Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Màu Sắc Rèm Cửa Quận 2 Cho Từng Không Gian Sống -28082

Màu Sắc Rèm Cửa Quận 2 Cho Từng Không Gian Sống

 

Màu sắc rèm cửa có ảnh hưởng không hề nhỏ đến không gian sống và tùy vào từng trường hợp khác nhau mà quý khách có thể lựa chọn màu sắc rèm cửa như thế nào cho đúng. 

Với những khách hàng chưa có kinh nghiệm để lựa chọn Màu Sắc Rèm Cửa Quận 2 Cho Từng Không Gian Sống, hãy tham khảo những chia sẻ của Rèm cửa – Nội thất Hafuni trong bài viết sau đây của chúng tôi. 

 

Nên chọn rèm cửa phòng khách có màu sắc tươi sáng, dịu nhẹ

Nên chọn rèm cửa phòng khách có màu sắc tươi sáng, dịu nhẹ

 

Màu Sắc Rèm Cửa Quận 2 Cho Từng Không Gian Sống

Màu Sắc Rèm Cửa Phòng Khách

Phòng khách là bộ mặt của cả ngôi nhà, do vậy khi chọn màu sắc rèm cửa phòng khách quận 2, các bạn hãy hạn chế sử dụng tông màu tối, nhất là những gam màu như đen, xám đậm, nâu đậm…Vì các màu sắc này không phù hợp và dễ mang lại điều xấu cho các thành viên trong gia đình. Nên chọn những mẫu rèm cửa quận 2, rèm vải quận 2 có màu sắc tươi sáng, dịu nhẹ cho phòng khách như: kem, trắng, xanh, vàng, xám…

Màu Sắc Rèm Cửa Phòng Bếp

Phòng Bếp hay phòng ăn là nơi mà các thành viên trong gia đình thường bên nhau để cùng thưởng thức bữa ăn sum họp. Và màu sắc của rèm cửa phòng bếp có ý nghĩa quyết định đến việc mọi người có ăn ngon miệng hay không. Do vậy khi lắp đặt rèm cửa quận 2 cho phòng bếp các bạn nên tránh sử dụng các gam màu chói chang, sặc sỡ vì nó sẽ gây tình trạng ức chế cho thần kinh như vàng, hồng, đỏ, cam…

 

Rèm cửa phòng ăn tránh những màu chói chang

Rèm cửa phòng ăn tránh những màu chói chang

 

Yêu cầu của màu sắc rèm cửa phòng bếp là sự bình yên và thoải mái, vậy nên tốt nhất là các bạn sử dụng các ga màu trung tính như trắng đục, xám trắng, vàng da… sẽ làm cho bữa cơm của gia đình bạn trở nên ngon miệng hơn hẳn. 

Màu Sắc Rèm Cửa Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi cần ánh sáng ít hơn và cũng phải đảm bảo được sự riêng tư để không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người. Do vậy, trong phòng ngủ các bạn nên chọn các bộ rèm có tông màu hơi tối hoặc tối nhằm mục đích che ánh sáng tuyệt đối cho căn phòng để có thể mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn. 

 

Rèm cửa phòng ngủ có tông màu hơi tối

Rèm cửa phòng ngủ có tông màu hơi tối

 

Màu Sắc Rèm Cửa Phòng thờ

Phòng thờ là không gian linh thiêng để mọi người thờ cúng ông bà tổ tiên. Vậy nên nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn màu sắc rèm cửa có màu đỏ vì gam màu này thể hiện sự kính trọng, biết ơn và tâm linh tín ngưỡng. 

Màu Sắc Rèm Cửa Phòng tắm

Đối với phòng tắm, các bạn có thể sử dụng các màu sắc yêu thích của mình. Song màu sắc rèm cửa ấy phải có sự đồng nhất với các món đồ nội thất trong phòng cũng như các phòng không gian khác trong ngôi nhà. Ngoài ra, khu vực phòng tắm này còn gắn liền với nước nên các bạn nên chọn bộ rèm có màu xanh tạo cảm giác tựa như biển, mang lại sự khoan khoái và thoải mái cho mọi người khi bước vào nơi này. 

Trên đây là một vài gợi ý của Rèm cửa – Nội thất Hafuni giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc rèm cửa quận 2, nguyên tắc cần biết khi chọn rèm cửa quận 2 cho từng không gian sống. Nếu các bạn muốn sở hữu rèm đẹp, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình thì hãy liên hệ với Rèm cửa – Nội thất Hafuni – đơn vị cung cấp, may rèm cửa quận 2 uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Chắc chắn, Rèm cửa – Nội thất Hafuni sẽ không làm bạn thất vọng.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI