Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

May Rèm Vải Chống Nắng 100% Cho Căn Hộ Chung Cư, Nhà Phố PCC23076

                   Hình 1. Nhu cầu may rèm vải chống nắng đang tăng cao trong giai đoạn mùa hè này

      Hình 1. Nhu cầu may rèm vải chống nắng đang tăng cao trong giai đoạn mùa hè này

Dịch vụ may rèm vải chống nắng 100% cho căn hộ chung cư, nhà phố đang rất phát triển hiện nay

Với một chiếc rèm cửa màn cửa chống nắng hiệu quả chắc chắn sẽ đem đến cho gia đình bạn một không gian sống thật yên bình và mát mẻ, đặc biệt là trong thời điểm mùa hè nóng nắng thường xuyên dưới ánh nắng mặt trời như thiêu đốt.

Rèm cửa chống nắng là kiểu rèm đảm bảo được chức năng chính là ngăn cản được ánh sáng một cách tối đa, giúp chống các tia hồng ngoại bức xạ gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Trong các loại rèm hiện nay, rèm vải nhà phố chung cư được đánh giá là có khả năng chống nóng và cản nhiệt rất tốt, hơn nhiều lần so với rèm cuốn, rèm lá dọc,…

Ngoài ra, rèm cửa chống nắng ngoài chức năng chính nói trên còn được thiết kế rất hiện đại, hoa văn sang trọng tạo thành điểm nhấn phong cách đặc biệt ấn tượng cho không gian sống.

 Hình 2. Rèm vải chống nắng thường được lựa chọn các loại vải dày để đảm bảo tạo không gian kín và yên tĩnh bên trong

Hình 2. Rèm vải chống nắng thường được lựa chọn các loại vải dày để đảm bảo tạo không gian kín và yên tĩnh bên trong

Chính vì những lý do trên mà các dịch vụ may rèm vải chống nắng cho các căn hộ chung cư  ngày càng phát triển hiện nay.

Tại các dịch vụ may rèm cửa chống nắng thường cung cấp luôn các loại vải có khả năng cản ánh nắng tốt với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau nên giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu mã phù hợp nhất với không gian căn phòng của gia đình mình.

Hiện nay, trên thị trường đang rất ưa chuộng các loại vải với chất liệu 100% cotton, thân thiện với môi trường mà khi sử dụng may rèm còn có công dụng cản nắng, tạo sự thoải mái và mát mẻ tối đa cho ngôi nhà của mình.

Thông thường, các mẫu may rèm cửa chống nắng có chất liệu vải khá dày nếu không có thể sử dụng kỹ thuật may hai lớp nhằm đảm bảo độ dày và khả năng cản nhiệt, cản nắng tốt.

Với những người muốn tạo phong cách gần gũi và thân thiện cho không gian sống của mình, bạn có thể lựa chọn các loại vải với bề ngoài thô ráp, chẳng hạn như: thổ cẩm, vải bố, bạt, vải tuýt,…

 Hình 3. Một chiếc rèm cửa chống nắng sang trọng  tạo phong cách hiện đại và tinh tế cho ngôi nhà của bạn

Hình 3. Một chiếc rèm cửa chống nắng sang trọng  tạo phong cách hiện đại và tinh tế cho ngôi nhà của bạn

Bạn nên lựa chọn dịch vụ may rèm vải chống nắng cho gia đình mình như thế nào để đảm bảo phù hợp và chất lượng nhất?

Do xu hướng thiết kế các căn hộ chung cư hiện nay với khá nhiều cửa kính đặc biệt ở ở các tòa nhà cao tầng. Do đó, sử dụng màn vải để cản ánh nắng là điều rất cần thiết đối với nhiều gia đình hiện nay.

Màn vải chống nắng hiện nay được thiết kế rất hiện đại, hoa văn sang trọng với chức năng chính là cản ánh nắng chiếu trực tiếp từ bên ngoài vào. Ngoài ra, nếu bạn là người tinh tế và biệt lựa chọn màu sắc cũng như hoa văn phù hợp, một chiếc rèm cửa sẽ còn là một vật tạo điểm nhấn trang trí cho phong cách ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt đối với phòng ngủ, khi thiết kế rèm cửa có khả năng chống nắng tốt, nó còn có công dụng giúp cho căn phòng trở nên tối, yên tĩnh và giúp con người dễ đi và giấc ngủ hơn ngay cả vào ban ngày.

Sử dụng rèm cửa chống nắng còn giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được điện năng khi không phải bật điều hòa quá nhiều vì không gian đã khá mát mẻ.

Vậy, làm thế nào để lựa chọn được một dịch vụ may rèm cửa chống nắng chất lượng tốt. Các dịch vụ này cần phải đảm bảo những yếu tố cơ bản như sau:

- Dịch vụ may rèm cửa phải đảm bảo luôn có nhiều mẫu mã thiết kế và may các kiểu rèm chống nắng mới nhất để khách hàng lựa  chọn.

- Nhân viên cần phải biết tư vấn và giới thiệu những mẫu vải và màu sắc phù hợp nhất cho không gian sống của mỗi khách hàng.

- Các kiểu may rèm luôn phải đảm bảo hiện đại, sang trọng và có sự đổi mới để bắt kịp với xu thế của thị trường đang phát triển từng ngày.

Nếu hiện tại bạn đang muốn tìm kiếm các mẫu rèm chống nắng 100% cho căn hộ chung cư, nhà phố của mình thì hãy đến với dịch vụ của Hafuni qua địa chỉ web: https://hafuni.com/

Tại Hafuni luôn có sẵn rất nhiều mẫu rèm cửa chính và cửa sổ với nhiều kiểu thiết kế và phong cách để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn khi may vải rèm chống nắng.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI