Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

May Và Lắp Đặt Các Loại Rèm Cửa, Màn Cửa Cản Nắng Giá Rẻ Tại Quận 2 TPHCM

May Và Lắp Đặt Các Loại Rèm Cửa, Màn Cửa Cản Nắng Giá Rẻ Tại Quận 2 TPHCM

Là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu rèm cửa hiện đại và sang trọng, Hafuni mang đến cho người dùng dịch vụ may là lắp đặt các loại rèm cửa, màn cửa cản nắng giá rẻ tại Quận 2 TPHCM.

 

Trong cái nắng oi bức của mùa hè gia định cũng như văn phòng bạn đã có phương pháp chống nắng chưa? Hãy đến với Hafuni để được cung cấp dịch vụ may là lắp đặt các loại rèm cửa, màn cửa cản nắng giá rẻ tại Quận 2 TPHCM.

 

May Và Lắp Đặt Các Loại Rèm Cửa, Màn Cửa Cản Nắng Giá Rẻ Tại Quận 2 TPHCM

 

Mẫu rèm cửa cản nắng tại văn phòng

 

May là lắp đặt các loại rèm cửa, màn cửa cản nắng giá rẻ hiện nay là nhu cầu của nhiều gia đình và nhiều văn phòng làm việc. Tác dụng của Rèm cửa, màn cửa đặc biệt là ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh với cái nóng oi bức phải đảm bảo về việc chống nắng, cản nắng cho căn phòng. Việc nắng chiếu trực tiếp vào phòng vừa ảnh hưởng đến đồ đạc trong gia đình lại ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt. Việc có những chiếc màn cửa, rèm cửa với tác dụng chống nắng là vô cùng cần thiết. Ngoài tác dụng chính trên, những chiếc rèm cửa, màn cửa cũng là vật trang trí, tạo điểm nhấn cho căn phòng, căn hộ hay văn phòng làm việc.

 

May Và Lắp Đặt Các Loại Rèm Cửa, Màn Cửa Cản Nắng Giá Rẻ Tại Quận 2 TPHCM

 

May là lắp đặt các loại rèm cửa, màn cửa cản nắng giá rẻ tại Quận 2 TPHCM

 

Các lưu ý khi may là lắp đặt các loại rèm cửa, màn cửa cản nắng giá rẻ:

Một số lưu ý cho người dùng khi may là lắp đặt các loại rèm cửa, màn cửa cản nắng giá rẻ nói chung:

- Lựa chọn chất liệu vải: chất liệu chống nắng phải có khả năng cản sáng, tránh ánh sáng trực tiếp vào phòng. Hiện đại hơn nữa và khả năng cản các tia UV. Với tính năng này, nên sử dụng chất liệu rèm vải. Nhìn chung nên sử dụng chất liệu dày hoặc được bổ sung 2 -3 lớp thay vì một lớp.

- Lựa chọn giá thành, nhà cung cấp: việc đảm bảo chất liệu có tác dụng cản nắng nhưng lại giá thành rẻ cần lưu ý tìm hiểu và so sánh giữa các nhà cung cấp. Lựa chọn nhà cung cấp có chất liệu đảm bảo, giá thành hợp lý và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Lưu ý về kiểu dáng: một số kiểu dáng đảm bảo chống nắng, cản nắng tốt như rèm rèm hai lớp, rèm roman; rèm sáo gỗ. Đặc thù thiết kế mang lại khả năng chống nắng cao hơn các kiểu dáng khác.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về may là lắp đặt các loại rèm cửa, màn cửa cản nắng giá rẻ tại Quận 2 TPHCM, hãy liên hệ ngay với Hafuni tại website: hafuni.com để được chúng tôi tư vấn và cung cấp sản phẩm.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS