Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Chọn Màu Sắc rèm Cửa Đem Lại May Mắn Cho Gia Đình Trong Năm Mới

Chọn Màu Sắc Rèm Cửa Đem Lại May Mắn Cho Gia Đình Trong Năm Mới

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn màu sắc rèm cửa đem lại sự may mắn cho gia đình trong năm mới như thế nào thì không nên bỏ qua những chia sẻ sau của Hafuni 

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là tết âm lịch đã đến. Do vậy, mọi người đang bắt đầu lại công việc lau dọn cũng như trang hoàng nhà cửa của mình. Một trong số đó không thể không kể đến chọn và thay rèm cửa. Nhưng lựa rèm như thế nào cho hợp, chọn màu sắc rèm cửa đem lại sự may mắn cho gia đình trong năm mới như thế nào cho chuẩn lại không phải điều dễ dàng.

Chọn màu sắc rèm cửa đem lại sự may mắn cho gia đình trong năm mới với gam màu rực rỡ

Một trong những màu phổ biến nhất của rèm cửa chính là màu vàng - biểu tượng của niềm vui đoàn viên và sum vầy. Nhìn màu vàng là người ta dễ liên tưởng đến màu nắng, màu của mặt trời, màu của vàng lộc cũng như tiền tài. Tông màu này cũng gợi nhớ đến sự gần gũi và ấm áp của không khí ngày tết, khi tất cả các thành viên trong gia đình tụ họp lại bên mâm cơm. 

 

Chọn Màu Sắc rèm Cửa Đem Lại May Mắn Cho Gia Đình Trong Năm Mới

Rèm cửa màu đỏ đem lại không khí của ngày tết

 

Không có sắc màu nào hợp với không khí ngày tết hơn màu đỏ. Màu của sự đam mê, màu của nguồn năng lượng, màu của nhiệt huyết lớn lao. Theo phong thuỷ, màu đỏ cũng là màu có ấn tượng thị giác mạnh nhất và được cho là biểu tượng của niềm hạnh phúc cũng như sự may mắn. 

Chọn màu sắc rèm cửa đem lại sự may mắn cho gia đình trong năm mới theo gam màu tươi mát

Có lẽ một cuộc sống bình yên, thanh tĩnh là niềm ước ao của nhiều người mỗi dịp đầu năm mới. Do vậy, người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng thường chuộng sử dụng các tông màu xanh để trang trí nhà ở, trong đó có rèm cửa. Cũng theo thuyết ngũ hành âm dương, màu xanh dương - màu của bầu trời, màu của đại dương là sắc màu đại diện cho sự điềm tĩnh, khoan thai, là màu hộ mệnh cầu sức khoẻ dồi dào cũng như tiền tài cùng sự nghiệp. 

Nhiều người cũng chuộng chọn rèm cửa màu xanh lá bởi thích ý nghĩa sinh sôi nảy nở, khoẻ mạnh, trưởng thành của nó. Theo phong thuỷ, màu xanh cũng là màu đại diện cho các nguồn năng lượng mới, cho sự tái tạo và phát triển những cuộc đời mới. 

 

Chọn Màu Sắc rèm Cửa Đem Lại May Mắn Cho Gia Đình Trong Năm Mới

Sắc xanh biểu trưng cho sự sinh sôi và nảy nở

 

Để có thể chọn màu sắc rèm cửa đem lại sự may mắn cho gia đình trong năm mới chính xác, khách hàng có thể tìm đến dịch vụ tư vấn miễn phí của Hafuni - địa chỉ uy tín chuyên cung cấp rèm cửa tại Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp website hafuni.vn

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI