Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Nhận Lắp đặt Rèm Cầu Vồng Điều Chỉnh Ánh Sáng hiệu quả và mẫu mã Đẹp Tại Quận Bình Thạnh, TP HCM

Nhận Lắp đặt Rèm Cầu Vồng Điều Chỉnh Ánh Sáng hiệu quả và mẫu mã Đẹp Tại Quận Bình Thạnh, TP HCM

Nhận lắp đặt rèm cầu vồng điều chỉnh ánh sáng hiệu quả và mẫu mã đẹp tại quận Bình Thạnh, TP HCM là điểm mạnh của Hafuni.

Rèm cầu vồng là một trong những loại rèm tương đối được yêu thích trên thị trường nội thất Việt Nam hiện nay bởi tính thẩm mĩ và tiện dụng của nó. Song để có thể tận dụng và phát huy tối đa hiệu quả của rèm cầu vồng thì không phải ai cũng đủ kiến thức để làm được. 

Bên cạnh đó, để tìm được địa chỉ cung cấp rèm và lắp đặt chất lượng tại quận Bình Thạnh cũng không phải là điều dễ dàng. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu này của khách hàng, cửa hàng nội thất Hafuni – thương hiệu hàng đầu chuyên về rèm cửa các loại cung cấp dịch vụ nhận lắp đặt rèm cầu vồng điều chỉnh ánh sáng hiệu quả và mẫu mã đẹp tại quận Bình Thạnh, TP HCM.

 

Nhận Lắp đặt Rèm Cầu Vồng Điều Chỉnh Ánh Sáng hiệu quả và mẫu mã Đẹp Tại Quận Bình Thạnh, TP HCM

Rèm cầu vồng là loại rèm tương đối được ưa thích hiện nay

 

Vì sao nên chọn rèm cầu vồng để trang trí nhà cửa?

Về thiết kế độc đáo của rèm cầu vồng thì có lẽ không nhiều người thật sự hiểu. Trước hết, rèm cầu vồng là một loại rèm gồm hai lớp xếp chồng theo kết cấu đan xen và solo với nhau. Một lớp làm bằng vải còn lớp kia làm bằng lưới nhằm tạo nên một chiếc rèm cầu vồng hoàn chỉnh. Bởi thiết kế độc đáo như thế nên rèm cầu vồng còn có tên gọi khác là rèm cuốn hai lớp.

Xuất phát điểm của tên gọi rèm cầu vồng là do bảng màu phong phú và vô cùng rực rỡ, bắt mắt cho khách hàng nhiều sự lựa chọn của bản thân rèm. Hiện nay, trên thị trường rèm cầu vồng tại Việt Nam, Hafuni thống kê được có khoảng trên dưới 30 màu sắc được dùng phổ biến. 

Có thể khẳng định, không một loại rèm nào cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và kết hợp màu sắc hơn rèm cầu vồng được cả.

 

 Nhận Lắp đặt Rèm Cầu Vồng Điều Chỉnh Ánh Sáng hiệu quả và mẫu mã Đẹp Tại Quận Bình Thạnh, TP HCM

Rèm cầu vồng thiết kế ở phòng ngủ

 

Do được cấu tạo từ vải nên trọng lượng của rèm cầu vồng chỉ nhẹ tựa lông hồng. Điều này không chỉ giúp quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt rèm trở nên dễ dàng mà còn tạo cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát cho không gian căn phòng. Cũng do được làm từ vải mà rèm cầu vồng thường sử dụng chất liệu vải trơn nên rèm cửa cầu vồng khó bám bụi và không bị xù hoặc rách trong quá trình sử dụng. Điều này cũng có nghĩa là công tác vệ sinh và bảo quản rèm cầu vồng vô cùng dễ dàng.

Không chỉ mang lại tính thẩm mĩ cao cho không gian phòng, rèm cửa cầu vồng với thiết kế rèm cuốn hai lớp tạo nên sự đan xen giữa dải xuyên sáng và dải không cho xuyên sáng, đảm bảo tránh ánh nắng gay gắt cũng như khói bụi ô nhiễm từ bên ngoài vào phòng.

Những lưu ý khi lắp đặt rèm cửa cầu vồng

Bởi thiết kế độc đáo của mình nên quá trình lắp đặt rèm cửa cầu vồng không hề đơn giản như một số loại rèm cửa khác. Song khách hàng hoàn toàn có thể tự lắp đặt rèm cửa tại nhà bằng việc làm theo hướng dẫn 4 bước như sau của Hafuni:

Thứ nhất, với bất kì một loại rèm nào cũng vậy, không riêng gì rèm cầu vồng thì bước đầu tiên bao giờ cũng là xác định vị trí lắp rèm và đo kích thước chính xác của vị trí đó.

Bước thứ hai và thứ ba bạn cần xác định vị trí và lắp hộp rèm cầu vồng sao cho đảm bảo sự cân bằng của hộp rèm.

Sau khi đã hoàn thành các công đoạn trên, cuối cùng bạn chỉ cần gắn rèm cửa vào hộp rèm vừa lắp và kiểm tra mức độ chuẩn xác cũng như hoạt động của rèm như thế nào. Nếu dây kéo của rèm cầu vồng hoạt động một cách trơn tru thì xin chúc mừng bạn, bạn đã lắp đặt thành công chiếc rèm cầu vồng.

 

 Nhận Lắp đặt Rèm Cầu Vồng Điều Chỉnh Ánh Sáng hiệu quả và mẫu mã Đẹp Tại Quận Bình Thạnh, TP HCM

Rèm cầu vồng hoàn toàn có thể được lắp tại gia

 

Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách lắp đặt hoặc bạn không có thời gian cho hoạt động này thì đừng lo bởi vì bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ nhận lắp đặt rèm cầu vồng cũng như chọn mua rèm tại cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt.

Hafuni cung cấp dịch vụ nhận lắp đặt rèm cầu vồng điều chỉnh ánh sáng hiệu quả và mẫu mã đẹp tại quận Bình Thạnh, TP HCM.

Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa thuộc tốp đầu của cả nước. Với điều kiện cơ sở vật chất và hạ tầng phát triển như vậy, ở Bình Thạnh mọc lên hàng loạt các chung cư cao tầng, các văn phòng doanh nghiệp cũng như các trung tâm thương mại lớn. Điều này dẫn đến nhu cầu mua rèm trang trí cũng tăng cao. 

Sự phát triển của quận Bình Thạnh

Và rèm cầu vồng là một trong những loại được ưa thích nhờ tính thẩm mĩ và cực tiện dụng. 

Có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ bán rèm và lắp đặt rèm cầu vồng tại đây song Hafuni luôn chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Điều này có được là nhờ vào chất lượng của sản phẩm, sự chuyên nghiệp của dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ ưu đãi lắp đặt rèm cầu vồng uy tín tại nhà.

Hafuni là thương hiệu chuyên về rèm cửa hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nhận lắp đặt rèm cầu vồng điều chỉnh ánh sáng hiệu quả và mẫu mã đẹp tại quận Bình Thạnh, TP HCM của chúng tôi. Liên hệ trực tiếp website hafuni.vn để có thêm thông tin.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI