Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Giặt Rèm, Màn Cửa Sạch, Đẹp Như Mới Tại TP HCM

Giặt Rèm, Màn Cửa Sạch, Đẹp Như Mới Tại TP HCM

Hafuni chia sẻ cho các bạn những địa chỉ giặt rèm, màn cửa sạch, đẹp như mới tại TP HCM đang được nhiều khách hàng của Hafuni tin dùng.

Rèm cửa là nơi thường xuyên tiếp xúc với nắng gió, bụi và các vết bẩn trong quá trình sinh hoạt thường ngày, chúng ẩn chứa nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Vì vậy chúng ta cần chú ý đến việc vệ sinh rèm, màn cửa vừa đảm bảo vệ sinh, sức khỏe cho gia đình vừa tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà. Để hỗ trợ các bà nội trợ trong gia đình chúng tôi xin giới thiệu những địa chỉ giặt rèm, màn cửa sạch, đẹp như mới tại TP HCM.

Những địa chỉ uy tín giặt rèm, màn cửa sạch, đẹp như mới tại TP HCM

1. Dịch vụ giặt rèm cửa Anh Thư: 

Công ty dịch vụ vệ sinh Anh Thư là nhà cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp tại TP.HCM. Phục vụ khách hàng trên khắp các quận huyện tại TP.HCM. phục vụ 24/7. 

Đến với dịch vụ vệ sinh Anh Thư khách hàng sẽ được phục vụ theo từng bước: 

- Kiểm tra tình trạng rèm cửa của , màn cửa của quý khách 

- Báo cáo lại cho quý khách

- Tháo dỡ, đánh dấu từng khu vực rèm và phân loại rèm

- Giặt rèm

- Vệ sinh, gia cố lại thanh treo

- Lắp đặt lại rèm về vị trí ban đầu

- KH nhiệm thu 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao trong lĩnh vực vệ sinh nhà nói chung và vệ sinh rèm, màn cửa nói riêng. Khách hàng có thể thấy được hiệu quả rõ nét sau khi sử dụng dịch vụ.

 

Giặt Rèm, Màn Cửa Sạch, Đẹp Như Mới Tại TP HCM

Dịch vụ vệ sinh rèm, màn cửa Anh Thư

 

2. Dịch vụ giặt rèm cửa Toàn Tâm 

Đây là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà tại TP.HCM giặt rèm cửa chuyên nghiệp. Dịch vụ giặt rèm cửa từ 7-20h mỗi ngày, giao rèm không quá 48h.

Các bạn không cần tốn công đi lại, hay phải tự mình tháo dỡ rèm, màn cửa. chỉ cần ngồi tại nhà và gọi đường dây nóng. Nhân viên sẽ đến tận nhà để phục vụ bạn.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm bạn hài long. Đặc biệt, Toàn Tâm không ngừng tối ưu hóa thời gian vệ sinh để không ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình bạn.

 

Giặt Rèm, Màn Cửa Sạch, Đẹp Như Mới Tại TP HCM

Dịch vụ vệ sinh rèm toàn tâm

 

3. Dịch vụ giặt rèm cửa Lê Quân: 

Đây là đơn vị chuyên giặt rèm, màn cửa sạch, đẹp như mới tại TP HCM. Công ty đầu tư hệ thống máy giặt chuyên nghiệp, nhập khẩu trực tiếp từ châu âu, đảm bảo chất lượng giặt rèm màn cửa như mới.

Lê Quân có các dịch vụ giặt rèm tại nhà và dịch vụ giặt rèm tại xưởng. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tháo lắp rèm tận nhà trả khách.

Giặt rèm cửa tại nhà: đối với các hộ gia đình có số lượng rèm cửa tương đối ít. Nhân viên sẽ tháo rèm giặt tại chỗ bằng phương pháp phun hút kết hợp với hơi nước.

Giặt rèm cửa tại xưởng: Đối với số lượng rèm cửa tương đối nhiều. Nhân viên sẽ tháo rèm đem về xưởng giặt , sấy sau đó sẽ mang đến treo lại như vị trí ban đầu.

 

Giặt Rèm, Màn Cửa Sạch, Đẹp Như Mới Tại TP HCM

 

Đây là một số địa chỉ giặt rèm, màn cửa sạch, đẹp như mới tại TP HCM,  Dịch vụ được đông đảo khách hàng đánh giá cao và luôn là địa chỉ tin cậy giúp khách hàng vệ sinh sạch sẽ, lưu hương thơm ngát cho mỗi bộ rèm cửa. Bạn muốn mua rèm cửa hay tìm hiểu địa chỉ giặt rèm hãy đến ngay Hafuni nhé.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI