Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Rèm Voan Cho Ngôi Nhà Bạn

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Rèm Voan Cho Ngôi Nhà Bạn

Rèm vải voan ít nhiều bạn cũng biết đến lợi ích khi bạn từng lựa chọn và sử dụng trong ngôi nhà của bạn. Những lợi ích tuyệt vời của rèm voan cho ngôi nhà bạn và cách thức lựa chọn một bộ rèm voan sao cho đẹp nhất sẽ được hafuni chia sẻ ngay sau đây.

Rèm vải voan là một lớp vải trắng, thông thường là một lớp rèm kéo ngang mỏng được lắp đặt chung với rèm vải chống nắng và đôi khi rèm vải voan cũng được lắp đặt một mình. Rèm vải voan được sử dụng vào mục đích trang trí và tạo điểm nhấn cho căn phòng. Ngoài ra rèm vải voan cũng giúp điều tiết ánh sáng tự nhiên đem lại sự riêng tư và lãng mạn cho căn phòng của bạn. Vậy những lợi ích tuyệt vời của rèm voan cho ngôi nhà bạn là gì?

Các loại vải voan thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có những loại rèm voan chuyên dụng như sau: 

- Rèm vải voan trắng: là loại rèm trơn, không có hoa văn thường được lựa chọn để phối với với rèm vải chống nắng và được dùng nhiều nhất hiện nay.

Rèm vải voan trắng

- Rèm vải voan họa tiết, vải voan thêu: các loại vải voan họa tiết, hoa văn rất đa dạng thường được thiết kế cùng tone màu với lớp vải đi kèm đồng bộ.

 

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Rèm Voan Cho Ngôi Nhà Bạn

Rèm vải voan họa tiết

 

- Rèm vải voan màu: là những mẫu voan có nhiều màu sắc khác nhau như: xanh, đỏ, tím, vàng. Do màu sắc khá nổi bật nên ít được lựa chọn để trang trí trong ngôi nhà của bạn.

 Rèm vải voan màu

Những lợi ích tuyệt vời của rèm voan cho ngôi nhà bạn

- Bởi kết cấu sợi vải nhỏ và khít nhau sẽ ngăn được muỗi và côn trùng từ ngoài bay vào.

- Chất liệu vải voan cao cấp được nhập khẩu từ Nhật, Hàn Quốc,.. có khả năng kháng khuẩn, ngăn ẩm mốc bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

 

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Rèm Voan Cho Ngôi Nhà Bạn

 

- Dễ kết hợp với nhiều loại rèm vải khác nhau để tạo một bộ rèm nhiều lớp giúp bạn có thể, vừa lấy được ánh sáng vừa có thể tạo không gian riêng tư giúp bạn không gian thoải mái nhất.

- Gần gũi với ánh sáng bên ngoài, giúp cho căn phòng của bạn thêm lãng mạn, tạo cho không gian sống của bạn thành một không gian mở.

- Có thể làm sạch bằng máy giặt khi ta làm đúng theo hướng dẫn, với chất liệu vải voan mỏng phơi khô rất nhanh.

- Giúp cản ánh sáng một cách tối ưu, bảo vệ lớp vải chính khỏi tác dụng của tia UV và tăng thêm tuổi thọ của rèm cửa.

Hy vọng với những lợi ích tuyệt vời của rèm voan cho ngôi nhà bạn giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn, làm đẹp và mới không gian từng vị trí trong ngôi nhà của bạn. Với những lợi ích tuyệt vời giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp theo phong cách hiện đại, sang trọng và tính thẩm mỹ cao.

 

 

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI