Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Giặt rèm cửa bằng máy giặt cần lưu ý gì?

                    Giặt rèm cửa bằng máy giặt cần lưu ý gì?

Nếu bạn đang thắc mắc giặt rèm cửa bằng máy giặt cần lưu ý gì? Thì dưới đây sẽ là những câu trả lời để có thể giúp bạn hoàn toàn yên tâm việc giặt rèm bằng máy.

Hầu hết trong các gia đình hiện nay thì rèm cửa chính là vật dụng không thể thiếu để cản nắng cũng như trang trí nhà cửa. Nhưng việc vệ sinh rèm cửa lại là cả một quá trình mệt nhọc mà có khi phải bỏ cuộc bởi sự cầu kì trong công đoạn giặt cũng như tháo, mắc. Song cũng nhiều người thường cảm thấy ngại khi phải giặt rèm cửa. Vì vậy dưới đây sẽ là giặt rèm cửa bằng máy giặt cần lưu ý gì để chị em phụ nữ có thêm tham khảo trong việc giặt rèm.

Sắp xếp các loại rèm có thể mang đi giặt máy.

Đây là một lưu ý nhỏ trong giặt rèm cửa bằng máy giặt cần lưu ý gì nhưng lại rất quan trọng. Việc sắp xếp loại rèm này cũng rất đơn giản nếu gia đình bạn chỉ dùng một kiểu rèm với chất lượng vải giống nhau chỉ cần đó là vải có độ bền cao độ co thấp, nhẹ thì có thể mang đi giặt như von, cotton. Các kiểu rèm như vậy có thể mang đi giặt.

Còn với các loại rèm vải thô, nhung thì bạn chỉ cần sử dụng máy hút bụi nhỏ hút sạch bụi bẩn trên rèm là được không cần tháo xuống. Bởi các loại rèm này rất nặng và khó giặt.

 

 Giặt rèm cửa bằng máy giặt cần lưu ý gì?

Sử dụng máy hút cho rèm không thể giặt máy.

 

Chọn đúng chế độ giặt phù hợp của máy giặt.

Là một lưu ý tiếp trong câu hỏi: Giặt rèm cửa bằng máy giặt cần lưu ý gì? Là chọn chế độ máy giặt. Cái này bạn chỉ cần để ý trên phần sử dụng vào máy giặt để chọn chế độ phù hợp. Với các loại rèm mỏng và cần sự cẩn thận khi giặt thì bạn nên chọn chế độ giặt nhẹ nhàng một chút để đảm bảo rèm không bị biến dạng khi giặt xong.

 

 Giặt rèm cửa bằng máy giặt cần lưu ý gì?

Chọn chế độ giặt là cực kì quan trong.

 

Đối với các loại rèm cửa có rèm dày hơn một chút thì bạn có thể sử dụng ở chế độ giặt sạch để rèm có thể hoàn toàn hết bụi.

Kiểm tra chất lượng rèm sau khi giặt.

Để hỏi điều gì quan trọng nhất trong giặt rèm cửa bằng máy giặt cần lưu ý gì thì việc kiểm tra lại rèm cửa là rất quan trọng.

 

 Giặt rèm cửa bằng máy giặt cần lưu ý gì?

Nên kiểm tra lại rèm.

 

Lưu ý này sẽ giúp rèm cửa được kiểm tra lại tránh gây mất dáng hay có dấu hiệu rách. Và đặc biệt tại bước này nếu bạn có gặp sai sót sẽ có những kinh nghiệm về sau để tránh xảy ra lần giặt sau.

Nhờ những lưu ý trên chúc bạn có thể dễ dàng hơn trong việc giặt rèm.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI