Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Nhận Lắp Đặt Rèm Cuốn Cầu Vồng Cho Căn Hộ Chung Cư, Nhà Phố -RV23071

Nhận Lắp Đặt Rèm Cuốn Cầu Vồng Cho Căn Hộ Chung Cư, Nhà Phố

 

Rèm Cuốn Cầu Vồng dành cho chung cư khác với các loại Rèm Cuốn Cầu Vồng cho văn phòng, Lắp Đặt Rèm Cuốn Cầu Vồng Cho Căn Hộ Chung Cư, Nhà Phố có sự khác biệt hơn một chút ít về màu sắt cũng như chất liệu của bộ rèm. 

Rèm cửa – Nội thất Hafuni địa chỉ chuyên Nhận Lắp Đặt Rèm Cuốn Cầu Vồng Cho Căn Hộ Chung Cư, Nhà Phố. 

 

Rèm cuốn cầu vồng chống nắng cho phòng ngủ căn hộ chung cư

Rèm cuốn cầu vồng chống nắng cho phòng ngủ căn hộ chung cư

 

Rèm Cuốn Cầu Vồng Là Gì?

Rèm Cuốn Cầu Vồng thực tế là mẫu rèm cuốn dây kéo được làm từ loại vải cao cấp và phụ kiện được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Trên bề mặt vải rèm có một lớp vải chắn sáng và một lớp vải bằng lưới đan xen nhau, Rèm Cuốn Cầu Vồng có thể cuốn lên hạ xuống, lấy sáng một cách linh hoạt. 

Cấu tạo của Rèm Cuốn Cầu Vồng gọn gàng, chiếm ít không gian lắp đặt thường được sử dụng ở các không gian hiện đại như nhà chung cư, biệt thự, văn phòng…

Lưu Ý Khi Mua Lắp Đặt Rèm Cuốn Cầu Vồng Cho Căn Hộ Chung Cư, Nhà Phố

Nếu nhìn trên ảnh thì bạn sẽ không phân biệt được chất liệu Rèm Cuốn Cầu Vồng là vải dày hay vải mỏng. Nên khi mua Lắp Đặt Rèm Cuốn Cầu Vồng bạn cần xem trực tiếp chất liệu dày mỏng để chọn đúng nhu cầu khả năng cản sáng và đúng giá trên thị trường hiện nay

– Cảnh giác với Rèm Cuốn Cầu Vồng hàng giá rẻ, không rõ nguồn gốc khi đặt đơn vị Nhận Lắp Đặt Rèm Cuốn Cầu Vồng để tránh mua phải hàng kém chất lượng của Trung Quốc. Nếu cần, các bạn hay yêu cầu đơn vị đó chứng chỉ xuất nhập vải rèm để chắc chắn về sản phẩm mình đang mua. 

 

Rèm cuốn cầu vồng cho phòng khách căn hộ

Rèm cuốn cầu vồng cho phòng khách căn hộ

 

Những Mẫu Rèm Cuốn Cầu Vồng Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Rèm Cuốn Cầu Vồng có rất nhiều mã rèm cửa đẹp khác nhau, có nhiều mức giá khác nhau, khả năng cản sáng cản nhiệt khác nhau. Dưới đây là một số mẫu Rèm Cuốn Cầu Vồng thông dụng được khách hàng lựa chọn nhiều hiện nay.

Rèm Cuốn Cầu Vồng Giá Rẻ 

Những mẫu Rèm Cuốn Cầu Vồng ở phân khúc giá rẻ có mức độ cản sáng trung bình từ 65-75%. thường được sử dụng cho các không gian sinh hoạt chung, phòng làm việc, phòng đọc sách của căn hộ chung cư, nhà phố…Những nơi không cần thiết phải chắn sáng tuyệt đối. 

Rèm Cuốn Cầu Vồng Phân Khúc Giá Tầm Trung 

Những mẫu Rèm Cuốn Cầu Vồng ở phân khúc giá tầm trung bình, thường có độ cản sáng 80-90%, khả năng cản nhiệt tốt hơn. Các bạn có thể lựa chọn những mẫu Rèm Cuốn Cầu Vồng này để lắp đặt ở hầu hết tất cả các không gian như phòng ngủ, phòng khách của căn hộ chung cư. 

Rèm Cuốn Cầu Vồng Cao Cấp 

Mẫu Rèm Cuốn Cầu Vồng Cao Cấp có chất vải dày cản sáng cản nhiệt cực tốt, có thể nói gần như cản sáng tuyệt đối. Nó thực sự rất phù hợp để lắp đặt và tạo không gian riêng tư cho phòng ngủ hay các ô cửa sổ căn hộ chung cư nhà phố ở phía tây.

Rèm Cuốn Cầu Vồng Tự Động

Nếu điều kiện cho phép thì các bạn nên kết hợp các loại động cơ Rèm Cuốn Cầu Vồng điều khiển từ xa cho các bộ Rèm Cuốn Cầu Vồng của mình, đặc biệt là những ô cửa sổ có kích thước rộng để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

 

Rèm cuốn cầu vồng chống nắng cho căn hộ chung cư

Rèm cuốn cầu vồng chống nắng cho căn hộ chung cư

 

Địa chỉ Nhận Lắp Đặt Rèm Cuốn Cầu Vồng Cho Căn Hộ Chung Cư, Nhà Phố Uy Tín TpHCM

Tại TpHCM để tìm được một địa chỉ Nhận Lắp Đặt Rèm Cuốn Cầu Vồng Cho Căn Hộ Chung Cư, Nhà Phố Uy Tín tương đối khó, bỏi vì hầu hết các cửa hàng đều là các chi nhánh nhỏ, nên nguồn hàng rất hạn hẹp và giá cũng rất cao. Rèm cửa – Nội thất Hafuni là cửa hàng uy tín chuyên cung cấp sản phẩm rèm cửa văn phòng, rèm cửa chống nắng, Rèm Cuốn Cầu Vồng Cho Căn Hộ Chung Cư, Nhà Phố...

Về nguồn hàng, ngoài nguồn hàng trực tiếp từ xưởng của công ty, Rèm cửa – Nội thất Hafuni còn là đại lý lớn của các xưởng rèm lớn nhất TP.HCM cho nên, về mẫu mã Rèm Cuốn Cầu Vồng, nguồn hàng chất lượng các khách hàng có thể yên tâm chọn thoải mái sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Lắp đặt sản phẩm Rèm Cuốn Cầu Vồng Cho Căn Hộ Chung Cư, Nhà Phố tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni quý khách sẽ được:  bộ rèm cửa có độ cản sáng cản nhiệt theo yêu cầu của khách hàng; sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo, giá rẻ nhất so với thị trường; dịch vụ bảo hành rèm cửa  nhanh chóng, chuyên nghiệp; vận chuyển và lắp đặt sản phẩm miễn phí…

Hy vọng với những thông tin trên đây, quý khách hàng có thể hiểu hơn về dịch vụ ưu đãi Nhận Lắp Đặt Rèm Cuốn Cầu Vồng tại nhà của Rèm cửa – Nội thất Hafuni. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS UA-140664814-1 Follow @PhamHuanHAFUNI