Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

May Rèm Cửa, Màn Cửa Giá Rẻ Tại Quận 12 Cho Gia Đình

May Rèm Cửa, Màn Cửa Giá Rẻ Tại Quận 12 Cho Gia Đình

 

Bạn ở quận 12 và đang tìm một xưởng may rèm đẹp, chất lượng tốt? Bạn phân vân giữa việc lựa chọn rèm cửa may sẵn hay đi đặt may rèm cửa? 

Cùng Hafuni giải quyết những khó khăn trong việc tìm xưởng may rèm cửa giá rẻ tại quận 12 và địa chỉ may rèm cửa đẹp hàng đầu cho gia đình nhé.

 

May Rèm Cửa, Màn Cửa Giá Rẻ Tại Quận 12 Cho Gia Đình

 

Mẫu mã rèm cửa đẹp cho gia đình

 

Nên mua rèm may sẵn đặt may rèm?

Khá nhiều người băn khoăn trước quyết định mua rèm may sẵn hay đặt một chiếc rèm ưng ý theo sở thích cá nhân. Việc mua sẵn hay đặt may đều có những ưu và khuyết điểm riêng mà các bạn có thể cân nhắc như sau:

Đối với rèm may sẵn: 

- Rèm may sẵn có một ưu điểm là không mất thời gian chờ đợi, bạn chỉ cần ra cửa hàng, lựa chọn mẫu mã mình thích và đặt mua một chiếc rèm mang về nhà lắp vào cửa.

- Tuy việc mua rèm may sẵn rất nhanh, gọn, tiện lợi nhưng bên cạnh đó thì mẫu mã của rèm may sẵn lại kém đa dạng, chỉ giới hạn trong số rèm được bày bán tại cửa hàng nên đôi khi khách hàng không chọn được mẫu mã mình thật sự thích. Bên cạnh đó thì việc mua rèm may sẵn cũng rất hay bị lỗi hoặc không khớp với cửa sổ nhà bạn.

Đối với rèm được đặt may:

- Rèm được đặt may có ưu điểm là mẫu mã đa dạng, do được đặt may theo số đo cụ thể nên ít trường hợp bị lỗi hay không khớp với vị trí để rèm. Nếu có lỗi thì cũng sửa rất nhanh vì do một tay thợ vừa may vừa sửa nên mọi việc rất đơn giản.

- Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của rèm đặt may là bạn phải mất thời gian chờ, có đôi khi là khá lâu tùy vào loại rèm và số lượng bạn đặt. Rèm được đặt theo yêu cầu nên tất nhiên chi phí cũng cao hơn rèm mua sẵn.

 

May Rèm Cửa, Màn Cửa Giá Rẻ Tại Quận 12 Cho Gia Đình

 

 Rèm cửa được đặt may riêng phù hợp với căn nhà của bạn

 

Xưởng may rèm cửa giá rẻ tại quận 12 - Hafuni may rèm đẹp hàng đầu cho gia đình:

“Hafuni – Phục vụ trong yêu thương” Đó là châm ngôn làm việc của Hafuni cũng là lý do bạn nên chọn Hafuni.

Hanufi là một xưởng may rèm cửa giá rẻ tại quận 12 với đội ngũ nhân viên hùng hậu và tay nghề chuyên nghiệp Hafuni làm hài lòng được cả những khách hàng khó tính nhất. 

Máy móc hiện đại, công nghệ may đo tiên tiến dễ dàng đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn.

100% nguyên liệu đều là ngoại nhập đảm bảo cho khách sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm.

Nhận may rèm y tế, rèm văn phòng số lượng lớn, giao hàng nhanh.

Chúc bạn tìm chọn được kiểu dáng rèm phù hợp với ngôi nhà của mình. Xưởng may rèm cửa giá rẻ tại quận 12. Hafuni may rèm đẹp hàng đầu cho gia đình luôn sẵn sang phục vụ. Liên hệ Hafuni để có những tấm rèm chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS