Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Những Điều Ít Biết Để Rèm Cũ Luôn Mới

Những Điều Ít Biết Để Rèm Cũ Luôn Mới 

Những điều ít biết để rèm cũ luôn mới mà chúng tôi sẽ cung cấp có thể giúp đỡ cho bạn cho rèm cửa vẫn luôn đẹp mãi theo thời gian đấy.

Rèm cửa là một vật dụng không thể thiếu trong căn nhà của mỗi gia đình. Những có một vấn đề mà nhiều người vẫn luôn băn khoăn đó là làm sao để giữ được rèm cửa vẫn mới theo thời gian. Bởi có rất nhiều người bận bịu với công việc hàng ngày không có thời gian nhiều để quan tâm tất cả mọi thứ trong căn nhà. Thấu hiểu những điều đó, chúng tôi có những mẹo nhỏ để giúp cho rèm cửa luôn mới. Nếu như bạn quan tâm, hãy khảm khảo những điều ít biết để rèm cũ luôn mới trong bài viết dưới đây.

Vì sao phải chăm sóc rèm cửa?

 

Những Điều Ít Biết Để Rèm Cũ Luôn Mới

Chăm sóc rèm cửa

 

Rèm cửa được xem là vật trang trí không thể thiếu được. Cũng vì vậy cho nên việc giữ cho rèm cửa luôn mới và đẹp là việc nên làm thường xuyên. Rèm cửa nhanh bị hư  bởi một trong số những lý do sau đây:

Việc bạn bỏ bê rèm cửa sẽ làm nó nhanh chóng bị phai màu, hư dẫn đến phải thay bộ rèm mới. Bên cạnh đó, ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào tấm rèm cũng nhanh làm màu rèm bị phai rất nhanh . Nói thay rèm mới là dễ nhưng thật sự nó có rất nhiều vấn đề trong đó. Thứ nhất chi phí để mua một bộ rèm mới không phải gia đình nào cũng có điều kiện thay đi thay lại. Thứ hai đó là một lần thay rèm cửa sẽ ảnh hưởng đến tường nhà, dễ bị bong tróc nên sẽ bị xấu hơn trong đợt lắp rèm tiếp. 

Những điều ít biết để rèm cũ luôn mới

 

Những Điều Ít Biết Để Rèm Cũ Luôn Mới

Tư vấn làm mới rèm cửa

 

Mẹo vặt là những cách để bạn vừa tiết kiệm thời gian khi dùng trong việc gì đó trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi đã thu thập một số mẹo vặt mà bạn có thể áp dụng vào để giúp bạn chăm sóc rèm cửa của nhà mình.

- Dùng chanh để chùi rửa trên các khung của rèm cửa rất hiệu quả và nhanh chóng xoá bỏ các tét gỉ và trở nên sáng bóng

- Tháo bộ rèm cửa xuống và giặt vài tháng một lần để bụi bẩn trên rèm được quét sạch và sử dụng bàn là để ủi lại bạn sẽ thấy hiệu quả rất bất ngờ mà xem.

Dưới đây là một số bí quyết nhỏ có thể giúp đỡ cho bạn. Nếu bạn muốn được tìm hiểu kỹ hơn về thông tin những điều ít biết để rèm cũ luôn mới. Hãy liên hệ đến Hafuni để được tư vấn cung cấp thêm nhiều điều thú vị hơn về rèm cửa nhé.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878