Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Chọn Rèm Cửa Cho Phòng Tắm Đẹp, Đúng Cách

Chọn Rèm Cửa Cho Phòng Tắm Đẹp, Đúng Cách

Ngày nay, trong các gia đình hiện đại, phòng tắm thường được thiết kế gắn liền với các không gian sinh hoạt trong gia đình. Việc chọn rèm cửa cho phòng tắm đẹp, đúng cách cũng tạo sự băn khoăn cho nhiều gia chủ.  

Trong bài viết dưới dây, Hafuni sẽ giới thiệu thông tin cùng bạn về việc chọn rèm cửa cho phòng tắm đẹp, đúng cách.

 

Chọn Rèm Cửa Cho Phòng Tắm Đẹp, Đúng Cách

Chọn rèm cửa cho phòng tắm đẹp, đúng cách

 

Vai trò của rèm cửa cho phòng tắm

Phòng tắm là khu vực thường xuyên tiếp xúc cùng với nước và đôi khi có những mùi khó chịu, vì thế, dù có được ngăn cách với các gian phòng khác cũng vẫn gây ra những ảnh hưởng khó chịu trong sinh hoạt. Vì vậy, để đảm bảo về sự khô ráo và thuận tiện nhất chọn những chiếc rèm cửa cho phòng tắm là phương án tối ưu với các chức năng quan trọng như thông thoáng cùng với việc loại bỏ vi khuẩn xâm nhập ra khu vực xung quanh,…

Hơn thế nữa, rèm cửa cho phòng tắm còn tạo điểm nhấn, mang đến sự dễ chịu, và sự thư thái nhất mỗi khi sử dụng. Thị trường rèm cửa cho phòng tắm hiện nay rất đa dạng mẫu mã, chất liệu, cùng với họa tiết khác nhau,… vì thế, điều này giúp cho không gian này luôn thực sự tiện nghi, thoải mái.

 

Chọn Rèm Cửa Cho Phòng Tắm Đẹp, Đúng Cách

Rèm cửa cho phòng tắm luôn thực sự tiện nghi, thoải mái

 

Chọn rèm cửa cho phòng tắm đẹp, đúng cách

Dưới đây là 5 lưu ý khi chọn rèm cửa cho phòng tắm sao cho đẹp và đúng cách:

+ Một là: Chú ý không gian phòng tắm, dù một phòng tắm lớn hay nhỏ thì bạn cũng chỉ nên chọn loại rèm cửa ngắn vì những loại rèm dài, sẽ gây chạm sàn và dễ bị nấm mốc, nhanh hỏng.

+ Hai là: Khi chọn rèm cửa cho phòng tắm bạn nên lựa chọn loại vải cũng như chất liệu đảm bảo độ che kín để ngăn chặn những ánh mắt dòm ngó từ bên ngoài vào khu vực riêng tư này.

+ Ba là: Nên chọn rèm từ cotton là phù hợp nhất đối với phòng tắm. Vì rằng, bên cạnh khả năng chống chịu được độ ẩm lớn, loại rèm cửa cho phòng tắm này còn có đặc điểm là khô nhanh chóng. 

+ Bốn là: Chú ý về màu sắc. Với những phòng tắm nhỏ, bạn có thể nên sử dụng màu sáng để phòng rộng hơn. Ngược lại, phòng tắm to thì chọn tone màu trầm tối đem đến một vẻ lãng mạn.

+ Năm là: Nếu nhà tắm đã sắp xếp một bố cục từ trước thì bạn nên lựa chọn loại rèm có phong cách phù hợp bố cục đó. Những sự thay đổi cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định, tránh làm ảnh hưởng đến mỹ quan của căn phòng.

 

Chọn Rèm Cửa Cho Phòng Tắm Đẹp, Đúng Cách

Chọn rèm cửa cho phòng tắm đẹp, đúng cách

 

Hy vọng với các thông tin chia sẻ khá chi tiết về chọn rèm cửa cho phòng tắm đẹp, đúng cách thì quý độc giả có được những điều hữu ích. Mọi thắc mắc thì quý khách hàng liên hệ với Công ty Hafuni để có sự tư vấn tận tình và nhanh chóng tại địa chỉ website: https://hafuni.com/

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI