Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Chuyên Thiết Kế Và May Rèm Cửa Căn Hộ Chung Cư LAKEVIEW CITY Quận 2

Chuyên Thiết Kế Và May Rèm Cửa Căn Hộ Chung Cư LAKEVIEW CITY Quận 2

 

Công ty Hafuni xin giới thiệu dịch vụ thiết kế và may rèm cửa căn hộ chung cư Lakeview City quận 2 uy tín và chất lượng bậc nhất.

Đối với các thiết kế căn hộ chung cư hiện đại ngày nay hầu hết sẽ sử dụng các rèm cửa để tăng thêm sự sang trọng cho căn phòng. Để có thể chọn lựa được những chiếc rèm phù hợp nhất đối với căn phòng thì bạn cần phải chú ý về những tính năng mà nó mang lại. Nhưng ngoài ra thì yếu tố thẩm mỹ cũng đóng góp quan trọng vào việc biến ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn. Với nhiều nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường rèm cửa, công ty Hafuni chúng tôi xin mang đến dịch vụ chuyên thiết kế và may rèm cửa căn hộ chung cư Lakeview City quận 2.

 

Nên lựa chọn kiểu rèm nào?

Đối với các căn hộ chung cư thì các loại rèm vải, rèm cửa cầu vồng, rèm sáo gỗ,  rèm cuốn hay là  rèm cửa tự động, rèm roman thường được sử dụng nhiều nhất là đối với các cửa sổ phòng ngủ, phòng làm việc và phòng khách. Mỗi loại rèm đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau cùng cách sử dụng và công dụng nhất định. Còn phải tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như cấu tạo của căn phòng chung cư mà chúng ta có thể chọn loại rèm cho phù hợp nhất.

 Chuyên Thiết Kế Và May Rèm Cửa Căn Hộ Chung Cư LAKEVIEW CITY Quận 2

Rèm cửa quận 2 da dạng về kiểu loại

 

Kích thước và màu sắc của rèm cửa cho căn hộ, chung cư

Tùy thuộc vào mong muốn của bạn và  cũng như kiểu rèm đã chọn để có thể  tính toán kích thước cho phù hợp với chỗ treo rèm. Bạn có thể tùy ý chọn độ dài để có thể che hết khung cửa sổ là ổn. Nhưng để cho căn nhà sang trọng hơn thì với các thiết kế rèm dài thướt tha chúng ta nên lựa chọn nó để đặt ở phòng ngủ. Còn với các phòng như phòng bếp hay phòng làm việc thì việc lựa chọn kiểu dáng này sẽ không phù hợp và khá là quê nhé. Thay vào đó những chiếc rèm sáo gỗ hay rèm rèm cuốn có kích thước vừa đủ là vô cùng hợp lý.  Vừa mang lại sự sang trọng mà lại còn thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Chúng ta nên lựa chọn các mẫu rèm có màu sắc sáng để có thể đón được nhiều ánh sáng vào nhà. Nếu đối với phòng ngủ, bạn có thể chọn rèm vải hai lớp với một lớp vải trong suốt ở ngoài và một lớp vải dày ở bên trong. Như vậy bạn có thể điều chỉnh ánh sáng vào căn phòng tùy ý thích một cách dễ dàng.

 

 Chuyên Thiết Kế Và May Rèm Cửa Căn Hộ Chung Cư LAKEVIEW CITY Quận 2

 

Rèm cửa căn hộ chung cư quận 2 sang trọng, tinh tế

 

Màu sắc đẹp

Với dịch vụ chuyên thiết kế và may rèm cửa căn hộ chung cư Lakeview City quận 2 chúng tôi mong muốn đem đến cho căn hộ chung cư của gia đình bạn những sự hoàn hảo trọn vẹn nhất. Đừng chần chừ mà hãy đến với Hafuni để được sở hữu những sản phẩm chất lượng nhé.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI