Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Nhận May Rèm Cửa Phòng Ăn Cho Các Căn Hộ Tại TpHCM -RV23078

Nhận May Rèm Cửa Phòng Ăn Cho Các Căn Hộ Tại TpHCM

 

Cùng với sự phát triển với đời sống ngày càng được nâng cao, không gian phòng ăn ngày càng được các gia chủ chú trọng nhiều hơn. Đối với mỗi gia đình, phòng ăn không chỉ là nơi nấu nướng mà là nơi cả gia đình quây quần để hưởng thụ những bữa ăn đầm ấm bên người thân.

Vậy nên lựa chọn Rèm Cửa Phòng Ăn cho các căn hộ như thế nào? Lựa chọn rèm cửa phòng ăn không phải là một điều đơn giản vì nó không phụ thuộc vào kiến trúc nội thất hay sở thích mỗi người mà nó còn phụ thuộc vào tính năng và chất liệu của các loại rèm cửa trong không gian phòng bếp.

 

Rèm vải phòng ăn tối màu

Rèm vải phòng ăn tối màu

 

Nguyên Tắc Lựa Chọn Rèm Cửa Phòng Ăn Cho Các Căn Hộ

Việc lựa chọn chất liệu cho Rèm Cửa Phòng Ăn nên theo các quy tắc đơn giản sau: 

Chất Liệu Rèm Cửa Phòng Ăn

Chất liệu Rèm Cửa Phòng Ăn phải đảm bảo dễ vệ sinh và không bám bẩn. Do rèm cửa phòng ăn thường có khói và ám mùi thức ăn trong suốt quá trình nấu nướng. Bên cạnh đó, với Rèm Cửa Phòng Ăn các bạn cũng có thể lưu ý sử dụng với chất liệu rèm vải chống cháy. 

Màu Sắc Rèm Cửa Phòng Ăn

Màu sắc Rèm Cửa Phòng Ăn cũng ảnh hưởng tới tâm trạng của mỗi người. Và dĩ nhiên, đối với những căn bếp có khoảng không gian trong lớn thì tốt nhất không nên sử dụng những họa tiết của rèm cửa cổ điển. 

 

Rèm roman cho phòng ăn

Rèm roman cho phòng ăn

 

Họa Tiết Rèm Cửa Phòng Ăn

Nếu căn bếp, phòng ăn được thiết kế một cách cầu kỳ và đặc biệt thì Rèm Cửa Phòng Ăn cũng chính là một phần của sự cầu kỳ đó. Đối với những căn bếp mang phong cách miền quê thì các bạn nên chọn họa tiết nên được thiết kế bằng hình oval hoặc là những đường sọc kẻ. Còn đối với phong cách đậm tính hiện đại, Rèm Cửa Phòng Ăn nên thiết kế bằng những màu sắc mang đậm phong cách riêng và đương nhiên nên tối giản họa tiết thích hợp với loại rèm sáo nhôm, một loại rèm rất dễ điều chỉnh ánh sáng và dễ dàng vệ sinh kể cả khi dính dầu mỡ. 

Độ Dài Rèm Cửa Phòng Ăn

Chiều dài của Rèm Cửa Phòng Ăn cũng không nhất thiết quan trọng về con số. Trong một số trường hợp, nó vừa là không gian làm việc, vừa là khu vực dành riêng cho ăn uống. Vì vậy, cách lựa chọn tốt nhất là độ dài của Rèm Cửa Phòng Ăn chỉ trên hoặc dưới bệ cửa một chút. Rèm Cửa Phòng Ăn treo trần được cho là sự lựa chọn phù hợp. Thực tế cho thấy rằng, Rèm Cửa Phòng Ăn rất được hay sử dụng cho khu vực nhà bếp như: rèm cuốn, rèm lá dọc hay rèm sáo ngang nhằm kiểm soát lượng ánh sáng và khả năng bám bẩn ít hơn. 

 

Rèm cuốn cho phòng ăn sạch sẽ

Rèm cuốn cho phòng ăn sạch sẽ

 

Rèm Cửa Hafuni Nhận May Rèm Cửa Phòng Ăn Cho Các Căn Hộ Tại TPHCM

Rèm cửa – Nội thất Hafuni chuyên nhận May Rèm Cửa Phòng Ăn Cho Các Căn Hộ Tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn đưa tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Khi khách hàng đến với Rèm cửa – Nội thất Hafuni sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi cho quý khách xem những mẫu Rèm Cửa Phòng Ăn đẹp và thịnh hành nhất hiện nay, qua đó sẽ tư vấn, hướng dẫn cho quý khách cách chọn màu sắc rèm, kiểu rèm sao cho phù hợp và hài hòa với tổng thể không gian của ngôi nhà.

Nếu quý khách không thể đế trực tiếp xem mẫu tại cửa hàng công ty, thì nhân viên của Rèm cửa – Nội thất Hafuni sẽ mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà cho quý khách. Các sản phẩm rèm cửa phòng ăn của Rèm cửa – Nội thất Hafuni luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng tốt và giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm rèm cửa cùng loại trên thị trường. 

Hy vọng với những thông tin trên Rèm cửa – Nội thất Hafuni sẽ giúp ích cho bạn trọng việc lựa chọn Rèm Cửa Phòng Ăn một cách hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có nhu cầu Lắp Đặt May Rèm Cửa Phòng Ăn, rèm cửa nhà phố, rèm cửa phòng khách biệt thự, chung cư? Xin liên hệ ngay với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để được tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI