Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Cách Vệ Sinh Rèm Voan Sạch, Thông Minh Nhất

Cách Vệ Sinh Rèm Voan Sạch, Thông Minh Nhất

Hướng dẫn cách vệ sinh rèm voan sạch, thông minh nhất hiện nay. Nên giặt rèm voan như thế nào cho đúng? Địa chỉ mua rèm voan uy tín, chất lượng.

Rèm cửa không những mang lại cho chúng ta sự riêng tư mà còn là vật dụng trang trí cho căn nhà bạn, tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng rất dễ bị bám bụi bẩn. Do đó bạn cần biết cách để giữ vệ sinh và làm sạch chúng. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn đọc biết được cách vệ sinh rèm voan sạch, thông minh nhất.

Cách vệ sinh rèm voan sạch, thông minh nhất

Rèm cửa bằng voan là một loại rèm có tính thẩm mỹ rất cao vì nó có đặc điểm là mỏng, nhẹ, đa dạng về màu sắc và các màu sắc này đều dịu nhẹ. Việc sử dụng những chiếc rèm này giúp cho căn nhà trông tươi sáng, thể hiện được sự sang trọng, tinh tế. Dưới đây là cách vệ sinh rèm voan đúng cách.

 

Cách Vệ Sinh Rèm Voan Sạch, Thông Minh Nhất

Rèm voan rất dễ vệ sinh khi biết cách

 

Nên giặt rèm voan bằng tay: Vải voan là một loại vải mỏng do đó chúng ta nên giặt bằng tay để tránh việc vải giặt bằng máy sẽ bị rách gây hư hỏng, chất liệu của vải voan cũng rất dễ sạch và nhẹ nhàng nên khi giặt bằng tay giúp cho vải vừa sạch lại bền.

Không nên dùng chất tẩy mạnh khi giặt: Khi bạn dùng chất tẩy mạnh để giặt vải bằng voan có thể sẽ làm sạch những vết bẩn, tuy nhiên vô tình bạn sẽ làm cho màu sắc của vải bị phai, có thể làm cho miếng vải đó loang lổ mất đi tính thẩm mỹ vốn có của nó. Cách tốt nhất để làm sạch vải voan đó là nên ngâm vải voan với nước xà phòng loàng từ 20 – 30 phút trước khi giặt, trong quá trình giặt bạn cũng nên giặt một cách nhẹ nhàng.

Cách phơi rèm voan: Vải voan mỏng nên rất dễ bị nhăn nhúm, do đó khi phơi bạn nên phơi ở những nơi rộng rãi, rèm voan cần được phơi căng và thẳng để tránh lúc khô sẽ bị nhăn. Không nên phơi rèm voan trực tiếp dưới trời nắng, làm như thế vải sẽ bị khô cứng và mất đi màu lúc ban đầu của nó. Tốt nhất nên phơi vải voan ở những nơi râm mát, vải mỏng nên sẽ dễ dàng khô.

Nếu rèm voan bị nhăn bạn có thể dùng bàn là để là cho thẳng và đẹp, tuy nhiên chỉ nên sử dụng ở nhiệt độ thấp nhất, tránh để xảy ra hiện tượng bị cháy và quăn ở nhiệt độ cao của chiếc bàn là.

 

Cách Vệ Sinh Rèm Voan Sạch, Thông Minh Nhất

Rèm voan không nên phơi trực tiếp dưới nắng

 

Địa chỉ mua rèm voan uy tín, chất lượng

Rèm cửa bằng voan là vật trang trí giúp làm tăng thêm vẻ đẹp của căn nhà. Tuy nhiên việc vệ sinh nếu không biết cách sẽ rất khó khăn, cách vệ sinh rèm voan sạch, thông minh nhất không phải ai cũng biết. 

Để biết thêm về các thông tin này hãy truy cập trang web: https://hafuni.com/ để biết thêm chi tiết. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp những chiếc rèm cửa chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI