Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Nhận May Và Lắp Đặt Rèm Cửa Tại Quận 12 Tphcm, Luôn Có Mẫu Mới 15083

Lắp đặt rèm cửa là việc là thiết yếu của mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Từ nông thôn đến thành thị, hay bất cứ nơi nào chúng ta đều nhìn thấy sự hiện diện của rèm cửa đủ mọi thể loại hình thức đến chất liệu. Rèm cửa gia đình thường được làm bằng chất liệu vải như cotton, satin, lụa, vv….  Rèm cửa với mục đích thiết thực đó là hạn chế ánh nắng trực tiếp từ bên ngoài và hạn chế bụi bẩn vào ngôi nhà hay công trình kiến trúc của bạn.

Hình ảnh minh họa rèm cửa đẹp của Hafuni

Hình ảnh minh họa rèm cửa đẹp của Hafuni

 

Rèm cửa không chỉ che đậy hạn chế ánh sáng trực tiếp mà còn là vật trang trí nhà cửa, trang trí không gian sống, không gian kiến trúc của mọi người. Vậy nếu ở quận 12 thành phố Hồ Chí Minh thì mua ở đâu? Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở quận 12 thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến với thương hiệu rèm cửa nổi tiếng Hafuni. Hafuni chuyên gia nhận may và lắp đặt rèm cửa tại quận 12. Hafuni là đơn vị đứng top hàng đầu tại thị trường rèm cửa của thành phố Hồ Chí Minh, cam kết chất lượng cũng như giá thành sản phẩm luôn luôn tốt nhất.

 

Rèm cửa của Hafuni gồm những loại nào?

Tùy thuộc vào thiết kế của không gian nhà bạn hay các kiến trúc thuộc sở hữu của bạn có nhu cầu lắp đặt rèm cửa thì đội thiết kế của Hafuni đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất theo ý tưởng mà bạn mong muốn. Sản phẩm của Hafuni có các loại rèm  cửa được thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển hay hiện đại để lựa chọn bộ rèm cửa thông minh, chất lượng nhất. 

Hafuni cũng phân biệt từng không gian để lựa chọn rèm cửa cho phù hợp hơn như rèm cửa cho nhà phố, rèm cửa cho căn hộ chung cư hay rèm cho khách sạn, nhà hàng, vv… đều có những lựa chọn rèm cửa phù hợp nhất và thông minh nhất. 

Hafuni sẽ chỉ cho các bạn nên lựa chọn rèm cửa như nào là phù hợp với lối kiến trúc nội thất và không gian cổ điển khác với lối  kiến trúc nội thất và không gian hiện đại như thế nào theo sự so sánh dưới đây.

Hình ảnh minh họa rèm cửa đẹp của Hafuni

Hình ảnh minh họa rèm cửa đẹp của Hafuni

 

Sự khác nhau trong sự lựa chọn rèm cửa của hai lối kiến trúc cổ điển và hiện đại khác nhau ngay từ hình thức đến lối thiết kế: 

Đối với kiến trúc cổ điển thì việc lựa chọn rèm cửa làm sao cho phù hợp mà hài hòa với nội thất như màu sắc, họa tiết trang trí kiểu dáng. Màu sắc dành cho không gian cổ điển thường trầm màu hơn và ít sặc sỡ hơn. Nhưng cũng tùy theo lựa chọn của khách hàng muốn không gian của căn nhà bạn như thế nào. Rèm cửa các phòng ngủ thì khả năng chắn ánh sáng cao hơn nên đặc biệt màu sắc nơi đây trầm hơn tất cả. Hafuni nhận may và lắp đặt rèm cửa tại quận 12 TpHCM, luôn có mẫu mới chắc chắn sẽ đem đến không gian kiến trúc kiểu cổ điển của gia đình bạn được hoàn hảo hơn và hài hòa hơn.

Hình ảnh minh họa rèm cửa đẹp của Hafuni

Hình ảnh minh họa rèm cửa đẹp của Hafuni

 

Đối với kiến trúc thiết kế với không gian hiện đại thì rèm cửa góp phần không hề nhỏ trong căn nhà, nó mang tính thẩm mỹ rất cao. Trẻ trung, năng động ra những gì mà rèm cửa đem lại cho kiến trúc không gian hiện đại. Màu sắc và họa tiết có phần tươi sáng hơn, đa dạng kiểu dáng với họa tiết chìm hay nổi. Cũng giống như cổ điển thì việc lắp rèm cho phòng ngủ cũng cần lựa chọn gam màu tối hơn để giúp chúng ta thưởng thức một giấc ngủ ngon sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Hafuni sẽ tạo cho không gian nhà bạn ấn tượng nhất mà không phải đơn vị nào cũng thực hiện được.

Hình ảnh minh họa rèm cửa đẹp của Hafuni

Hình ảnh minh họa rèm cửa đẹp của Hafuni

 

Hafuni nhận may và lắp đặt rèm cửa tại quận 12 TpHCM

 

Lựa chọn đơn vị để may và lắp đặt rèm cửa cho gia đình bạn sao cho chất lượng và xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Hafuni chính là đơn vị thực hiện giúp bạn những mong muốn đó. Chúng tôi chuyên nhận may và lắp đặt rèm cửa tại quận 12 TpHCM, luôn có mẫu mới với rất nhiều mẫu mã đa dạng và đầy đủ mọi kích thước để khách hàng lựa chọn với không gian cần lắp đặt rèm của mình. 

Hafuni thường xuyên cập nhật các mẫu mới liên tục không chỉ theo xu hướng trong nước mà còn cả xu hướng của nước ngoài. Nhất là các nước phát triển với nền văn minh hiện đại thì nhu cầu trang trí nhà cửa lúc nào cũng được đặt lên trên hết. Hafuni sẽ dẫn lối cho bạn đi theo sự tiến bộ và hiện đại đó.

Hình ảnh minh họa rèm cửa đẹp của Hafuni

Hình ảnh minh họa rèm cửa đẹp của Hafuni

 

Tóm lại, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng rèm cửa hãy liên hệ ngay với Hafuni chúng tôi luôn luôn nhận may và lắp đặt rèm cửa tại quận 12 TpHCM, luôn có mẫu mới chất lượng nhất và có giá thành rẻ nhất. 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI