Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

May Rèm Cửa Chống Nắng Cho Căn Hộ Chung Cư Imperia An Phú Quận 2

May Rèm Cửa Chống Nắng Cho Căn Hộ Chung Cư Imperia An Phú Quận 2

 

Bạn đang cần may rèm cửa chống nắng cho căn hộ chung cư Imperia An Phú Quận 2, hãy đến với Hafuni – địa chỉ may rèm cửa chống nắng uy tín, chất lượng hàng đầu.

Chung Cư Imperia An Phú Quận 2, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ lại gần các trung tâm mua sắm tiện ích, nằm ở vị trí thuận lợi, mất ít thời gian để di chuyển vào trung tâm TP.HCM, do đó nơi đây đang thu hút nhiều cư dân tham quan, mua nhà ở định cư hoặc cho thuê lâu dài. Khi ở chung cư thì nhu cầu lắp rèm cửa chống nắng là cần thiết, hiểu được nhu cầu đó Hafuni – đơn vị tiên phong nhận may rèm cửa chống nắng cho căn hộ chung cư Imperia An Phú Quận 2 chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tác dụng chống nắng tốt nhất.

 

May Rèm Cửa Chống Nắng Cho Căn Hộ Chung Cư Imperia An Phú Quận 2

 

Chung Cư Imperia An Phú Quận 2

 

Công dụng chống nắng của rèm cửa:

Chống nắng hiệu quả: Rèm cửa có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như vải hay chất liệu gỗ (tùy theo loại vật liệu mà mỗi loại rèm vải có khả năng chống nắng khác nhau còn rèm gỗ thì khả năng chống nắng có thể lên đến 100%.

Kinh nghiệm lựa chọn rèm cửa chống nắng tốt:

- Nên lựa chọn những loại rèm có chức năng che nắng, cản sáng tốt, rèm bằng vải chống sáng, chống tia hồng ngoại để bảo vệ sức khỏe và đáp ứng nhu cầu trang trí.

- Về màu sắc: nên chọn màu rèm từ gam màu nhẹ nhàng đến trung tính (mùa nắng nên chọn màu xanh nhạt, xám nhạt, trắng) sẽ tạo cho không gian căn hộ của bạn mát mẻ và thoải mái.

Nhiều năm qua, Công ty nội thất – rèm cửa Hafuni đã nhận may rèm cửa chống nắng cho căn hộ chung cư Imperia An Phú Quận 2 cũng như thiết kế thi công lắp đặt rèm cửa cho các tỉnh lân cận TP.HCM. Các loại rèm được Hafuni may nhiều để chống nắng trong chung cư như: rèm vải, rèm cuốn các loại, rèm đục lỗ ore, rèm ly đôi hay ly ba, rèm cốc, rèm tab,…

 

May Rèm Cửa Chống Nắng Cho Căn Hộ Chung Cư Imperia An Phú Quận 2

 

Hafuni - May rèm cửa chống nắng cho căn hộ chung cư Imperia An Phú Quận 2

 

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Hafuni không chỉ thi công lắp đặt, may rèm cửa chống nắng cho căn hộ chung cư Imperia An Phú Quận 2  mà còn thi công lắp đặt các công trình rèm cửa chống nắng cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng, biệt thự,…. 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn địa chỉ may rèm cửa chống nắng cho căn hộ chung cư Imperia An Phú Quận 2 chất lượng và uy tín. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ may rèm cửa chống nắng cũng như các dịch vụ khác của Hafuni, xin liên hệ qua website http://hafuni.com/. Cần may rèm cửa hãy đến với Hafuni!

 

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI