Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Chọn Rèm Cửa Hợp Phong Thủy Cho Gia Đình Bạn

Chọn Rèm Cửa Hợp Phong Thủy Cho Gia Đình Bạn

Có nên lựa chọn rèm cửa hợp với phong thủy hay không? Chọn rèm cửa hợp phong thủy cho gia đình bạn đẹp nhất hiện nay. Cách lựa chọn rèm cửa theo mệnh của gia chủ như thế nào? 

 

Rèm cửa không những có tác dụng che nắng, che mưa, cản ánh sáng, là vật trang trí cho ngôi nhà mà nó còn có tác dụng phong thủy rất lớn cho ngôi nhà bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để lựa chọn cho mình những chiếc rèm cửa mang tính phong thủy. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn rèm cửa hợp phong thủy cho gia đình bạn.

Phong thủy là gì?

Người ta cho rằng phong thủy tức là nước và gió, là một học thuyết nghiên cứu đến những ảnh hưởng của màu sắc, địa lý, hướng gió, khí, mạch đối với cuộc sống của mỗi cá nhân, mỗi gia đình. Cũng theo phong thủy cửa sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà bạn, mỗi một cửa sổ sẽ có những chiếc rèm cửa đi theo nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, có những ảnh hưởng riêng liên quan đến phong thủy.

Việc lựa chọn màu sắc rèm cửa là vô cùng quan trọng trong việc ảnh hưởng đến phong thủy, giúp cho việc thông khí trong cả căn nhà, nó còn phải hài hòa giữa màu sắc của rèm với màu sắc của các đồ nội thất trong phòng, phù hợp với màu sắc của màu tường để có thể tạo ra được một sự thống nhất, mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

 

 Chọn Rèm Cửa Hợp Phong Thủy Cho Gia Đình Bạn

 

Rèm cửa hợp với những người thuộc mệnh Thổ

 

Những kinh nghiệm lựa chọn rèm cửa theo mệnh của gia chủ

Đối với những người thuộc mệnh Kim: Nên lựa chọn những màu sở hữu của bản mệnh đó là những tông màu sáng như màu trắng, những màu có ánh kim có thể kết hợp với những tông màu vàng hay nâu để mang lại niềm vui sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên cũng cần phải tránh những màu như màu đỏ, màu tím, màu hồng là những màu khắc của những người có mệnh Kim.

Đối với những người thuộc mệnh mộc: Nên lựa chọn những tông màu xanh là màu của bản mệnh, có thể kết hợp với màu đen. Màu xanh là màu tạo nên sự mới mẻ, gần gũi với thiên nhiên, tạo nên sự thơ mộng cho ngôi nhà. Nên tránh dùng những tông màu trắng, ánh kim là những màu khắc của người mệnh Mộc.

 

 Chọn Rèm Cửa Hợp Phong Thủy Cho Gia Đình Bạn

 

Rèm cửa hợp với những người thuộc mệnh Mộc

 

Đối với những người thuộc mệnh Thủy: Nên lựa chọn những tông màu đen, màu xanh nước biển là những màu của bản mệnh, ngoài ra có thể kết hợp với màu trắng, xanh lá cây điểm xuyết trên thân của những chiếc rèm sẽ mang đến vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên nên tránh những màu như màu vàng,màu nâu.

Đối với những người thuộc mệnh Hỏa: Những người mệnh hỏa nên lựa chọn rèm cửa có tông màu đỏ, màu hồng hoặc màu tím để tạo nên sức sống mạnh mẽ, mang đến sự may mắn, có thể kết hợp với màu xanh. Tuy nhiên nên tránh lựa chọn màu đen là màu sắc kiêng kỵ của những người thuộc mệnh hỏa.

Đối với những người thuộc mệnh thổ: Nên lựa chọn màu hồng, màu đỏ hoặc màu tím, tránh lựa chọn màu xanh.

Để lựa chọn rèm cửa hợp phong thủy cho gia đình bạn theo mệnh của gia chủ, bạn cần có những kiến thức cơ bản và tham khảo trên trang web: https://hafuni.com/ 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI