Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Rèm Cầu Vồng Sạch Nhất

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Rèm Cầu Vồng Sạch Nhất

Bạn đang sử dụng rèm cầu vồng hay đang có ý định sử dụng nhưng đang lo lắng không biết cách vệ sinh như thế nào thì hãy cùng công ty Hafuni tìm hiểu cách hướng dẫn cách vệ sinh rèm cầu vồng sạch nhất. 

Rèm cửa là vật dụng không thể thiếu để trang trí cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Hiện nay rèm cầu vồng đang là lựa chọn hàng đầu vì kiểu dáng màu sắc, giá cả đa dạng, đặc biệt là vệ sinh chúng cực kỳ đơn giản. Cùng tìm hiểu hướng dẫn cách vệ sinh rèm cầu vồng sạch nhất.

Cách vệ sinh rèm cầu vồng bằng chổi lông hoặc khăn mềm.

Để dễ dàng xử lý bụi bẩn bạn cần ngăn chặn các loại bụi bẩn bám chặt theo thời gian bằng cách vệ sinh thường xuyên. Rèm cầu vồng làm bằng chất liệu chống thấm nước và chống bám bụi nên bạn chỉ cần sử dụng chổi lông gà hoặc khăn lau thấm ẩm để làm sạch bộ rèm hằng ngày. 

 

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Rèm Cầu Vồng Sạch Nhất

Vệ sinh rèm cầu vồng bằng chổi lông.

 

Hướng dẫn cách vệ sinh rèm cầu vồng sạch nhất bằng máy hút bụi

Nếu gia đình bạn đã có máy hút bị thì việc vệ sinh rèm cầu vồng  trở nên thật dễ dàng. Máy hút bụi giúp công việc vệ sinh nhanh chóng  và giữ cho rèm phẳng quanh năm. Trước khi mang rèm đi giặt bạn nên sử dụng máy hút bụi để vệ sinh bụi  điều này làm tiết kiệm thời gian giặt rèm. 

 

 Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Rèm Cầu Vồng Sạch Nhất

Vệ sinh rèm cầu vồng bằng máy hút bụi.

 

Xử lý bụi bẩn, vết ố trên rèm cầu vồng với hóa chất. 

Khác với rèm bằng vải bạn không nên đem rèm cầu vồng đi giặt điều này làm mất đi vẻ đẹp ban đầu của rèm. Cách tốt nhất bạn nên vệ sinh tại chỗ. Trước hết bạn  nên vệ sinh khô bằng khăn bông hoặc máy hút bụi. Tiếp đến bạn pha dung dịch tẩy rửa với nước ấm. 

Lưu ý trước khi sử dụng dung dịch này bạn nên thử nghiệm ở một vùng nhỏ xem có bị loang lổ mất màu sắc ban đầu của rèm hay không ? nếu không bạn dùng bàn chải đánh răng chà lên vùng bẩn cần vệ sinh nhẹ nhàng, từng mảng nhỏ đến khi sạch để tránh gây trầy xước hư hỏng rèm. Cuối cùng bạn dùng khăn bông sạch lau đi vùng hóa chất và mang phơi khô. 

 

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Rèm Cầu Vồng Sạch Nhất

Vệ sinh rèm cầu vồng bằng hóa chất.

 

Việc lau chùi vệ sinh thường xuyên giúp bạn hạn chế bụi bẩn, nấm mốc bám vào rèm, do đó giúp không gian sống của bạn luôn trong lành đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình cũng như mang lại cảm giác thoải mái cho anh chi em văn phòng. 

Với bài viết  hướng dẫn cách vệ sinh rèm cầu vồng sạch nhất chúc các bạn có những tấm rèm đẹp theo thời gian.

  

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI