Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Những Loại Rèm Cửa Chống Nắng Tốt Nhất Cho Căn Hộ Chung Cư Bạn Nên Biết Đến

Những Loại Rèm Cửa Chống Nắng Tốt Nhất Cho Căn Hộ Chung Cư Bạn Nên Biết Đến

 

Hafuni cung cấp tất cả các loại rèm cửa chống nắng tốt nhất cho căn hộ chung cư của bạn, đảm bảo hàng chất lượng và giá cả phải chăng.

Trong bất cứ căn chung cư nào cũng sẽ có cửa đi, cửa sổ và chiếc rèm cửa là một phụ kiện không thể thiếu trong mỗi căn chung cư. Để chọn được chiếc rèm phù hợp nhất cho căn chung cư của bạn, bạn cần quan tâm đến tính năng chống nắng cũng như yếu tố thẩm mỹ của loại rèm cửa cho căn hộ của bạn trở nên thật hoàn hảo. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm chọn những loại rèm cửa chống nắng tốt nhất cho căn hộ chung cư bạn nên biết đến.

 

Rèm vải có khả năng chống nóng tốt

Chất liệu của rèm vải khá đa dạng như: rèm vải với chất liệu từ thiên nhiên (vải tơ tằm) hay một số loại vải 100% cotton. Những chất vải này vừa tốt cho môi trường vừa có khả năng chống nắng cao, đem lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho căn hộ chung cư của bạn. 

Rèm vải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ và khả năng chống nắng với mức giá thành hợp lý.

 

Những Loại Rèm Cửa Chống Nắng Tốt Nhất Cho Căn Hộ Chung Cư Bạn Nên Biết Đến

 

Rèm vải – rèm cửa chống nắng tốt nhất cho căn hộ chung cư

 

Rèm roman – rèm cho ô cửa không gian hẹp

Rèm roman có thiết kế khá đơn giản, cấu trúc xếp lớp và có thể kéo lên kéo xuống điều chỉnh theo nhu cầu chiếu sáng, được làm từ chất liệu vải nhưng thường được sử dụng cho ô cửa có không gian hẹp, đem lại cảm giác gọn gàng và thanh lịch cho căn hộ chung cư của bạn.

 

Những Loại Rèm Cửa Chống Nắng Tốt Nhất Cho Căn Hộ Chung Cư Bạn Nên Biết Đến

 

Rèm roman – rèm cửa chống nắng cho ô cửa không gian hẹp

 

Rèm lá dọc

Làm từ chất liệu nhựa và vải sợi, có khả năng chống nắng cực tốt kèm theo tính năng linh hoạt là khả năng xoay lật đến 180 độ, bạn có thể kéo gọn về một hoặc hai phía theo ý muốn: 

- Khi trời nắng, ta kéo các lá rèm khít lại với nhau để chống nắng và bụi bẩn. 

- Khi trời mát, kéo rèm gọn lại để cho không khí lưu thông và lấy sáng cho căn phòng. 

 

Những Loại Rèm Cửa Chống Nắng Tốt Nhất Cho Căn Hộ Chung Cư Bạn Nên Biết Đến

 

Rèm lá dọc – giải pháp chống nắng tốt nhất cho căn hộ chung cư

 

Rèm cuốn: Một trong những loại rèm cửa chống nắng tốt nhất cho căn hộ chung cư là rèm cuốn. Rèm cuốn được xem là giải pháp tối ưu, vừa tiết kiệm vừa bền và dễ sử dụng để chống nắng cho căn chung cư của bạn. Rèm có thể cuốn lên thả xuống nên có tính năng che nắng rất tốt,… Với nguyên liệu sản xuất từ polyester tráng nhựa nên có khả năng cản sáng, ngăn nhiệt đến 90%. 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những loại rèm cửa chống nắng tốt nhất cho căn hộ chung cư bạn nên biết đến. Hiện tại, Hafuni có cung cấp tất cả các loại rèm cửa chống nắng nêu trên, nếu bạn cần mua rèm cửa chống nắng tốt nhất cho căn hộ chung cư hãy liên hệ ngay cho Hafuni qua website http://hafuni.com/để nhân viên của chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn loại rèm cửa phù hợp nhất cho căn chung cư của bạn.

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI