Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Lựa Chọn Rèm Cửa Đón Tết, Mang Tài Lộc Cho Gia Đình

Lựa Chọn Rèm Cửa Đón Tết, Mang Tài Lộc Cho Gia Đình

Một năm mới cận kề, bạn đang loay hoay tìm “áo mới” cho không gian nhà mình thay những chiếc rèm cũ. Bài viết lựa chọn rèm cửa đón tết, mang tài lộc cho gia đình sẽ giúp ích cho bạn!

 

Trong bài viết này, Hafuni sẽ mang đến cho quý khách hàng và độc giả quan tâm về việc lựa chọn rèm cửa đón tết, mang tài lộc cho gia đình.

Lựa chọn rèm cửa đón tết, mang tài lộc cho gia đình

Cách chọn rèm cửa để trang trí trong nhà luôn được nhiều người quan tâm. Dưới đây là cách lựa chọn rèm cửa đón tết, mang tài lộc cho gia đình:

+ Cách 1: Chọn thiết kế rèm cửa phù hợp với không gian căn phòng

Đối với không gian nhỏ, bạn nên chọn những chiếc rèm cửa có thiết kế đơn giản nhất, nhằm tránh làm cho căn phòng trở nên chật chội, và gò bó. Đối với không gian nhà rộng lớn thì ngược lại, bạn hoàn toàn có thể chọn những loại rèm cửa có thiết kế cầu kỳ hơn, làm không gian sang trọng.

 

 Lựa Chọn Rèm Cửa Đón Tết, Mang Tài Lộc Cho Gia Đình

 

Chọn thiết kế rèm cửa phù hợp với không gian căn phòng

 

+ Cách 2: Tránh việc chọn rèm cửa có họa tiết, hình ảnh tác động tâm lý

Những họa tiết như búp bê ma, thú dữ, đầu lâu,.. l những biểu tượng của điềm  không may. Vì thế, các gia đình không sử dụng các họa tiết này để tránh những tác động xấu cho chủ nhân, nhất là nên phòng của người già và phòng trẻ nhỏ.

+ Cách 3: Chọn rèm cửa dựa theo phong cách nội thất

Việc rèm cửa phù hợp với phong cách nội thất cũng là một trong những điều thiết thực chú ý khi chọn rèm cửa. Nếu không gian căn phòng được trang trí bằng gam màu nhẹ nhàng thì bạn nên chọn phong cách rèm cửa tương tự để tăng thêm nguồn năng lượng tích cực cho căn phòng.

 

 Lựa Chọn Rèm Cửa Đón Tết, Mang Tài Lộc Cho Gia Đình

 

Chọn rèm cửa dựa theo phong cách nội thất

 

+ Vải rèm cửa nên chọn không quá dày

Những loại vải rèm cửa quá dày sẽ gây sự nặng nề, khiến cho các thành viên trong gia đình dễ rơi vào căng thẳng. Vì thế, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người thân trong gia đình. Hơn thế nữa, rèm cửa phòng ngủ nếu quá dày sẽ thường khiến mí mắt nặng và gây buồn ngủ, khó thích nghi với ánh sáng tự nhiên. Từ đó, bạn sẽ giảm hiệu quả khi làm việc.

Nếu còn vấn đề gì cần tư vấn thêm về lựa chọn rèm cửa đón tết, mang tài lộc cho gia đình thì quý khách hàng hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty Hafuni để lắng nghe sự tư vấn nhiệt tình và nhanh chóng và chọn lựa cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878