Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Những Lưu Ý Khi Chọn Rèm Cửa Cho Căn Hộ Và Chung Cư Nhỏ, Hẹp

Những Lưu Ý Khi Chọn Rèm Cửa Cho Căn Hộ Và Chung Cư Nhỏ, Hẹp 

Rèm cửa là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong thiết kế trong không gian thoải mái và thanh lịch. Vậy những lưu ý khi chọn rèm cửa cho căn hộ và chung cư nhỏ, hẹp là gì?

Cửa sổ của bạn nếu như thiếu được tấm rèm cửa sẽ trở nên trống trải đến nhường nào. Rèm cửa không chỉ là tấm chắn sáng để căn phòng kín đáo che ánh sáng từ ngoài môi trường và bụi bẩn bay vào, mà còn tăng tính thẩm mỹ của không gian nội thất. Một số người chưa biết cách sử dụng rèm phù hợp, đơn giản từ chất liệu của vải rèm hay màu sắc, tạo cho căn hộ ,chung cư sinh động, lãng mạn hơn. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những lưu ý khi chọn rèm cửa cho căn hộ và chung cư nhỏ, hẹp.

Các loại rèm ngày nay

Xu thế phát triển rèm cửa ngày nay rất phong phú đa dạng về các thể loại và kiểu dáng khác nhau. Nếu như ngày xưa rèm cửa đơn thuần chỉ là một mảnh vải treo tạm trước ô cửa sổ thì ngày nay có rất nhiều loại rèm mới được ra đời và được sử dụng nhiều điển hình như: rèm vải buông, rèm sáo, rèm roman… Mỗi loại sẽ được sử dụng ở trong các không gian khác nhau do đặc thù thiết kế theo hướng khác nhau.

 

Những Lưu Ý Khi Chọn Rèm Cửa Cho Căn Hộ Và Chung Cư Nhỏ, Hẹp

Có nhiều kiểu dáng rèm hiện đại ngày nay

 

Những lưu ý khi chọn rèm cửa cho căn hộ và chung cư nhỏ, hẹp

Vấn đề diện tích đất ở ngày nay càng khó khăn với nhiều gia đình ở các thành phố lớn. Do đông dân nên đa số người dân ở thành phố thường chỉ chọn những ngôi nhà căn hộ hoặc chung cư nhỏ. Nhưng dù hẹp hay rộng thì thiết kế nội thất cũng không thể bỏ qua được. Một trong những thiết kế thẩm mỹ cho nó đó chính là chọn rèm cửa. Rèm cửa vừa có tâc dụng bảo vệ gia đình bạn, ngăn chặn bụi bẩn mà còn được dùng để trang trí. Cho nên nếu bạn biết cách trang trí phù hợp thì căn hộ chung cư sẽ như được rộng thêm đấy.

 

Những Lưu Ý Khi Chọn Rèm Cửa Cho Căn Hộ Và Chung Cư Nhỏ, Hẹp

Rèm dành cho chung cư, căn hộ nhỏ hẹp

 

Với rèm dành cho căn hộ và chung cư nhỏ hẹp thường nên chọn những loại rèm có kích cỡ vừa phải không nên quá dài hay quá ngắn so với khung cửa. Bên cạnh đó, ở những căn hộ và chung cư nhỏ hẹp người ta thường dùng rèm có màu sắc sáng như màu xám, xanh, trắng… làm cho người nhìn cảm thấy rộng và thoáng hơn.

Sau những thông tin về những lưu ý khi chọn rèm cửa cho căn hộ và chung cư nhỏ, hẹp  mong rằng đâu là những điều sẽ giúp ích cho bạn khi chọn rèm. Chúc các bạn sẽ chọn được một tấm rèm phù hợp cho ngôi nhà của mình.

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI