Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Nhận May Rèm Cửa Sổ Nhỏ Cho Căn Hộ Chung Cư, Lắp Đặt Tại Nhà -RV24075

Nhận May Rèm Cửa Sổ Nhỏ Cho Căn Hộ Chung Cư, Lắp Đặt Tại Nhà

 

Đối với mỗi căn hộ chung cư đều có những diện tích khách nhau với thiết kế khác nhau. Do vậy, không thể tránh khỏi những thiết kế cửa sổ có diện tích nhỏ. Việc lựa chọn loại rèm cửa, kiểu dáng cho những cửa sổ nhỏ không phải ai cũng biết.

Hãy cùng xem qua một mẫu Rèm Cửa Sổ Nhỏ Cho Căn Hộ Chung Cư mà Rèm cửa – Nội thất Hafuni gợi ý cho các bạn trong bài viết dưới đây nhé!

 

Rèm vải cho cửa sổ nhỏ

Rèm vải cho cửa sổ nhỏ

 

Rèm Roman Cho Cửa Sổ Nhỏ

Với khung cửa sổ nhỏ có kích thước rộng <1,5m và cao <1,5 m, khung cửa sổ sát với mép tường trong thì Rèm cửa – Nội thất Hafuni tư vấn cho khách hàng nên dùng loại Rèm Roman cho cửa sổ nhỏ.

Rèm roman là một lựa chọn thường thấy và an toàn của nhiều người hiện nay. Với đặc điểm là gọn gàng, được lắp đặt lọt khung cửa sổ, rèm roman mang đến sự thoáng đãng và không gây rườm rà cho không gian được sử dụng. Hơn nữa, rèm roman cũng có khá nhiều kiểu dáng khác nhau có các bạn có thể lựa chọn như rèm roman đơn sắc, rèm roman với họa tiết hoa lá hay rèm roman voan nhẹ nhàng…

Rèm Vải

Với những căn hộ chung cư có rèm cửa sổ nhỏ, các bạn cũng vẫn có thể sử dụng rèm vải cho các khung rèm vải nhỏ vừa vặn với các khung cửa sổ nhỏ. Với sự lựa chọn này, rèm vải vẫn đảm bảo cho sự gọn gàng và thoáng đãng cho căn phòng. Các bạn có thể lựa chọn những mẫu rèm vải dài chạm sàn cho những khung cửa sổ nhỏ nhằm tạo cảm giác như đó là những khung cửa chính lớn. Tuy nhiên, với kiểu rèm này các bạn cần có sự cân nhắc về màu sắc và kiểu may để rèm vải tránh rườm rà và lạc tông với không gian chung của căn phòng.

 

Rèm cầu vồng Hàn Quốc cho cửa sổ nhỏ

Rèm cầu vồng Hàn Quốc cho cửa sổ nhỏ

 

Bên cạnh sử dụng May Rèm Cửa Sổ Nhỏ Cho Căn hộ Chung Cư bằng các loại rèm cửa bạn, các bạn có thể lắp đặt các mẫu rèm cửa như:

Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc

Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc là mẫu rèm cửa hot nhất hiện nay, là mẫu rèm của cao cấp được nhập  khẩu Hàn Quốc. Hiện nay nó đang được coi là xu thế cho rèm cửa sổ nhỏ lắp đặt ở các căn hộ chung cư, nhà phố cao cấp. 

Rèm Cuốn

Với các thiết kế hiện đại, cách vận hành thông minh cũng như đáp ứng tốt được các yêu cầu như chống nắng, rèm cuốn đang là sự lựa chọn tối ưu, ứng dụng khéo léo cho các cửa sổ nhỏ.  Sự gọn nhẹ và tiện dụng mang lại giống như rèm roman nhưng các mẫu rèm cuốn cho của sổ nhỏ lại có sự hiện đại và linh hoạt của nó. Rèm cuốn thường được lắp cho các không gian trẻ, hiện đại.

 

Rèm cuốn cho cửa sổ nhỏ

Rèm cuốn cho cửa sổ nhỏ

 

Rèm Cuốn In Tranh Cho Cửa Sổ Nhỏ

Có nhiều mẫu rèm cuốn khách nhau để sử dụng thổi hồn cho những ô cửa sổ nhỏ, một trong những cách đó là các bạn sử dụng những mẫu rèm cuốn in tranh phong cách, trang trí cỏ cây hoa lá… những bức ảnh in hình 3D chắc chắn sẽ làm không gian của bạn có chiều sâu, thoáng và đẹp mắt hơn rất nhiều. 

Rèm Gỗ Cho Cửa Sổ Nhỏ 

Rèm gỗ được làm từ những chất liệu bằng gỗ tự nhiên cũng là mẫu rèm cửa đang được lắp đặt rất nhiều cho các ô cửa sổ nhỏ. Rèm gỗ được rất nhiều nhà thiết kế nội thất lựa chọn đưa vào thiết kế của mình nhờ sự sang trọng mà nó mang lại. Rèm gỗ đặc biệt được lắp đặt nhiều nhất ở các không gian phòng khách trong căn hộ chung cư.

Trên đây là những gợi ý Rèm Cửa Sổ Nhỏ Cho Căn Hộ Chung Cư mà Rèm cửa – Nội thất Hafuni muốn giới thiệu đến các bạn. Các bạn cũng cần lưu ý là cho dù là lựa chọn loại rèm cửa nào đi nữa cho căn hộ chung cư thì các bạn cũng cần phải đo cửa sổ trước khi đi mua rèm để chọn được bộ rèm vừa vặn với khung cửa và tránh trường hợp rèm bị thiếu hoặc bị thừa ra nhiều trông sẽ rất xấu. Để đảm bảo sở hữu được những bộ rèm cửa sổ nhỏ đẹp mắt, hay những mẫu rèm cửa cách nhiệt, rèm cửa chống nắng cho căn hộ có giá hợp lý các bạn hãy liên hệ với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để được tư vấn, giới thiệu tìm hiểu những mẫu rèm cửa mới nhất và phù hợp nhất cho căn hộ của mình. 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS