Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Mẹo Bảo Quản Rèm Cửa Quận 2 Luôn Đẹp Như Mới? -27083

Mẹo Bảo Quản Rèm Cửa Quận 2 Luôn Đẹp Như Mới?

 

Rèm cửa, rèm vải là vật dụng không thể thiếu trong nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, làm cách nào để giữ cho rèm cửa luôn đẹp như mới không phải ai nào cũng biết. 

Bởi vì mỗi loại rèm cửa quận 2 lại được may bằng những chất liệu, kiểu dáng và có công dụng khác nhau. Chính vì vậy, hãy tham khảo ngay những mẹo bảo quản rèm cửa quận 2 luôn đẹp như mới trong bài viết sau đây:

 

Hút Bụi Cho Rèm Cửa Thường Xuyên

Hút Bụi Cho Rèm Cửa Thường Xuyên

 

Mẹo Bảo Quản Rèm Cửa Quận 2 Luôn Đẹp Như Mới?

Hút Bụi Cho Rèm Cửa Thường Xuyên

Sau một thời gian sử dụng, rèm cửa rất dễ bị bụi bẩn bám vào, do vậy, các bạn cần phải vệ sinh, hút bụi rèm cửa thường xuyên để làm sạch. Cách hút bụi cho rèm cửa cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần trang bị một chiếc máy hút bụi, sử dụng vòi hút chuyên dụng để vừa hút sạch bụi bám trên rèm để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu nhất.

Tránh Ánh Sáng Mặt Trời

Rèm cửa thường được sử dụng để chống nắng và chống nóng cho ngôi nhà, do vậy mà ánh sáng mặt trời lại là tác nhân khiến rèm bị phai màu nhanh chóng. Vậy nên, những khi trời nắng quá gắt, các bạn hãy đóng bớt cửa ra vào hoặc cửa sổ để hạn chế lượng ánh sáng chiếu trực tiếp lên rèm, điều này sẽ giúp giữ màu bền lâu cho rèm cửa. Hoặc các bạn có thể sử dụng may rèm cửa quận 2 chống nắng bằng rèm vải 2 lớp, trong đó có lớp vải dày phía trong và một lớp rèm voan mỏng ở phía ngoài. Khi trời nắng gắt, hãy kéo cả hai lớp rèm, như vậy sẽ hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng phai màu sau một thời gian sử dụng.

 

Khi phơi rèm tránh ánh nắng trực tiếp

Khi phơi rèm tránh ánh nắng trực tiếp

 

Giặt Rèm Cửa Đúng Cách

Trước khi muốn giặt rèm cửa, các bạn phải xem xem rèm cửa bạn đang sử dụng có dán nhãn giặt được không. Tiếp theo bạn hãy giặt từng tấm rèm cửa một và không nên nhồi hết chúng vào máy giặt để giặt cùng lúc vì rèm cửa rất dài và cực cồng kềnh. Sau khi giặt, các bạn cần phơi rèm cửa ở nơi thoáng mái và tuyệt đối tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên rèm.

Là Ủi Rèm Cửa Thường Xuyên

Việc Là Ủi Rèm Cửa Thường Xuyên là rất cần thiết, nhất là những chiếc rèm vải may dập nếp hoặc xếp ly thì sau khi giặt xong bạn cần là ủi chúng để rèm cửa giữ được vẻ đẹp ban đầu. Lưu ý các bạn chỉ nên là ủi rèm ở mặt trái của rèm cửa. Ở các phần viền, để giúp là ủi được dễ dàng hơn, các bạn nên xịt một chút nước vào để làm ẩm vải. Trong quá trình là ủi rèm cửa, tránh việc giằng kéo vải mạnh sẽ làm đứt chỉ may và làm vải mất nếp ban đầu sẽ xấu hơn.

 

Giặt Rèm Cửa Đúng Cách

Giặt Rèm Cửa Đúng Cách


Chăm Chỉ Chăm Sóc Rèm Cửa

Việc chăm sóc rèm cửa quận 2 hàng ngày cũng là một cách để giữ cho rèm cửa luôn mới. Rất đơn giản, hàng ngày, trước khi đóng cửa, các bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút dùng tay rũ nhẹ những tấm rèm cửa để hạn chế việc bụi bẩn bám sâu vào từng thớ vải. Hoặc dùng máy hút bụi chân không hút sạch vết bẩn bám trên rèm cửa giúp bạn chải sạch bụi bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài những mẹo bảo quản rèm cửa quận 2 luôn đẹp như mới như cách trên thì việc đầu tiên để bảo vệ rèm cửa tốt nhất là các phải chọn được địa chỉ cung cấp rèm cửa uy tín, bán cho bạn loại rèm cửa bền mà giá cả phải chăng. Đồng thời cũng hướng dẫn bạn một vài điều cơ bản để lắp đặt cũng như giữ gìn, vệ sinh rèm cửa trong quá trình sử dụng. Nếu các bạn đang muốn tìm được một nhà cung ứng tốt các loại rèm cửa quận 2, hãy lựa chọn đến với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để được những tư vấn và chia sẻ cụ thể nhất. 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI