màn cửa thông minh, hiệu quả nhất

 

+ Sử dụng phương pháp giặt khô

Có một số loại rèm cửa được may bằng chất liệu khá đặc biệt, vì thế không được giặt nước đòi hỏi bắt buộc bạn phải đem đi giặt khô. Hãy tuân thủ theo quy tắc giặt, mang ra hàng giặt khô để bảo quản tốt hơn cho chiếc rèm của bạn luôn được mới và tinh tươm phải không nào? 

Trên đây là những điều hữu ích về những cách vệ sinh rèm, màn cửa thông minh, hiệu quả nhất. Nếu cần tư vấn hay biết thêm chi tiết thì hãy liên lạc ngay với Công ty Hafuni tại trang web: https://hafuni.com/ ngay bây giờ.   

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI