Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Đo Rèm Cửa Tại Nhà Cho Khách, Tư Vấn Và Lắp Đặt Miễn Phí -RV26075

Đo Rèm Cửa Tại Nhà Cho Khách, Tư Vấn Và Lắp Đặt Miễn Phí

 

Rèm cửa – Nội thất Hafuni là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Đo Rèm Cửa Tại Nhà Cho Khách, Tư Vấn Và Lắp Đặt Miễn Phí các sản phẩm rèm cửa, rèm vải, rèm sáo, rèm lá cho nhà ở, nhà phố, khách hàng. 

Nếu quý khách có nhu cầu Đo Rèm Cửa Tại Nhà Tư Vấn Và Lắp Đặt Miễn Phí hãy gọi ngay 0909.334.878 để đặt hẹn, chọn mẫu tận nhà, khảo sát đo cửa báo giá chi tiết và lắp đặt tất cả hoàn toàn miễn phí trong nội thành TPHCM. 

 

Đo rèm cửa tại nhà cho khách khi may rèm cửa

Đo rèm cửa tại nhà cho khách khi may rèm cửa

 

Rèm Cửa Hafuni Đơn Vị Nhận Đo Rèm Cửa, Tư Vấn Và Lắp Đặt Rèm Cửa Miễn Phí Tại Nhà

Nếu bạn không có thời gian để trực tiếp qua công ty. Rèm Cửa Hafuni sẽ gửi mẫu cho khách hàng chọn trực tiếp trên điện thoại. Rèm cửa Hafuni nhận tư vấn lắp đặt miễn phí 24/24 kể cả Thứ 7 và Chủ nhật. 

Tất cả các sản phẩm rèm cửa, rèm vải, thanh treo rèm & phụ kiện hàng cao cấp đều được công ty Rèm cửa Hafuni bảo hành rõ ràng. Hơn nữa, Rèm cửa Hafuni có đội ngũ nhân viên tận tâm; nhiệt tình, chu đáo, trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe của quý khách hàng, đảm bảo mang lại sự hài lòng. 

Giá sản phẩm rèm cửa của Rèm cửa Hafuni luôn có giá cạnh tranh nhất.  Hiện nay các sản phẩm may sẵn của Rèm cửa Hafuni đã có mặt trên hầu hết các trang bán hàng online với tiêu chí cung cấp sản phẩm chất lượng đến với khách hàng một cách nhanh nhất, giảm giá thật sự trên giá trị sản phẩm. 

 

Đo kích thước may rèm vải cho phòng khách

Đo kích thước may rèm vải cho phòng khách

 

Quy Trình 7 Bước Thiết Kế Rèm Cửa Đúng Chuẩn Tại Nhà Cửa Rèm cửa Hafuni

Đến Tận Công Trình Để Khảo Sát Và Tư Vấn Chi Tiết

Ngay khi nhận được liên hệ của chủ nhà,  công ty Rèm cửa Hafuni sẽ cho nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm và mang theo mẫu vải đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát và đưa ra cho quý khách những tư vấn đúng nhất trong việc nên chọn thiết kế rèm kiểu nào thì phù hợp nhất.

Ngoài ra, công ty còn khảo sát hộp cao để nếu cần sẽ tư vấn giúp bạn gia cố – cường lực hộp thạch cao cho chắc chắn, an toàn trước khi treo rèm lên .

Hỗ Trợ Lựa Chọn Được Màu Vải Ưng Ý Nhất

Nhân viên tư vấn của Rèm cửa Hafuni sẽ mang mẫu vải đến tận nhà khách hàng (địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng). Hoặc Quý khách có thể đến công ty để trực tiếp xem mẫu rèm đã được  thiết kế sẵn và chọn màu vải mà bạn thích nhất.

 

Rèm cửa Hafuni Hỗ Trợ Lựa Chọn Được Màu Vải Ưng Ý Nhất

Rèm cửa Hafuni Hỗ Trợ Lựa Chọn Được Màu Vải Ưng Ý Nhất

 

Báo Giá

Dựa trên sự lựa chọn về mẫu vải, chất liệu và số đo thực tế như chiều cao, chiều rộng của rèm cửa và sự thỏa thuận với khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra chi tiết cho bạn báo giá làm rèm để bạn quyết định.

kí hợp đồng

Dựa trên sự thống nhất với khách hàng, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chi tiết về các điều khoản chính thức về: Thanh toán, đặt cọc, thời gian lắp đặt, điều kiện bảo hành bảo trì …

Thi Công – Lắp Đặt Rèm

Đội ngũ lắp đặt rèm cửa sẽ tiến hành lắp đặt – thi công rèm theo đúng thời gian trong hợp đồng và có báo trước thời gian để khách hàng chủ động trong việc sặp xếp lịch.

Mời Chủ Nhà Nghiệm Thu Công Trình

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt, Rèm cửa Hafuni sẽ mời bạn tiến hành nghiệm thu đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành sửa lỗi theo ý khách hàng ngay.

Bảo Hành – Bảo Trì Rèm Định Kìtháng

Đối với vải rèm vải Hàn quốc, Đài loan, Ấn Độ, Thái lan tùy dòng bảo hành lên đến 3 - 10 năm. Đối với thanh treo quý khách được bảo hành – thay mới lên đến 5 năm. 

Trên đây là quy trình đo rèm cửa tại nhà cho khách, tư vấn và lắp đặt miễn phí. Nếu khách hàng có bất kì sự quan tâm hay cần tư vấn gì thêm về rèm cửa, rèm vải tại nhà theo yêu cầu bạn cứ vui lòng liên hệ đến Rèm cửa Hafuni để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI