Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Cửa Hàng Thi Công May Rèm Cửa Căn Hộ Penta Quận Bình Thạnh TP HCM

Cửa Hàng Thi Công May Rèm Cửa Căn Hộ Penta Quận Bình Thạnh TP HCM 

 

Hafuni là cửa hàng may rèm cửa căn hộ Penta quận Bình Thạnh, TP HCM giúp tạo ra những không gian mới lạ.

Bạn đang cần tham khảo một đơn vị may rèm cửa căn hộ uy tín? Nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý? Vậy thì hãy thử tới Hafuni – Cửa hàng may rèm cửa căn hộ Penta quận Bình Thạnh, TP HCM sẽ giúp bạn tìm ra những mẫu rèm phù hợp và mới nhất hiện nay.

 

 Cửa Hàng Thi Công May Rèm Cửa Căn Hộ Penta Quận Bình Thạnh TP HCM

 

Cửa hàng thi công may rèm cửa căn hộ Penta quận Bình Thạnh, TP HCM

 

Cửa hàng thi công may rèm cửa căn hộ Penta quận Bình Thạnh, TP HCM:

The Penta là một trong những dự án căn hộ cao cấp do sự hợp tác cửa hai nhà đầu tư là Tổng công ty xây dựng Sài Gòn và Công ty TNHH đầu tư địa ốc Tiến Phát phát triển. Đây là một căn hộ vô cùng sang trọng và hiện đại chính vì vậy khi thiết kế lắp đặt rèm cửa đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao và Hafuni rất vui khi được lựa chọn làm  cửa hàng may rèm cửa căn hộ Penta quận Bình Thạnh, TP HCM.

Nếu bạn chưa biết thì công ty Hafuni chúng tôi là công ty chuyên cung cấp, may và thiết kế rèm cửa chất lượng tại TP HCM. Công ty nhận may tất cả các kiểu dáng rèm theo yêu cầu của khách hàng như rèm vải, rèm roman, rèm sáo,… Chính vì khách hàng khi mua hàng tại Hafuni cũng sẽ dễ dàng lựa chọn.

Là một trong những công ty khá có tiếng nên khách hàng có tiếng nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại công ty. Bởi vì tiêu chí của chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

 

 Cửa Hàng Thi Công May Rèm Cửa Căn Hộ Penta Quận Bình Thạnh TP HCM

 

Công ty rèm cửa – nội thất Hafuni

 

Được đồng hành là cửa hàng may rèm cửa căn hộ Penta quận Bình Thạnh, TP HCM chúng tôi đã rất nỗ lực và tạo ra những sản phẩm rèm cửa có thể đáp ứng các chủ căn hộ tại đây và đã hoàn thành trọn vẹn.

 

Dịch vụ may rèm cửa tại công ty nội thất – rèm cửa Hafuni:

Không chỉ được chọn là cửa hàng may rèm cửa căn hộ Penta quận Bình Thạnh, TP HCM mà chúng tôi còn thực hiện rất nhiều các dự án may rèm khác. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ may rèm tại Hafuni.

Các dịch vụ của công ty rất đa dạng và có chọn lọc kỹ càng. Và tùy theo số lượng sản phẩm chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ khác nhau. Những vẫn đảm bảo sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm đem lại.

Thông tin chi tiết về các dịch vụ: https://hafuni.com/ 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI