Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Địa Chỉ May Màn Cửa, Rèm Cửa Cho Căn Hộ Chung Cư Uy Tín Hàng Đầu Tại Quận 2

Địa Chỉ May Màn Cửa, Rèm Cửa Cho Căn Hộ Chung Cư Uy Tín Hàng Đầu Tại Quận 2

 

Để có thể mua được những sản phẩm rèm cửa chung cư chất lượng nhất ở quận 2 thì phải chọn được Địa Chỉ May Màn Cửa, Rèm Cửa Cho Căn Hộ Chung Cư Uy Tín Hàng Đầu Tại Quận 2.

Ngày nay, đa phần chúng ta có xu hướng tập trung đến các thành phố lớn để thuận lợi cho công việc cũng như để có được cơ hội thăng tiến và mức sống cao hơn ở các đô thị. Nhu cầu về nhà ở do đó cũng tăng theo, song song đó, các chung cư mọc lên càng lúc càng nhiều. Đối với chung cư thì sau khi quá trình xây dựng hoàn tất, tiếp theo đó chính là khâu trang trí bên trong. Trong đó, khâu chọn rèm cửa cho tất cả các căn hộ bên trong không phải là vấn đề đơn giản. Một Địa Chỉ May Màn Cửa, Rèm Cửa Cho Căn Hộ Chung Cư Uy Tín Hàng Đầu Tại Quận 2 mà khách hàng có thể hoàn toàn tin cậy, với nhiều năm kinh nghiệm đó là công ty Hafuni.

 

Địa Chỉ May Màn Cửa, Rèm Cửa Cho Căn Hộ Chung Cư Uy Tín Hàng Đầu Tại Quận 2

 

Rèm cửa Hafuni dành cho chung cư

 

Giới thiệu về rèm cửa Hafuni:

Hafuni là Địa Chỉ May Màn Cửa, Rèm Cửa Cho Căn Hộ Chung Cư Uy Tín Hàng Đầu Tại Quận 2. Các chung cư trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có thể liên hệ với công ty để có thể tiến hành đặt hàng các sản phẩm rèm cửa của chúng tôi với số lượng lớn và mẫu mã tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Hafuni có hẳn một quy trình sản xuất, gia công rèm cửa dành cho chung cư, phù hợp với tính chất sử dụng lâu dài của chung cư và tính trang nhã về mặt thiết kế, mà đặc biệt là giá thành được niêm yết là giá gốc xuất xưởng.

 

 Một số kiểu rèm dành cho chung cư 

 

Địa Chỉ May Màn Cửa, Rèm Cửa Cho Căn Hộ Chung Cư Uy Tín Hàng Đầu Tại Quận 2

 

Rèm cửa đẹp, đa dạng về mẫu mã

 

Rèm đục lỗ ore phổ biến

Đây là loại rèm phổ biến nhất hiện nay, với phong cách thiết kế theo xu hướng hiện đại. Rèm được thiết kế với các lỗ ore bằng kim loại hoặc nhựa được cố định trên đầu rèm với khoảng cách đều nhau tạo nên làn sóng to và suông, thường được sử dụng để trang trí trong phòng khách, phòng ngủ ở các căn hộ chung cư có không gian rộng. Các khuyên vải nên để khoảng cách từ 15 – 16cm. 

 

Địa Chỉ May Màn Cửa, Rèm Cửa Cho Căn Hộ Chung Cư Uy Tín Hàng Đầu Tại Quận 2

 

Rèm cuốn in trang đẹp, sang trọng cho căn hộ chung cư

 

Rèm cuốn chung cư các loại 

Đây là mẫu rèm cửa có thêm hệ thống phụ kiện cuốn lên hoặc hạ xuống, có thể điều chỉnh được độ cao bằng cách xếp lớp lên hoặc xuống, hoặc chúng ta cũng có thể cuộn tròn lại, thường được dùng cho cửa sổ trong những căn phòng có diện tích nhỏ, hoàn toàn tiện lợi.

Rèm ly các kiểu

Đây là kiểu rèm truyền thống, với thiết kế gồm các nhóm ly cách nhau với khoảng cách tùy từng đơn vị may, thông thường giao động trong khoảng 10cm đến 15cm, với phong cách nhẹ nhàng và thanh lịch, hoàn toàn có thể sử dụng hầu hết cho mọi không gian trong căn hộ chung cư.

 Ngoài ra còn có một số kiểu rèm khác như rèm hộp, rèm cốc, rèm tab,…quý khách có thể tham khảo.

 

Ưu điểm của rèm cửa Hafuni:

Rèm cửa Hafuni là rèm cửa chất lượng, uy tín với giá thành phải chăng, tiết kiệm, lại hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe của người dùng. Địa Chỉ May Màn Cửa, Rèm Cửa Cho Căn Hộ Chung Cư Uy Tín Hàng Đầu Tại Quận 2 chỉ có thể là Hafuni, mọi thông tin liên hệ đặt hàng qua Website: https://hafuny.com

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI