Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Công Trình Rèm Cuốn Lưới Cho Quán Cà Phê Tại Bình Dương

Công Trình Rèm Cuốn Lưới Cho Quán Cà Phê Tại Bình Dương Đốn Tim Mọi Khách Hàng

 

Công trình rèm cuốn lưới cho quán cà phê tại Bình Dương của Hafuni màu sắc nhẹ nhàng thanh lịch, tạo cảm giác thoáng mát cho quán cà phê, đốn tim mọi khách hàng khi đến quán

Để kinh doanh một quán cafe thu hút nhiều khách hàng, có rất nhiều tiêu chuẩn được đặt ra như: đồ uống, thái độ phục vụ của nhân viên quán, địa điểm mặt bằng và đặc biệt là không gian thiết kế của quán. Không gian quán check in được mọi người ngày càng quan tâm nên một phần quan trọng khi lựa chọn thiết kế quán cafe chính là lựa chọn loại rèm cửa và rèm cuốn lưới là lựa chọn thông minh cho nhiều quán cà phê. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu công trình rèm cuốn lưới cho quán cà phê tại Bình Dương của Hafuni để hiểu vì sao rèm cuốn lưới lại là lựa chọn của nhiều quán cà phê ở Bình Dương.

 

 Công Trình Rèm Cuốn Lưới Cho Quán Cà Phê Tại Bình Dương

 

Công trình rèm cuốn lưới cho quán cà phê tại Bình Dương của Hafuni

 

Như mọi người đã biết thì rèm cuốn lưới là loại rèm gồm có hai phần chính:

- Vải rèm: làm từ sợi polyester tổng hợp có độ bền cao. 

- Thanh cuốn được làm từ hợp kim nhôm chịu lực, có tác dụng để giữ đầu lô cuốn.

 

Tại sao bạn nên chọn rèm cuốn lưới của Hafuni cho quán cà phê tại Bình Dương? 

Công ty Hafuni – đơn vị chuyên cung cấp rèm cửa chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng hợp đồng thiết kế và thi công rèm cửa, màn cửa. Những năm qua, công ty đã thi công nhiều công trình rèm cuốn lưới cho quán cà phê tại Bình Dương và nhận được những phản hồi tích cực từ phía chủ quán cà phê cũng như khách hàng đến quán như:

Khi chủ quán không biết lựa chọn màu sắc của loại rèm cuốn lưới như thế nào cho phù hợp với không gian của quán thì được đội ngũ nhân viên của Hafuni rất nhiệt tình tư vấn, đến khảo sát quán cà phê, xem bài trí thiết kế của quán thế nào rồi đưa ra lời tư vấn.

Sau khi thi công lắp đặt rèm cuốn lưới với chất liệu làm từ sợi polyester tổng hợp nên mọi người đều nhận xét rèm có độ bền cao, sử dụng linh hoạt dễ dàng điều khiển thông qua dây kéo rèm cửa bằng tay, rèm lại dễ dàng vệ sinh nên lúc nào quán cũng trông gọn gàng sạch sẽ.

Thêm một ưu điểm nữa của rèm cuốn lưới là rèm có màu sắc đơn giản, các màu sắc trơn tạo cảm giác nhẹ nhàng và khả năng nhìn xuyên thấu qua rèm khiến không gian quán thoáng, khách hàng có thể nhìn ra không gian bên ngoài, tạo cảm giác thoải mái khi đến quán cho khách hàng.

 

 Công Trình Rèm Cuốn Lưới Cho Quán Cà Phê Tại Bình Dương

 

Rèm cuốn lưới tạo không gian thoáng cho quán cà phê của bạn

 

Với những phản hồi thực tế nhận được từ các công trình rèm cuốn lưới cho quán cà phê tại Bình Dương của Hafuni. Ngoài thi công lắp đặt rèm cuốn lưới tại Bình Dương, Hafuni còn nhận thiết kế thi công các loại rèm cửa tại TPHCM và các tỉnh lân cận khác. Nếu bạn đang muốn lắp rèm cuốn lưới cho quán cà phê của mình thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua web https://hafuni.com/. 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI