Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

May Rèm Vải Đẹp, Giá Tốt Cho Các Căn Hộ Chung Cư Quận 2 TPHCM

May Rèm Vải Đẹp, Giá Tốt Cho Các Căn Hộ Chung Cư Quận 2 TPHCM

May Rèm Vải Đẹp, Giá Tốt Cho Các Căn Hộ Chung Cư Quận 2 TPHCM chỉ có thể là Hafuni với những sản phẩm rèm vải chất lượng.

 

Rèm là một trong những bộ phận thiết yếu không thể thiếu trong tổng quan ngôi nhà của của chúng ta, kể cả văn phòng, các phòng đều cần có một chiếc rèm để không chỉ có tác dụng giúp tránh ánh nắng gay gắt từ ngoài trời xen vào mà còn có tác dụng trang trí tuyệt vời. Những chiếc rèm xinh xắn sẽ tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà, căn phòng mà bạn đang sử dụng. Thế nhưng, để chọn được những chiếc rèm chất lượng mà giá thành phải chăng thì không phải là vấn đề dễ dàng chút nào cả. Sản phẩm rèm cửa công Hafuny là một trong những lựa chọn tối ưu nhất đối với khách hàng có nhu cầu sản phẩm May Rèm Vải Đẹp, Giá Tốt Cho Các Căn Hộ Chung Cư Quận 2 TPHCM.

 

May Rèm Vải Đẹp, Giá Tốt Cho Các Căn Hộ Chung Cư Quận 2 TPHCM

 

Rèm vải làm nên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn

 

Cách để chọn rèm chất lượng

Để có thể chọn được những chiếc rèm cửa đẹp, giá tốt mà chất lượng thì không phải đơn giản. Trước hết chúng ta phải biết cách chọn rèm thông qua các tiêu chí sau:

Thứ nhất, về chất liệu rèm 

Rèm có thể được may bằng nhiều chất liệu khác nhau như rèm vải len hoặc vải jean là những loại vải có tác dụng chống nắng tốt nhất. Độ dày của vải có vai trò quan trọng trong việc chống nắng giúp ngăn chặn các tia cực tím cực tím vô cùng độc hại. Do đó, khi mua rèm, khách hàng nên chú ý tiêu chí chất liệu rèm, nên chọn loại rèm có thiết kế 2 mặt với chất liệu thô hoặc chất liệu polyester, hoặc một số vải dệt thủ công như lụa satin, voan lụa,…;chất liệu vải được sản xuất bằng 100% cotton,… không chỉ đảm bảo bảo vệ môi trường mà còn thân thiện với sức khỏe của gia đình bạn.

Thứ hai, về màu sắc

 

May Rèm Vải Đẹp, Giá Tốt Cho Các Căn Hộ Chung Cư Quận 2 TPHCM

 

Rèm vải tối màu chống nắng

 

Màu sắc của chiếc rèm cửa cũng góp phần tạo nên phong cách của chủ sở hữu nó, tùy theo sở thích có thể lựa chọn gam màu tối hoặc sáng. Những rèm cửa có màu tối sẽ hấp thụ nhiệt nhiều hơn so với những gam màu sáng nhưng ngược lại chúng lại có khả năng chống tia UV tốt hơn gam màu sáng. Khi chọn mua rèm cửa, các bạn có thể cân nhắc chọn màu sắc cho phù hợp tạo sự hài hòa trong ngôi nhà.

 

May Rèm Vải Đẹp, Giá Tốt Cho Các Căn Hộ Chung Cư Quận 2 TPHCM

 

Rèm vải chung cư đẹp, chất lượng uy tín

 

Thứ ba, các họa tiết

Bên cạnh các tiêu chí trên thì họa tiết, cách trang trí trên rèm vải cũng rất quan trọng, có thể chọn loại rèm đơn sắc, có họa tiết hoa văn cổ điển, rèm có họa tiết hiện đại,… Các họa tiết tạo nên phong cách cho căn phòng, tạo cảm giác trang trọng, hay trẻ trung, tươi mới phụ thuộc vào mắt chọn hoa văn họa tiết.

Vậy thế nào là rèm vải giá tốt?

Rèm vải giá tốt đó là rèm với giá cả phù hợp với chất liệu, nguyên liệu và công gia công làm nên sản phẩm. Hafuni là nơi sản xuất rèm tự tin là một trong những cơ sở cung cấp May Rèm Vải Đẹp, Giá Tốt Cho Các Căn Hộ Chung Cư Quận 2 TPHCM. Với độ chuyên nghiệp, tin cậy, nhân viên lành nghề, Hufuny hứa hẹn là nơi cung cấp rèm chất lượng nhất cho quý khách hàng. Mọi chi tiết liên hệ qua Website :https://hafuny.com 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI